Lễ hội bia Oktoberfest là trong số những sự kiện mập nhất thế giới thường niên được xuất phát điểm từ thành phố Munich, Bavaria, Đức với lịch sử 205 năm. Sự khiếu nại này thường kéo dãn 16 ngày từ cuối tháng 9 mang đến tuần đầu của tháng 10 hàng năm với hơn 6 triệu người tham gia bên trên toàn thế giới và nhiều năm nay Oktoberfest Việt Nam đang trở thành lễ hội tuyền thống lớn số 1 của Đức không chỉ tại nước ta mà còn trên toàn khu vực châu Á - thái bình Dương.

Bạn đang xem: Lễ hội bia đức 2015

Tại buổi họp báo reviews về liên hoan tiệc tùng bia Oktoberfest tại việt nam vừa được tổ chức triển khai tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, thay mặt Hiệp hội những Doanh nghiệp Đức tại việt nam (GBA) cho biết: Đây là lần sản phẩm hai, GBA phối hợp với khách sạn JW Marriott Hanoi đồng tổ chức lễ hội Oktoberfest lần sản phẩm 6 trên Hà Nội. Trang trí bên hồ, cạnh khuôn viên tuyệt đẹp mắt của Trung chổ chính giữa Hội nghị non sông (NCC), khu vực tiệc được dàn dựng quan trọng với dáng vẻ lều ”Festzelt” của liên hoan tiệc tùng ”Wiesn” truyền thống cuội nguồn tại Munich nhằm mục đích mục đích mang lại một không khí liên hoan sôi động và sống động nhất cơ mà thực khách không cần thiết phải bay quý phái tận Munich để tham dự.

*

Lễ hội Oktoberfest trên Việt Nam, được tổ chức bởi Hiệp Hội những Doanh Nghiệp Đức tại nước ta (GBA) chắc chắn rằng sẽ tái hiện nay được ko khí nhộn nhịp và đậm chất văn hóa đặc trưng vượt trội của liên hoan tiệc tùng Oktoberfest truyền thống lâu đời thường được search thấy tại hầu như hội ngôi trường bia phệ tại Munich nước Đức. Nay được kết hợp trọn vẹn hơn nữa với những món ăn uống đậm đà mùi vị Đức, với nhiều loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức hòa với ko khí tiệc tùng sôi rượu cồn trên nền music dân gian vùng Bavarian vì chưng ban nhạc “Anton Showband” biểu đạt tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều máu mục rực rỡ và khuấy hễ không khí trong toàn thời gian lễ hội. Một lượt nữa, khách tham gia sẽ hát cùng mọi người trong nhà trong nền âm nhạc dân gian Bavarian, nâng ly bia chúc mừng, thế tay nhau và cùng khiêu vũ thật mừng thầm trong phong cảnh tuyệt đẹp nhất của hotel JW Marriott Hanoi; tất cả cộng hưởng làm cho một sự khiếu nại mà bạn không lúc nào muốn vứt lỡ.

Xem thêm: Cách Làm Món Gỏi Bò Bóp Thấu Hành Tây Đơn Giản Lạ Miệng Dễ Làm Ai Cũng Mê

Phó tổng giám đốc khách sạn JW Marriott tp. Hà nội ông Goeran Soelter phân tách sẻ. Là trong những sự kiện thành công xuất sắc nhất tại hà thành năm 2014, liên hoan Oktoberfest 2014 đã thu hút hàng nghìn khách địa phương và nước ngoài tham gia tò mò những nét trẻ đẹp đặc trưng của văn hóa Đức. Là một công dân Đức với tham dự rất nhiều lễ hội Oktoberfest hàng năm trên toàn vắt giới, tôi rất tự hào rằng hotel JW Marriott Hanoi đang tái hiện nay lại sự kiện này trọn vẹn nhất và trước đó chưa từng có trên Hà Nội. Trong liên hoan tiệc tùng Oktoberfest năm nay, chúng tôi sẽ liên tục đem tới cho mình một đêm hội tràn ngập niềm vui qua đều dịch vụ tuyệt vời nhất và đậm nét văn hóa truyền thống Đức.

Vé sẽ bắt đầu được bán từ thời điểm tháng 7 trên ba vị trí chính: khách sạn JW Marriott Hanoi, Hiệp Hội những Doanh nghiệp Đức tại vn (GBA) và văn phòng Đại diện Hiệp hội những Phòng thương mại dịch vụ và Công nghiệp Đức tại nước ta (GIC/AHK Vietnam).