Fujitsu là là một trong những nhà phân phối máy tính, máy ảnh đã có thời gian thành lập lâu đời tại Nhật Bản. Sản phẩm Laptop mới xâm nhập vào thị trường vn chưa được bao lâu nhưng đã nhận được được sự quan liêu tâm của chúng ta và được đánh giá cao về độ bền tương tự như tính năng công nghệ cập nhật theo từng mẫu ra.

Bạn đang xem: Laptop fujitsu có tốt không

*


Lịch sử hình thành Fujitsu

Fujitsu tên vừa đủ Công ty Hữu hạn Fujitsu được ra đời với siêng ngàng sản phẩm tính, lĩnh vực bán dẫn, thương mại & dịch vụ được, trụ trực thuộc Tokyo. Trong quy trình hình thành và cải cách và phát triển công ty luôn theo chiến lược cải tiến và phát triển gọi là “Đường lối Fujitsu” (Fujitsu Way) nhằm tiến xa trên con đường xâm nhập thị trường trái đất với sự cải tiến vượt bậc trong cách thao tác làm việc và suy nghĩ. Các thành phầm của Fujitsu luôn tìm hiểu sự unique và mang tính độc quyền technology cao cho nên vì vậy 1 số thành phầm của Fujitsu chưa hẳn sản phẩm nào cũng có chi phí rẻ. Tính đến nay Fujitsu đã không ngừng mở rộng chi nhánh hơn 500 trụ sở và rộng 170.000 công nhân trên khắp rứa giới.

Kể tự khi thành lập và hoạt động vào năm 1935, tập đoàn Fujitsu đã suy xét môi trường từ quan điểm trung và dài hạn dựa vào nguyên tắc “hoạt động hài hòa với thiên nhiên.” trong các các quý hiếm Doanh nghiệp mà lại Fujitsu đã đề ra trong phương thức FUJITSU, Fujitsu tuyên tía rằng Fujitsu sẽ cố gắng “bảo vệ môi trường thiên nhiên và góp phần cho xóm hội.” Đóng góp vào sự bền chắc toàn ước là trong những trách nhiệm xóm hội của tập đoàn Fujitsu và là vì sao tồn trên của tập đoàn Fujitsu.

*

Kế hoạch hành động vì môi trường xung quanh của tập đoàn lớn Fujitsu là cơ bản trong khẳng định của Fujitsu về tính bền vững. Kể từ khi thành lập, Fujitsu đã đặt ra các mục tiêu tham vọng từ từ sau mỗi cha năm. Từ thời điểm năm 1993 mang lại năm 2009, trong tiến độ I cho V của chương trình môi trường xung quanh của Fujitsu, Fujitsu triệu tập vào việc củng cầm cố sự thân mật của Fujitsu đối với môi trường. Từ năm 2010 mang đến 2012 trong giai đoạn VI, tham vọng của Fujitsu đã không ngừng mở rộng sang cha trục – góp phần cho quý khách hàng và buôn bản hội nói chung, nhân song nỗ lực nhằm giảm gánh nặng môi trường xung quanh của chính tập đoàn Fujitsu và bảo tồn đa dạng mẫu mã sinh học. Từ thời điểm năm 2013 mang đến năm năm ngoái trong tiến trình VII, Fujitsu triệu tập vào các nghành nghề dịch vụ xã hội và marketing của Fujitsu cùng trong giai đoạn VIII tiên tiến nhất từ ​​2016 đến 2018, Fujitsu tăng tốc các phương thức tiếp cận trước đó bằng cách thúc đẩy không dừng lại ở đó việc xúc tiến CNTT-TT bên trên toàn thôn hội.

Giới thiệu về doanh nghiệp Fujitsu tại Việt Nam

*

Tại Việt Nam, thương hiệu Fujitsu được nghe biết với dòng máy tính với unique bền bỉ. Được nhà sản xuất Digiworld nhập khẩu vào thị phần Việt. So với những thương hiệu lâu đời như Dell, Asus, Hp thì Fujitsu đã rất nổi bật với chức năng riêng của chính mình như tính năng phần cứng new nhất, xây dựng được update rất nhanh từ những thi công các cái đời đầu khá dày và nặng nề thì đến nay những chiếc máy vi tính của Fujitsu vẫn trở nên mỏng dính và nhẹ, thiết kế color hiện đại, tài năng bảo mật cao và rất dị với kỹ năng paim vain cũng giống như sở hữu thời gian dùng pin lý tưởng xuất sắc nhất cho những người sử dụng. Không chỉ có nổi tiếng và rất được yêu thích tại Nhật Bản, Fujitsu với nhiều tính năng khá nổi bật và chất lượng bền bỉ có giờ từ Nhật.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Purity Made Simple 240Ml, Da Mềm Mại Với Sữa Rửa Mặt Purity Made Simple

Các chủng loại laptop rất nổi bật của Fujitsu

Trong những mẫu máy vi tính đã được gửi vào việt nam thì 2 mẫu Lifebook U937 với Fujitsu Lifebook U747 được nhận xét là 2 mẫu laptop thời thượng hướng đến đối tượng doanh nhân với kiến tạo sang trọng, hiệu năng trẻ khỏe giải quyết các bước nhanh chóng, chỉ trong một nốt nhạc. Chưa đến trọng lượng 799 gam cùng độ dày 15,5mm so với dòng Fujitsu Lifebook U937 với 1,4kg đối với dòng Lifebook U747 bạn dễ dàng mang dịch chuyển mọi nơi chỉ như trọng lượng của việc cầm 1 quyển notebook.

*

Fujitsu Lifebook U937 sở hữu form size màn hình là 13,3 inch và đối với Lifebook U747 với size màn hình 14 inch hình hình ảnh sắc đường nét với độ sắc nét full HD. Unique màn hình giỏi không bị lóa mắt, chống ánh nắng xanh có hại cho mắt, nếu sử dụng trong thời gian dài cũng không gây tình trạng mỏi mắt. Các bạn sẽ chẳng còn chê trách ở Lifebook U937 cùng Fujitsu Lifebook U747 về tác dụng bảo mật với công nghệ Palm Vein góp mở máy cấp tốc và đúng chuẩn mà không cần chạm ngón tay vào sản phẩm như phần lớn các mẫu vẫn dòng. Nỗ lực vào kia bạn chỉ cần đưa mặt phẳng tay lên trên bề mặt chứ không nên tiếp xúc trực tiếp.

*

Bạn cũng chẳng phải lo lắng về tính năng khi sản phẩm được trang thị Intel core i5 cụ hệ 7, Ram 8GB cùng SSD 256GB mang lại sức mạnh thao tác làm việc kép, mở nhiều tab là điều bình thường đối với mẫu Fujitsu Lifebook này.

Ngoài ra, laptop Fujitsu còn tồn tại những dòng rất nổi bật như Fujitsu Stylistic Q702, Fujitsu Q702, Fujitsu Lifebook E549 đưa về hiệu năng làm việc mạnh mẽ, chủ yếu sự cải tiến vượt bậc trong công nghệ đã khiến cho dòng Fujitsu trở thành hiện tượng lạ đáng hy vọng đợi.