Chào các bạn! Ở những bài review trước, Mèo Hoang Blog đã giới thiệu các các loại kem chống nắng tốt nhất có thể cho domain authority dầu. Hôm nay, tớ xin chia sẻ một siêu phẩm trị thâm nám mụn, hồi sinh da nhưng tớ đã cùng đang dùng nhé. Đó là tuýp gel La Roche-Posay Cicaplast Gel B5 thần thánh danh tiếng của Pháp.

Bạn đang xem: La roche posay b5 gel cách sử dụng


*
*
*
*

Review La Roche-Posay Cicaplast Gel B5


Bây giờ, tớ xin chia sẻ cảm thừa nhận về tuýp La Roche-Posay Cicaplast Gel B5 này nhé, tớ sử dụng tuýp này gần hết bắt đầu dám đánh giá cho các bạn đấy ạ. Tuýp 40ml yêu cầu dùng khoảng chừng 1 mon nha các bạn.Tớ đang từng share rất nhiều lần ở những bài nhận xét trước là da tớ ở trong dạng da dầu, cho nên việc bị mụn là vấn đề khá thường xuyên xuyên. Gần như vết mụn với thâm đích thực rất căm ghét phải không các bạn. Thiệt là quan yếu yêu yêu thương nổi mà.

Sau lúc được một chị bạn cùng công ty giới thiệu, tớ đang “liều” mua em nó ahihi. Ban đầu, tớ cũng cảm thấy quan ngại bởi da tớ rất kén chọn.

Nhưng bởi em nó là dạng dược mỹ phẩm chứ chưa phải kem bình thường, không đựng paraben, lại là thành phầm của hãng La Roche-Posay danh tiếng của Pháp nữa cần tớ cũng yên tâm thiết lập dùng.

Tớ dùng khoảng tầm 4-5 ngày, domain authority mịn hẳn lên. Phần đông nốt mụn đỏ sau thời điểm thoa gel này tầm 2 ngày thì xẹp xuống, say mê ơi là thích.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Project Naptha Cho Chrome, Cách Sử Dụng Project Naptha

La Roche-Posay Cicaplast Gel B5 tương xứng với da dầu, domain authority nhạy cảm

Những dấu thâm mới mờ dần dần hẳn. Các vết mụn, thâm mới nổi thì khoảng tầm 2 ngày là lành và phục sinh nhanh chóng. Còn những vết thọ thì nên kiên trì hơn chúng ta ạ.

Ngoài ra, em này là dạng gel trong white color nên mình hay được sử dụng như kem lót make up mọi khi ra đường.

Nhược điểm tuyệt nhất tớ cảm nhận được chắc rằng là em nó hơi trệt dính khi để bôi lên da. Có lẽ do da tớ dầu nhiều.

Tóm lại, tớ thấy em này xứng danh được điểm 9. Thành phần không gây di ứng, công dụng như hãng giới thiệu, chi tiêu cũng hơi ổn nữa.

Giá thành: khoảng 290k/ tuýp 40ml

Những các bạn có làn da mụn, dầu cạnh tranh ưa như tớ hãy đọc và dùng thử đi nhé. Tớ suy nghĩ em La Roche-Posay Cicaplast Gel B5 này sẽ không làm những bạn thất vọng đâu ạ.