Mình là M’ navie, lúc này mình vẫn kể lại việc mình thực hiện Klenzit ms thế nào để đánh bay đám nhọt ẩn, nhọt đầu đen cách đó 2 năm.

Bạn đang xem: Klenzit ms dùng sau bước nào

*

Tuýp domain authority của mình: hỗn hợp thiên dầu bị mụn ẩn sống trán và 2 bên má, nhọt đầu đen và sợi buồn phiền nhờn sống mũi. Gồm một vài ba nốt viêm nhẹ 2 bên má. Đếm ra khoảng chừng tầm 14 cái mụn.

Gel trị mụn trứng cá Ẩn mụn Viêm mụn Đầu Đen Klenzit Ms 15G

Gel tiêu diệt mụn viêm, mụn ẩn Klenzit C tuýp 15g

Top 5 kem thoa tiêu diệt mụn dưới 200k

2. Vì sao gây mụn đầu đen là gì?

+ vệ sinh da khía cạnh không đúng : ko tẩy trang, ko tẩy da chết

+ Tăng tiết bã nhờn vì chưng da thiếu thốn ẩm.

3. Mình đã sử dụng klenzit ms thay nào?

Mình được một bác sĩ da liễu support với routine như sau:

Tẩy trang + Sữa rửa khía cạnh + Tẩy da bị tiêu diệt hoá học + Klenzit ms + derma forte + 1 Serum chăm sóc ẩm.

+ Klenzit bản thân bôi vào ban đêm sau serum dưỡng ẩm. Tuần thứ nhất mình dùng cách ngày. Tự tuần thứ 2 mình sứt full tuần. Lượng mình sử dụng tầm 2 phân tử đậu tương bôi mỏng manh các vùng tất cả mụn. Tầm 6 ngày mình thấy domain authority hơi đỏ sau khoản thời gian rửa mặt xúc cảm hơi khô. Tuy nhiên khi táo bị cắn dở serum để sáng hôm sau là lại bình thường. Hiện tượng kỳ lạ này nó diễn tiến cho tới ngày thứ 20 lận ( chắc vị da mình tương đối mỏng).

*

Ngoài ra ngày vật dụng 11 mình có cảm xúc mụn ẩn phần trán những lên rộng vài cái. Thấy hơi hoang mang và sợ hãi nhưng tò mò thì sẽ là đẩy loại mụn ẩn từ sâu phía dưới lên. Đến ngày máy 22, khi rửa mặt các cồi mụn khá se và gom lại. Mình dùng tay đẩy dịu là mấy em đó tự bung ra. Cảm giác thật sung sướng. Trường đoản cú đó từ từ mình đỡ nhọt đi khá nhiều. Domain authority mặt ko còn cảm giác bị đỏ sau khi rửa mặt nữa chắc vì da sẽ quen.

Kết quả

Sau khoảng 1 mon thì những nốt nhọt ẩn bên trên trán mình đỡ đi 65% nhé. Mặc dù có một 2 nốt mụn ẩn hơi to cùng sâu sinh hoạt má thì vẫn ở ì ra. Sau đó mình ra spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp quen nhờ chị nặn lấy cho mấy dòng mụn khó tính đó. Và những cái nốt nhọt nặn này tất nhiên sau nó đang thâm và thời gian trị rạm sẽ lâu bền hơn so cùng với nốt nhọt tự bong bởi bôi klenzit ms mọi bạn ạ.

Mụn đầu đen, sợi bã nhờn nghỉ ngơi mũi đỡ nhiều hơn thế nữa trước nhiều. Tuy nhiên, kinh nghiệm tay nghề là loại mũi của bản thân bị tăng tiết bã. Mình buộc phải tự tay đẩy nhẹ những sợi buồn chán nhờn ra một tuần 1 lần nhé. Mình làm ngay sau cách rửa khía cạnh buổi tối. Kế tiếp mình thoa serum lên luôn để làm dịu da.

Kết hợp với Azaroin

Một sự việc nữa là mang lại ngày vật dụng 10, da mình có xuất hiện một vài ba nốt viêm đỏ nhẹ. Mình gọi hỏi bác sĩ, thì bác bỏ sĩ gửi đến tuýp Azaroin chấm vào. Mình chấm thì 2 ngày sau xẹp luôn luôn nên thấy vui quá.

*

Những lần trước mình thường xuyên tự cạy mụn bằng tay, thấy thâm tương đối lâu. Nhưng mà lần này mình thấy thâm khoảng tầm vài ngày là đỡ, tò mò ra đó là do cơ chế trường đoản cú bong sừng của Klenzit ms và trị thâm nám đỏ của em Derma forte. Một điều nữa là sau khoảng một tuần lễ mình dùng, mình cảm xúc rõ rệt lượng dầu huyết vùng chữ T nó giảm các bạn ạ. Domain authority mình thấy căng rộng một chút.

Sau gần 2 tháng mình sài thì mụn ẩn sinh hoạt trán gần như là hết, và còn 3 chiếc mụn đầu trắng ngơi nghỉ má. Nhưng vậy nên là vui lắm rồi, bản thân thấy có không ít động lực để liên tục skin care theo phía này.

Xem thêm:

4. Tổng kết những xem xét khi cần sử dụng Klenzit ms trị mụn

+ Có hiện tượng đỏ da, bong nhẹ, khô domain authority từ sau vài ngày sử dụng đó là thông thường nhé vì tính năng thuốc này nó vậy

+ Lên thêm nhiều mụn ẩn:

Cái này không phải là lên thêm mà là do klenzit ms nó gom còi, shop mụn ẩn trồi lên thôi chứ không hề mọc thêm new . Nhiều bạn hoảng sợ bỏ ngang thì tránh việc + dùng klenzit Ms dùng lẻ tẻ sẽ gây đỏ da táo bạo hơn so với chúng ta dùng với 1 routine bao gồm dưỡng ẩm.

+ đề xuất kiên trì, kỷ luật pháp khi trị mụn.

Cần bao gồm người sát cánh như siêng gia, bác sĩ sẽ giúp bạn xử trí những vướng mắc hoặc trường hợp phát sinh.

5. Chi tiết về routine điều trị mụn trứng cá ẩn của bản thân mình nhé

Như bên trên mình bao gồm nói, để dùng Klenzit ms tác dụng chúng rã nên phối hợp thêm một số trong những sản phẩm để tạo nên rountin trị mụn tác dụng và ít kích ứng da.

Cụ thể cùng với mình, mình áp dụng các thành phầm như ảnh phía dưới đây.

Sáng: Sữa rửa phương diện > serum cấp độ ẩm > derma forte bôi mỏng tanh > Kem chống nắng

Tối: tẩy trang > Sữa rửa phương diện > Tẩy da chết ( sản phẩm công nghệ 2, vật dụng 4, trang bị 7 ) > serum cấp ẩm > klezit ms bôi mỏng full vùng mụn thời khắc có vài ba nốt viêm, mình châm bởi Azaroin 2 lần mỗi ngày ngay sau bước bôi serum nhé.

Trong 1 tháng đầu điều trị mụn trứng cá ẩn, bản thân cũng giảm bớt bôi chống nắng trừ khi phải ra ngoài lâu ( mình lo sự việc bít tắc khiến mụn nên gật đầu có thể đen xíu ).

6. Cài klenzit ms sinh sống đâu?

Bạn rất có thể mua sinh sống tiệm thuốc tây, tuy nhiên trên thực tiễn cũng ít nơi cung cấp vì lần mình đi tìm thì hỏi 5 siêu thị mới có. Mình cũng không rõ vì sao lại vậy? Hoặc bạn cũng có thể mua trực tiếp siêu thị Ibeauty của bên mình nhé.

7. Klenzit MS cùng klenzit C dùng chiếc nào xuất sắc hơn?

Theo search hiểu của chính bản thân mình thì 2 thành phầm này mặc dù cùng có thành phần adapalene 0.1% nhưng được dùng với các thể mụn khác nhau bạn nhé:

+ Điểm tương tự nhau: cả 2 đều cất 0.1% adapalene 1 dạng dẫn xuất của retinoids giúp phòng khuẩn, tiêu sừng, giảm mụn

+ Điểm không giống nhau: Klenzit C gồm chứa thêm 0.25% climdamycin là 1 trong những dạng kháng sinh làm chết vi khuẩn tốt. Thế nên mà Klenzit Cs hay được dùng cho các nốt mụn viêm, sưng đỏ còn Klenzit ms khuyên sử dụng cho mụn ẩn, nhọt đầu đen. Cùng một điều nữa là giá bán Klenzit C mắc gấp rưỡi klenzit ms nhé.

Vậy đến nên: chúng ta bị mụn ẩn, viêm nhẹ thì sử dụng klenzit ms còn bạn bị mụn viêm, nhọt mủ, mụn bọc thì dùng klenzit C nhé.