Với những bạn quan tâm đến skincare và các vấn đề về da thì Tretinoin là sản phẩm đặc trị các loại mụn và tái tạo làn da mới chống lão hóa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng để tối ưu hết hiệu quá của nó mang lại và ngược lại còn gây kích ứng nặng. Bài viết này sẽ tiết lộ kinh nghiệm dùng Tretinol đúng cách để đạt được hiệu quả và đảm bảo an toàn cho da.

Đang xem: Kinh nghiệm dùng tretinoin

Tretinoin là gì?

Tretinoin là một dẫn xuất vitamin A đã được chuyển hóa thành acid, hoạt chất này đã được tổ chức FDA của Mỹ công nhận kiểm duyệt với tên gọi Retin-A.

Xem thêm: Review Quán Cafe Tỏi Đen Đà Lạt, Lâm Đồng, Cà Phê Tỏi Đen Đà Lạt

Tretinoin được xem như một loại thuốc da liễu chứ không phải mỹ phẩm, do đó bạn không nên dùng tùy ý mà phải thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ, chuyên gia.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tùy vào tình trạng da mà bạn cân nhắc chọn Retinol hay Tretinoin

Với những kinh nghiệm dùng Tretinoin mà chúng tôi vừa chia sẻ mong rằng sẽ giúp các bạn sắp và đang thực hiện các bước chăm sóc da có thêm hiểu biết nhằm trang bị cho mình những kiến thức hữu ích về dòng sản phẩm đặc trị này. Hãy biết cách sử dụng đúng mục đích và đúng phương pháp để mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất.

Khi gặp bất cứ vấn đề gì về da, bạn đừng quên liên hệ với Seoul Center để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn phương pháp khắc phục nhanh nhất nhé. Chúc bạn sớm sở hữu làn da đẹp như mong muốn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *