*
*

Langkawi là một điểm đến khá thú vị mà nếu có điều kiện các bạn có thể thử ghé qua (Ảnh – allexclarke)

Việt Nam – Kuala Lumpur – Langkawi

Ngày 1: Việt Nam – Kuala Lumpur

Tùy thuộc vào giờ bay mà các bạn có thể có mặt ở Kuala Lumpur sớm hay muộn, thường thì Vietjet và AirAsia sẽ bay vào cuối giờ sáng, đến khoảng trưa các bạn sẽ có mặt ở KL. Vietnam Airlines thường bay vào buổi chiều, tối các bạn sẽ có mặt ở KL. Nếu bay buổi sáng thì các bạn sẽ đến vào đúng giờ nhận phòng, giờ bay này sẽ hợp lý hơn.

Đang xem: Kinh nghiệm du lịch langkawi

Sau khi tới nơi, về khách sạn nghỉ ngơi cất đồ rồi bắt đầu dạo chơi

Buổi chiều, điểm đầu tiên các bạn có thể ghé tháp truyền hình KL để ngắm toàn cảnh Kuala Lumpur, tiếp đến ghé KLCC, nơi có tòa tháp đôi Petronas, vào Aquaria KLCC rồi buổi chiều tối xem biểu diễn nhạc nước miễn phí.

Ngày 2: Khám phá Kuala Lumpur

Bắt đầu buổi sáng, hãy ghé thăm quảng trường Merdeka, giống kiểu quảng trường Ba Đình ở Hà Nội. Gần đó có bảo tàng dệt, nơi lưu trữ những tư liệu hình ảnh về công nghiệp dệt may của Malaysia, thánh đường Hồi giáo Masjid Negara, KL Bird Park.

Chiều có thể đi Đền Thiên Hậu, Batu Cave

Tối ghé qua khu phố ẩm thực Jalan Alor ăn uống. Ăn xong ghé Pavillion mua sắm nhỉ. Xong xuôi thì về lại khách sạn nghỉ ngơi thôi.

Ngày 3: Kuala Lumpur – Langkawi

Sáng dậy trả phòng rồi di chuyển ra sân bay để bay chuyến nội địa tới Langkawi, có thể đi tàu nhưng sẽ mất thời gian hơn nên tùy các bạn lựa chọn.

Đến nơi di chuyển về khách sạn, nhận phòng, kiếm chút đồ ăn rồi nghỉ ngơi.

Chiều đi Island Hoping Tour, mấy tour này có thể mua trước hoặc đến đấy lang thang tìm xem đơn vị nào rẻ thì mua, chất lượng cũng ngang nhau thôi.

Tối ra quảng trường đại bàng chụp ảnh, check-in

Ngày 4: Khám phá Langkawi

Sáng dậy ăn sáng xong thì đi cầu kính Langkawi nhé, phải di chuyển bằng taxi đến đây rồi sau đó mua vé cáp treo các bạn mới có thể lên được chiếc cầu kính này.

Chiều đi mấy tour rừng đước, tìm hiểu về cuộc sống các loài động vật ở đây như khỉ, đại bàng. Các bạn có thể vô tình thấy nhưng hoạt động kiếm thức ăn để sinh tồn của loài khỉ ở đây khá thú vị.

Chiều muộn thì lang thang bãi biển Cenang, mấy nơi mua sắm miễn thuế, thưởng thức ẩm thực ở chợ đêm.

Ngày 5: Bay trở lại Việt Nam

Nếu bạn bay chuyến tối trở lại Việt Nam thì vẫn còn khá nhiều thời gian bởi chỉ cần đặt chuyến bay từ Langkawi về lại Kuala Lumpur vào đầu giờ chiều.

Xem thêm:

Còn nguyên thời gian buổi sáng các bạn có thể dành để đi biển hoặc đi mua sắm thêm tùy vào sở thích cá nhân.

Việt Nam – Penang – Langkawi

Lịch trình này dành cho các bạn muốn kết hợp khám phá Penang trước khi tới Langkawi

Ngày 1: Bay Việt Nam – Penang

Thường các chuyến bay khởi hành buổi chiều, đến Penang cũng đã là buổi tối. Các bạn di chuyển từ sân bay về thẳng khách sạn để nhận phòng, nghỉ ngơi.

Tối lượn lờ quanh khu phố cổ George Town, lang thang mấy khu chợ đêm khám phá ẩm thực Penang

Ngày 2: Khám phá Penang

Thuê một chiếc xe đạp hoặc đi bộ, kiếm một chiếc bản đồ giấy hoặc sử dụng Google Maps để khám phá những bức vẽ rất đẹp và nổi tiếng ở đây nhé. Đi sớm thì sẽ đỡ đông và không phải lo xếp hàng

Trưa về nghỉ ngơi ăn uống, có thể ghé mấy food court cho nhiều lựa chọn

Chiều bắt xe lên chùa Kek Lok Si, đồi Penang Hill, chợ Air Itam. Về lại trung tâm đi tham quan một số bảo tàng, tùy vào sở thích mà các bạn lựa chọn nhé.

Ngày 3: Penang – Langkawi

Sáng dậy tiếp tục khám phá phố cổ, các bạn có thể ghé thăm Chew Jetty, một số ngôi nhà cổ với tuổi đời rất lâu và kiến trúc đẹp.

Gần trưa các bạn trả phòng rồi di chuyển tới bến phà để đi Langkawi, thời gian đi phà sẽ khoảng 2 tiếng nên đi vào tầm này sang đến Langkawi sẽ vừa khớp thời gian nhận phòng đầu giờ chiều.

Tối nghỉ ngơi, có thể dạo chợ đêm hoặc ra khu vực quảng trường ngôi sao nơi có tượng đại bàng nổi tiếng.

Ngày 4: Khám phá Langkawi

Sáng dậy ăn sáng xong thì đi cầu kính Langkawi nhé, phải di chuyển bằng taxi đến đây rồi sau đó mua vé cáp treo các bạn mới có thể lên được chiếc cầu kính này.

Trưa về lại trung tâm nghỉ ngơi, ăn uống

Chiều mua tour tham quan các đảo, nhớ mang theo đồ bơi để tắm biển

Tối về lại khách sạn nghỉ ngơi, lang thang chợ đêm, các khu mua sắm miễn thuế.

Ngày 5: Tour rừng đước, các hoạt động thể thao

Buổi sáng mua tour đi tham quan rừng đước, nếu thích vận động các bạn có thể lựa chọn luôn tour chèo kayak ở đây.

Chiều đi chơi các bãi biển hoặc đi zipline tùy sở thích.

Xem thêm: Cách Tính Thang Điểm 40 Đặc Sắc Nhất Năm 2022, Cách Tính Thang Điểm 40

Ngày 6: Về lại Việt Nam

Sáng dậy ăn uống rồi trả phòng, sau đó di chuyển về lại Penang. Thường các chuyến bay về lại Việt Nam từ Penang có thời gian xuất phát vào buổi chiều nên về đến Penang các bạn có thể ra sân bay luôn. Cái này phụ thuộc vào thời gian từng chuyến bay nên các bạn tự điều chỉnh.

Tìm trên Google:

kinh nghiệm du lịch Langkawi 2022du lịch Langkawi tháng 9tháng 9 Langkawi có gì đẹpreview Langkawihướng dẫn đi Langkawi tự túcăn gì ở Langkawiphượt Langkawi bằng xe máyLangkawi ở đâuđường đi tới Langkawichơi gì ở Langkawiđi Langkawi mùa nào đẹpđịa điểm chụp ảnh đẹp Langkawihomestay giá rẻ Langkawi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *