Trán cao để tóc gì nữ là một câu hỏi chưa bao giờ hết hot. Dù vầng trán cao cũng không thể cản được những kiểu tóc đẹp đang được ưa chuộng hiện nay và một bộ tóc đẹp cũng một công cụ ngụy trang hữu hiệu để che đi vầng trán cao. Hãy cùng tham khảo những gợi ý 15 kiểu tóc nữ dành cho bạn gái có vầng trán cao tự tin che khuyết điểm ngay dưới bài viết này.

Đang xem: Kiểu tóc cho người trán cao nữ

1.

Xem thêm: Trương Thiên Ái Và Dàn Sao Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Giờ Ra Sao?

Tóc mái thưa cho trán cao nữ

“Trán cao để tóc gì nữ?” Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của kiểu tóc mái thưa dù nó đã thịnh hành trong nhiều năm. Tóc mái thưa vốn xuất phát từ Hàn Quốc nhanh chóng trở thành “cơn sốt” được phái đẹp đón nhận nồng nhiệt.

Xem thêm: Khách Sạn Phương Nam Cần Giờ, Sài Gòn, Resort Phương Nam Cần Giờ

Tóc mái thưa có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu tóc, dù là tóc bob trẻ trung hay tóc dài thanh lịch thì bạn vẫn luôn hút mắt. Tóc mái thưa có thể biến tấu nhiều kiểu như tóc mái thưa, tóc mái xoăn nhẹ rất phù hợp để bạn gái che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt như trán cao, mặt dài, mặt góc cạnh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hy vọng với bài viết về các kiểu tóc cho nữ trán cao có thể giúp các nàng trả lời được câu hỏi trán cao để tóc gì nữ có thể tìm được cho mình kiểu tóc phù hợp tự tin hơn về vầng trán của mình. Vậy còn chần chừ gì mà không lên lịch và thay đổi diện mạo luôn thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *