Hiện nay, so với các dòng 4-5 hoặc resort thì những dòng khách sạn 2- 3 sao thực tế có lượt book phòng cao hơn rất nhiều, do chúng đáp ứng nhu cầu khá là tốt các yêu cầu về vị trí, sự tiền tiến và quan trọng là thích hợp túi tiền.

Bạn đang xem: Khách sạn 2 sao

Vậy, sự khác hoàn toàn giữa khách sạn 2 sao và 3 sao là gì, gồm phải khách sạn 3 sao sẽ tốt hơn so với khách sạn 2 sao tuyệt không?


MỤC LỤC

2 có mang về hotel 2 sao và 3 sao3 Sự biệt lập giữa khách sạn 2 sao cùng 3 sao – các tiêu chuẩn đánh giá

Tiêu chuẩn chỉnh nào để xếp hạng sao khách hàng sạn?

Chắc chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng thắc thắc về các tiêu chuẩn để xếp hạng khách sạn, một hotel 5 sao sẽ có được gì khác so với cái khách sạn 2,3 sao hay sự khác hoàn toàn giữa hotel 2 sao và 3 sao là gì. Thực ra, bài toán xếp hạng sao cho khách sạn có khá nhiều cách, nó còn nhờ vào vào từng quốc gia.

Xem thêm: Du Lịch Việt Tuyển Dụng Việc Làm Du Lịch, Công Ty Cổ Phần Lữ Hành Việt

Một khách sạn đạt chuẩn 5 sao ở quốc gia này tuy nhiên lại không đủ tiêu chuẩn chỉnh ở một nước nhà khác.

*
*
*
*
*
*

Vậy, Sự khác biệt giữa khách sạn 2 sao với 3 sao là gì?

Theo giống như những tiêu chí đánh giá ở trên, có lẽ rằng phần nào các bạn cũng đã nắm rõ được sự biệt lập giữa khách sạn 2 sao và 3 sao. Mặc dù nhiên, nhằm tất cả chúng ta có một chiếc nhìn rõ rệt nhất thì nhantobian.vn sẽ phân tích một trong những các yếu tố như sau. Hoàn toàn có thể thấy, một hotel 3 sao hơn khách sạn 2 sao là ở những yếu tố sau:

Dịch vụ bán sản phẩm (hàng tạp hóa, quầy lưu giữ niệm)Dịch vụ đặt vé + tour đến các điểm tham quanDịch vụ book xe gửi đón, xe cộ điệnCác thương mại dịch vụ giải trí đi kèm như bar, bể bơiGiặt là, cung cấp chăn ga theo yêu thương cầu

Sự khác biệt thân khách sạn 2 sao và 3 sao hiện giờ đều biểu thị rõ trên các trang để phòng đáng tin tưởng như Agoda, booking, Trivago,… chúng ta có thể căn cứ vào đó cũng giống như các yêu cầu về vị trí, giá chỉ tiền, referring để có thể tìm chọn cho chính mình một khách sạn ưng ý nhất. Chúc chúng ta và mái ấm gia đình có một chuyến nghỉ ngơi thú vị.