Kenwood được thành lập dựa trên những nguyên tắc lãnh đạo về hóa học lượng, sự đổi mới và thiết kế. Cho tới ngày hôm nay, những bề ngoài này vẫn vững quà trong linh hồn của người tiêu dùng cũng như các sản phẩm của chúng tôi.Bạn sẽ xem: Loa kenwood của nước nào

Đó cũng là lý do giúp một trang bị của Kenwood được đẩy ra sau mỗi bố giây bên trên toàn nuốm giới.

Bạn đang xem: Kenwood của nước nào


*

Hàng triệu đầu phòng bếp trên toàn thế giới đều trao giải cho qui định Kenwood. Đội ngũ chuyên gia của cửa hàng chúng tôi luôn đã đạt được sự trung thành vô giá. Họ xây đắp và sản xuất một giải pháp tỉ mỉ toàn bộ các thành phầm của chúng tôi ở Anh, với chỉ thực hiện những trang bị liệu tốt nhất. Sau đó, shop chúng tôi kiểm tra từng sản phẩm công nghệ một cách khá đầy đủ và riêng rẽ lẻ, để chúng tôi có thể cung cấp cho mình một fan bạn sát cánh trong nhà bếp bền bỉ mà bạn có thể yêu mến và tin tưởng.


*

Cách tiếp cận tiên phong một cách chân thực nhất của shop chúng tôi đối với câu hỏi tạo ra thành phầm là chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực thường xuyên sử dụng technology mới cùng kỹ thuật mới. Công ty chúng tôi làm vấn đề vượt ngoài những điều hiển nhiên và mày mò những điều đúng của phần nhiều khả năng. Điều này tạo ra ra thành phầm của chúng tôi khác biệt và được cho phép chúng tôi cung cấp cho chính mình các thiết bị khu nhà bếp chuyên dùng tốt nhất.


*

Máy Kenwood của người tiêu dùng có sự sang trọng nội tại cùng vượt thời hạn cùng với sự hoạt động trực quan một bí quyết đặc biệt. Chúng tôi thiết kế cho vẻ hình thức cũng như hiệu quả an toàn mà các bạn sẽ được nhấn được qua nhiều năm.

Một phần thực thụ của cuộc sống thường ngày gia đình, cửa hàng chúng tôi đã thi công các sản phẩm trở thành trong số những khoản chi tiêu an toàn, xứng đáng ghi nhận với thú vị độc nhất vô nhị mà bạn sẽ thực hiện. Cùng điều mà bạn sẽ tạo ra sẽ là tích lũy hầu hết kỉ niệm cuộc sống.

Niềm si mê trong việc thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo nhất của chúng tôi đã giúp chúng tôi giành rộng 30 giải thưởng trong 10 năm qua.


*

Giải thưởng thiết kế

Red Dot, iF cùng Plus X

Các phần thưởng Red Dot với iF là các cuộc thi kiến tạo toàn ước công dấn những thiết kế sản phẩm giỏi nhất. Với trên 7.000 bài bác đăng tự 60 quốc gia, giải thưởng Red Dot thế giới nằm trong số các cuộc thi kiến thiết lớn độc nhất vô nhị và danh tiếng nhất trên thế giới.

Giải thưởng này là 1 trong những con vệt của chất lượng, nó thay mặt đại diện cho sự kết hợp của kiến tạo và gớm doanht ốt nhất. Giải thưởng iF đã được tạo nên vào năm 1953 với từ đó biến hóa một uy tín lâu dài, uy tín mang lại các kiến thiết xuất sắc.

Sự thành công tiếp tục của Kenwood trong những phần thưởng này là việc công dìm về thiết kế có chất lượng cao.

Xem thêm: Điểm Danh Những Con Đường Đẹp Ở Đà Lạt, Điểm Danh Những Cung Đường Đẹp Nhất Đà Lạt


*

Lịch sử

Một công ty của Anh

Từ năm 1947, với uy tín Kenwood, chúng tôi luôn tự hào về khâu xây dựng và cung cấp cắt cạnh, cho ra đờicác dụng cụ khu nhà bếp thời trang cùng tiện ích.

Cho dù chúng ta chọn sản phẩm nào của Kenwood, các bạn cũng đều rất có thể tạo ra phần đông món ăn hoàn hảo.

Truyên cảm Hưng

Bằng sự đầy niềm tin trong việc sẵn sàng những món ăn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các dịp lễ, bạn sẽ nhận thấy tính linh động trong thành phầm của công ty chúng tôi thực sự giúp cho bạn sáng tạo nhiều hơn thế nữa. Các bạn sẽ nhanh chóng tò mò những phát minh mới, món nạp năng lượng mới và cách làm nấu ăn mới nhằm làm cho mỗi bữa ăn trở bắt buộc đặc biệt.

Nhờ thiết kế vượt thời hạn của mình, sản phẩm Kenwood của các bạn sẽ tiếp tục làm "hài lòng" bên bếp của công ty qua những thế hệ. Bế bên cạnh thiết bị của chúng tôi bền như hóa học lượng bên phía trong của chúng, bảo đảm an toàn đầu tư khôn ngoan mà vẫn còn đó hài lòng sau rất nhiều năm sử dụng.

Mốc thời hạn của Kenwood

Kenwood thay đổi qua các năm

1947

Kenwood A100-Khi Ông Kenneth Wood ra đời công ty của bọn chúng tôi, ông đã thi công lại một cách khôn khéo máy nướng bánh mỳ năng lượng điện để có thể chấp nhận được người cần sử dụng nướng bánh mỳ cả phía hai bên mà không yêu cầu chạm vào bánh mì. Bố năm tiếp đến vào năm 1950, ông đã hoàn toàn cách mạng hóa những nhà phòng bếp sau cuộc chiến tranh với sự trình làng của Kenwood Chef.


1950

1950 -Kenwood Chef ra mắt tại Triển lãm nhà tại Lý tưởng (Ideal Homes Exhibition), thứ Kennwood Chef đã ăn cắp trái tim của những bà nội trợ do khả năng đổi khác cuộc sống, tiết kiệm ngân sách và chi phí lao hễ của mình. Harrods đã bán hết chỉ trong một tuần

1956 -

Thành công quốc tế

Kenwood hiện là 1 trong những doanh nghiệp thế giới với 1,5 triệu doanh thu, tuyển dụng rộng 400 nhân công, sản xuất máy trộn tay, vật dụng khuấy thậm chí là cả bàn là tương đối .


Thập niên 60

Biểu tượng phong cách - Ông Kenneth Wood biến Kenwood Chef thành một biểu tượng của thiết kế, nó được gửi vào chế tạo tại trụ sở mới

1962-Công ty quá qua trụ sở bao gồm tại Woking với chuyển toàn thể sang Havant, xí nghiệp sản xuất tiên tiến và phát triển nhất mà nước anh từng nghe biết .

Thập niên 70

1970-Kenwood đưa thành phầm của chúng ta tới công chúng trong số xe bus Kenwood, xe cộ van và thậm chí còn cả máy bay Kenwood

1973-Bước vào thời đại hiện đại số Kenwood là đơn vị sản xuất trước tiên giới thiệu một cỗ điều khiển vận tốc điện tử

1979-Kenwood mang đến ra chiếc máy bào chế thực phẩm - nhà sản xuất cao cấp


Thập niên 90

1997 -Một cuộc đời, một huyền thoại

Ông Kenneth Wood tạ thế ở tuổi 81, di sản của ông là một cái tên đồng nghĩa với chất lượng và sự hiện đại trong nhà bếp và nhà tại trên toàn cụ giới


Thập niên 2000

2001-Kenwood dự vào nhóm De"longhi lộ diện một kỷ nguyên mở rộng mới cho việc đó tôi

2007 -Kỷ niệm 60 năm

Kenwood đã giải pháp mạng hóa việc nấu nướng tại nhà và đi đi đầu trong việc tự động hóa nhà bếp kể từ khi Kenneth Wood giới thiệu sản phẩm thứ nhất vào năm 1947. Ngày nay công ty xuất hiện tại hơn 40 quốc gia và cấp dưỡng hơn 200 quy mô khác nhau


Thập niên 2010

Hôm nay - khi tương lai xuất hiện thêm trước mắt, công ty chúng tôi rất phấn kích khi hoàn toàn có thể tiếp tục đặt người tiêu dùng trên toàn cầu vào phương châm phát triển của bọn chúng tôi. Y hệt như Ông Kenneth Wood đã mày mò ra tất cả những năm trước đây, sứ mệnh đặc biệt nhất của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng của cửa hàng chúng tôi và khiến cho trải nghiệm của mình trong bên bếp thuận tiện hơn và có lợi hơn. Điều đó luôn luôn là sự việc ưu tiên của chúng tôi, công ty chúng tôi tự hào về thừa khứ của công ty chúng tôi và luôn hướng về tương lai...