Kenwood được thành lập dựa trên các nguyên tắc chỉ đạo về chất lượng, sự đổi mới và thiết kế. Cho đến ngày hôm nay, những nguyên tắc này vẫn vững vàng trong linh hồn của công ty cũng như các sản phẩm của chúng tôi.Bạn đang xem: Loa kenwood của nước nào

Đó cũng là lý do giúp một thiết bị của Kenwood được bán ra sau mỗi ba giây trên toàn thế giới.

Đang xem: Kenwood của nước nào

*

Hàng triệu đầu bếp trên toàn thế giới đều trao giải cho dụng cụ Kenwood. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn có được sự trung thành vô giá. Họ thiết kế và chế tạo một cách tỉ mỉ tất cả các sản phẩm của chúng tôi ở Anh, và chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất. Sau đó, chúng tôi kiểm tra từng thiết bị một cách đầy đủ và riêng lẻ, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một người bạn đồng hành trong nhà bếp bền vững mà bạn có thể yêu mến và tin tưởng.

*

Cách tiếp cận tiên phong một cách chân thật nhất của chúng tôi đối với việc tạo ra sản phẩm là chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực liên tục sử dụng công nghệ mới và kỹ thuật mới. Chúng tôi làm việc vượt ngoài những điều hiển nhiên và khám phá những điều đúng của mọi khả năng. Điều này tạo ra sản phẩm của chúng tôi khác biệt và cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các thiết bị nhà bếp chuyên dùng tốt nhất.

*

Máy Kenwood của bạn có sự thanh lịch nội tại và vượt thời gian cùng với sự hoạt động trực quan một cách đặc biệt. Chúng tôi thiết kế cho vẻ bề ngoài cũng như hiệu quả đáng tin cậy mà bạn sẽ được nhận được qua nhiều năm.

Một phần thực sự của cuộc sống gia đình, chúng tôi đã thiết kế các sản phẩm trở thành một trong những khoản đầu tư an toàn, đáng ghi nhận và thú vị nhất mà bạn sẽ thực hiện. Và điều mà bạn sẽ tạo ra đó là tích lũy những kỉ niệm cuộc sống.

Niềm đam mê trong việc thiết kế tuyệt vời của chúng tôi đã giúp chúng tôi giành hơn 30 giải thưởng trong 10 năm qua.

*

Giải thưởng thiết kế

Red Dot, iF và Plus X

Các giải thưởng Red Dot và iF là các cuộc thi thiết kế toàn cầu công nhận những thiết kế sản phẩm tốt nhất. Với hơn 7.000 bài đăng từ 60 quốc gia, giải thưởng Red Dot quốc tế nằm trong số các cuộc thi thiết kế lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới.

Giải thưởng này là một con dấu của chất lượng, nó đại diện cho sự kết hợp của thiết kế và kinh doanht ốt nhất. Giải thưởng iF đã được tạo ra vào năm 1953 và từ đó trở thành một thương hiệu lâu dài, uy tín cho các thiết kế xuất sắc.

Sự thành công tiếp nối của Kenwood trong những giải thưởng này là sự công nhận về thiết kế có chất lượng cao.

Xem thêm: Điểm Danh Những Con Đường Đẹp Ở Đà Lạt, Điểm Danh Những Cung Đường Đẹp Nhất Đà Lạt

*

Lịch sử

Một công ty của Anh

Từ năm 1947, với thương hiệu Kenwood, chúng tôi luôn tự hào về khâu thiết kế và sản xuất cắt cạnh, cho ra đờicác dụng cụ nhà bếp thời trang và tiện ích.

Cho dù bạn chọn sản phẩm nào của Kenwood, bạn cũng đều có thể tạo ra những món ăn hoàn hảo.

Truyên cảm Hưng

Bằng sự tự tin trong việc chuẩn bị những món ăn tuyệt vời cho các dịp lễ, bạn sẽ nhận thấy tính linh hoạt trong sản phẩm của chúng tôi thực sự giúp bạn sáng tạo nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nhanh chóng khám phá những ý tưởng mới, món ăn mới và công thức nấu ăn mới để làm cho mỗi bữa ăn trở nên đặc biệt.

Nhờ thiết kế vượt thời gian của mình, sản phẩm Kenwood của bạn sẽ tiếp tục làm “hài lòng” nhà bếp của bạn qua nhiều thế hệ. Bế ngoài thiết bị của chúng tôi bền như chất lượng bên trong của chúng, đảm bảo đầu tư khôn ngoan mà vẫn còn hài lòng sau nhiều năm sử dụng.

Mốc thời gian của Kenwood

Kenwood đổi mới qua nhiều năm

1947

Kenwood A100-Khi Ông Kenneth Wood thành lập công ty của chúng tôi, ông đã thiết kế lại một cách khéo léo máy nướng bánh mỳ điện để cho phép người dùng nướng bánh mì cả hai bên mà không cần chạm vào bánh mì. Ba năm sau đó vào năm 1950, ông đã hoàn toàn cách mạng hóa các nhà bếp sau chiến tranh với sự ra mắt của Kenwood Chef.

1950

1950 -Kenwood Chef ra mắt tại Triển lãm Nhà ở Lý tưởng (Ideal Homes Exhibition), máy Kennwood Chef đã đánh cắp trái tim của các bà nội trợ vì khả năng thay đổi cuộc sống, tiết kiệm lao động của mình. Harrods đã bán hết chỉ trong một tuần

1956 –

Thành công quốc tế

Kenwood hiện là một doanh nghiệp Quốc tế với 1,5 triệu doanh thu, tuyển dụng hơn 400 nhân công, sản xuất máy trộn tay, máy khuấy thậm chí cả bàn là hơi .


Thập niên 60

Biểu tượng Phong cách – Ông Kenneth Wood biến Kenwood Chef thành một biểu tượng của thiết kế, nó được đưa vào sản xuất tại trụ sở mới

1962-Công ty vượt qua trụ sở chính tại Woking và chuyển toàn bộ sang Havant, nhà máy sản xuất tiên tiến nhất mà Anh quốc từng biết đến .

Xem thêm:

Thập niên 70

1970-Kenwood đưa sản phẩm của họ tới công chúng trong các xe bus Kenwood, xe van và thậm chí cả máy bay Kenwood

1973-Bước vào thời đại kỹ thuật số Kenwood là nhà sản xuất đầu tiên giới thiệu một bộ điều khiển tốc độ điện tử

1979-Kenwood cho ra dòng máy chế biến thực phẩm – nhà chế biến cao cấp


Thập niên 90

1997 –Một cuộc đời, một huyền thoại

Ông Kenneth Wood qua đời ở tuổi 81, di sản của ông là một cái tên đồng nghĩa với chất lượng và sự hiện đại trong nhà bếp và nhà ở trên toàn thế giới

Thập niên 2000

2001-Kenwood gia nhập nhóm De”longhi mở ra một kỷ nguyên mở rộng mới cho chúng tôi

2007 –Kỷ niệm 60 năm

Kenwood đã cách mạng hóa việc nấu nướng tại nhà và đi tiên phong trong việc tự động hóa nhà bếp kể từ khi Kenneth Wood đưa ra sản phẩm đầu tiên vào năm 1947. Ngày nay công ty có mặt tại hơn 40 quốc gia và sản xuất hơn 200 mô hình khác nhau


Thập niên 2010

Hôm nay – khi tương lai mở ra trước mắt, chúng tôi rất vui mừng khi có thể tiếp tục đặt khách hàng trên toàn cầu vào mục tiêu phát triển của chúng tôi. Giống như Ông Kenneth Wood đã khám phá ra tất cả những năm trước đây, sứ mệnh quan trọng nhất của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng của chúng tôi và làm cho trải nghiệm của họ trong nhà bếp dễ dàng hơn và bổ ích hơn. Điều đó luôn luôn là sự ưu tiên của chúng tôi, chúng tôi tự hào về quá khứ của chúng tôi và luôn hướng về tương lai…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *