Với sự hài lòng với Dòng dầu tẩy trangCleansing Oil – TheFace Shop Rice water bright, với hiệu quả ngoài sự mong đợi với giá thành cựcổn lại hợp túi tiền của mình thì mình cũng mon men qua với những sản phẩm tươngtự. Hôm nay mình xin nói về The FaceShop Rice water bright Cleansing Cream 

*

( Hũ The Face Shop Rice water bright Cleansing Cream to oạchluôn các nàng ạ! )

Với nắp xoay sản phẩm khá dễ dàng trong việc mở nắp nhưng vớikiểu bao bì này mình lại cảm thấy có hơi mất vệ sinh hơn là những sản phẩm cóvòi hoặc dạng tuýp. Vì khi lấy sản phẩm, mình phải trực tiếp chạm vào tổng thểbề mặt sản phẩm.

Đang xem: Kem tẩy trang gạo the face shop review

Xem thêm: Top 6 Tour Du Lịch Nước Ngoài Hot Nhất Mùa Thu 2022, Vietravel In Cambodia

Vì thế độ an toàn mình cảm thấy không được ổn cho lắm!

Với texture tẩy trangdạng kem mềm xốp khá dễ chịu, màu trắng đục và hương thơm đặc trưng củadòng này: gạo nếp, khá tự nhiên.

Xem thêm: Top 15 Diễn Viên Nữ Nổi Tiếng Nhất Thái Lan Hiện Nay, Top 7 Diễn Viên Thái Lan Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

*

*

( Tem dán phụ cho biết tẩy trang dạng kem này có chiết xuấttừ nước gạo Yeoju, dầu moringa – chất chống oxy hóa và giàuprotein và cây cỏkiềm – làm sáng da, tiêu viêm, hết mụn )

 

Với cách sử dụng trực tiếp với máy rửa mặt nên khi massagetrên mặt mình cảm thấy không trơn và mềm mại khi sử dụng Cleansing Oil, tuy làdung lượng sản phẩm mình sử dụng khá nhiều. Nên mình massage The FaceShop Rice water bright Cleansing Cream trên mặt mình lâu hơn sử dụng Oil1 chút, sau đó mình dùng bông tẩy trang lau sạch toàn bộ và cuối cùng là rửa mặtlại với nước sạch!

Tuy là mình đã làm đủ tất cả các bước, double cleasing và thờilượng massage cũng lâu hơn nhưng khi mình sử dụng toner và BHA thì bông tẩytrang vẫn còn lưu lại lượng bụi khá lơn.

Ưu điểm:

Dịu nhẹ

Không gây cay mắt / không gây khô da

Là tẩy trang giá rẻ

Khuyết điểm:

Không sạch cho lắm 

*

Nhưng với ưu điểm dịu nhẹ không gây kích ứng và khá mềm mạithì đây lả sản phẩm thích hợp cho những nàng có làn da nhạy cảm, ít trang điểm.

Còn với những nàng sử dụng lượng make up nhiều và với thờilượng tiếp xúc với khói bụi cao có lẽ các nàng nên tìm đến cho mình những sảnphẩm sạch sâu hơn. Các nàng cân nhắc khi tìm cho mình sản phẩm tẩy trang thíchhợp nhen!

Cám ơn các nàng đã theo dõi bài The Face Shop Rice water brightCleansing Cream review này 

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *