“Vì sao tôi đã dùng tới các loại kem nền kiềm dầu nhưng lại lớp make-up vẫn trôi tuột chỉ với sau 1-2 tiếng? có rất nhiều kem nền được những beauty blogger đánh giá rất tồn cùng bền, nhưng không hiểu sao lên domain authority mình lại dễ xỉn màu với có hiện tượng vỡ nền? Lần như thế nào mình <…>


“Vì sao mình đã cần sử dụng đến những loại kem nền kiềm dầu nhưng lớp make-up vẫn trôi tuột chỉ sau 1-2 tiếng? tất cả nhiều kem nền được các beauty blogger nhận xét rất tồn với bền, nhưng không hiểu sao lên da mình lại dễ xỉn màu sắc và bao gồm hiện tượng vỡ nền? Lần nào mình đánh kem nền lên da cũng đều bị mốc?” Đây là những câu hỏi thường gặp ở những bạn trang điểm nhiều, đặc biệt là những cô phụ nữ “gà mờ”.

Đó đó là do bạn đã quên mất đi Kem lót (Định nghĩa:Kem lót giỏi còn gọi là Primer/Base. Tác dụng của kem lót là bảo vệ domain authority khỏi các tác nhân bên phía ngoài cũng như những chất gồm thể gây hại từ sản phẩm make up. Tác dụng của kem lót còn được nhắc đến như điều chỉnh tone color da, có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, tạo bề mặt domain authority láng mịn, đậy phủ nếp nhăn cùng giữ lớp nền lâu trôi.Dạng thức kem lót:Phân loại theo kết cấu:Dạng lỏng (liquid): Ưu điểm dễ sử dụng, dễ dính da và mang đến da đẹp tự nhiên, gồm độ tán đều khắp khuôn mặt đặc biệt phù hợp với domain authority khô nhờ độ ẩm cao. Tất cả những sản phẩm lót dạng lỏng ko chứa dầu phải phù hợp với mọi loại da.Dạng kem(cream): bao gồm tác dụng bít phủ tốt hơn so với Liquid. Lớp kem mềm mại, mịn màng.Ưu điểm lớn nhất của dạng kem lót này là có độ che phủ tuyệt vời mà không khiến ra hầy hết một khiếm khuyết như thế nào trên gương mặt (sau lúc đã thoa kết thúc lớp nền) như mốc hay vết nhăn rạn, đặc biệt là ở vùng cằm. Một số loại lót dạng kem còn có tác dụng bịt khuyết điểm và cân chỉnh sắc tố da. Với lượng dưỡng ẩm nhiều hơn yêu cầu lót dạng kem rất phù hợp với da khô, những sản phẩm nào bao gồm chiết xuất từ thực vật còn tác dụng dưỡng da đồng thời đến lớp nền mịn và trong hơn.Dạng bọt (Foam) : say mê hợp cho da nhạy cảm cùng hỗn hợpDạng Gel: kết cầu nhẹ, ít dầu, phù hợp với domain authority nhờ, domain authority hỗn hợp với thời tiết rét bứcPhân theo màu:Da tất cả ánh xanh: buộc phải dùng primer color hồng để tạo nên da hồng hào hơnDa bị xỉn, nhợt nhạt: đề xuất dùng primer màu sắc tím sẽ khiến domain authority tươi tắn hơn nhiềuDa có mụn đỏ: Primer màu xanh sẽ khắc phục nhược điểm này mang lại bạn vì màu xanh lá cây sẽ trung hoà và làm cho da trông đỡ bị đỏ hơn. Ko kể ra, màu xanh da trời thường tạo nên da bạn trông sáng sủa hơnLưu ý:Việc chọn kem lót rất quan lại trọng, vị nếu sử dụng loại ko phù hợp với da sẽ gây nên tình trạng ko ăn phấn, bị nhờn or mốcVới da khô bắt buộc chọn loại bao gồm độ ẩm nhiều. Hoặc bạn có thể sử dụng nước hoa hồng với sữa dưỡng ẩm trước các bước trang điểm. Sau đó mới bôi kem lót giành cho da khôĐối với da nhờn: buộc phải dùng oil-free (tách dầu). Loại này còn có 2 dạng (silicons cùng không silicons). Loại silicons sẽ bao gồm thêm tác dụng đậy phủ lỗ chân lông." class="glossaryLink ">Primer) – chìa khóa và là túng bấn quyết cho một lớp nền hoàn của mọi Make-Up Artist.

Bạn đang xem: Kem lót too faced

Trên thực tế, lớp dầu tự nhiên trên da tiết ra trong quy trình hoạt động hằng ngày, chính là thủ phạm tạo oxy hóa kem nền, lớp nền dễ xỉn màu với không thể bám chặt trên da. Định nghĩa:Kem lót tốt còn gọi là Primer/Base. Tác dụng của kem lót là bảo vệ domain authority khỏi các tác nhân phía bên ngoài cũng như các chất có thể tạo hại từ sản phẩm make up. Tác dụng của kem lót còn được nhắc đến như điều chỉnh tone màu da, có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, tạo bề mặt domain authority láng mịn, bịt phủ nếp nhăn cùng giữ lớp nền lâu trôi.Dạng thức kem lót:Phân loại theo kết cấu:Dạng lỏng (liquid): Ưu điểm dễ sử dụng, dễ dính da và cho da đẹp tự nhiên, gồm độ tán đều khắp khuôn mặt đặc biệt phù hợp với domain authority khô nhờ độ ẩm cao. Gồm những sản phẩm lót dạng lỏng ko chứa dầu buộc phải phù hợp với mọi loại da.Dạng kem(cream): có tác dụng bít phủ tốt hơn so với Liquid. Lớp kem mềm mại, mịn màng.Ưu điểm lớn nhất của dạng kem lót này là bao gồm độ che phủ tuyệt vời mà không khiến ra hầy hết một khiếm khuyết làm sao trên gương mặt (sau khi đã thoa xong lớp nền) như mốc xuất xắc vết nhăn rạn, đặc biệt là ở vùng cằm. Một số loại lót dạng kem còn tồn tại tác dụng bịt khuyết điểm và cân chỉnh sắc tố da. Với lượng dưỡng ẩm nhiều hơn nên lót dạng kem rất phù hợp với da khô, những sản phẩm nào có chiết xuất từ thực vật còn tác dụng dưỡng da đồng thời mang đến lớp nền mịn với trong hơn.Dạng bọt (Foam) : mê thích hợp mang lại da nhạy cảm và hỗn hợpDạng Gel: kết cầu nhẹ, ít dầu, phù hợp với da nhờ, domain authority hỗn hợp và thời tiết lạnh bứcPhân theo màu:Da bao gồm ánh xanh: phải dùng primer màu sắc hồng để làm cho da hồng hào hơnDa bị xỉn, nhợt nhạt: cần dùng primer màu tím sẽ khiến da tươi tắn hơn nhiềuDa có mụn đỏ: Primer blue color sẽ khắc phục nhược điểm này mang đến bạn vì blue color sẽ trung hoà và tạo cho da trông đỡ bị đỏ hơn. Quanh đó ra, blue color thường tạo nên da bạn trông sáng hơnLưu ý:Việc chọn kem lót rất quan liêu trọng, bởi vì nếu sử dụng loại không phù hợp với da sẽ tạo ra tình trạng không ăn phấn, bị nhờn or mốcVới da khô bắt buộc chọn loại gồm độ ẩm nhiều. Hoặc bạn gồm thể sử dụng nước hoa hồng với sữa dưỡng ẩm trước các bước trang điểm. Sau đó mới thoa kem lót dành cho da khôĐối với da nhờn: buộc phải dùng oil-free (tách dầu). Loại này còn có 2 dạng (silicons và không silicons). Loại silicons sẽ bao gồm thêm tác dụng đậy phủ lỗ chân lông." class="glossaryLink ">Primer chứa những thành phần như Silicone cùng đặc tính không chứa dầu (oil free) giúp tăng khả năng kiềm dầu, đồng thời có tác dụng kem nền còn trên da tốt hơn.

Tuy nhiên, tùy thuộc theo từng loại da khác nhau, kem lót sẽ bổ sung một số thành phần và chức năng khác nhau. Nếu bạn chưa tìm kiếm thấy “người bạn đích thực”, Happy Skin sẽ góp bạn kiếm loại kem lót phù hợp với bạn nhé!

Da dầu

Soap và Glory One Heck of a Blot Instant-Perfecting power nguồn Primer

Soap và Glory là hãng mỹ phẩm dân gian nổi tiếng tại Anh – một trong những nơi có quy định “khó tính” vào kiểm định mỹ phẩm trên thế giới.

Soap & Glory One Heck of a Blot Instant-Perfecting nguồn Định nghĩa:Kem lót tuyệt còn gọi là Primer/Base. Tác dụng của kem lót là bảo vệ da khỏi các tác nhân phía bên ngoài cũng như những chất gồm thể gây hại từ sản phẩm make up. Tác dụng của kem lót còn được nhắc đến như điều chỉnh tone màu da, có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, tạo bề mặt da láng mịn, bịt phủ nếp nhăn với giữ lớp nền thọ trôi.Dạng thức kem lót:Phân loại theo kết cấu:Dạng lỏng (liquid): Ưu điểm dễ sử dụng, dễ bám da và mang đến da đẹp tự nhiên, gồm độ tán đều khắp khuôn mặt đặc biệt phù hợp với da khô nhờ độ ẩm cao. Tất cả những sản phẩm lót dạng lỏng ko chứa dầu nên phù hợp với mọi loại da.Dạng kem(cream): bao gồm tác dụng che phủ tốt hơn so với Liquid. Lớp kem mềm mại, mịn màng.Ưu điểm lớn nhất của dạng kem lót này là tất cả độ bịt phủ tuyệt vời mà không khiến ra hầy hết một khiếm khuyết làm sao trên gương mặt (sau lúc đã thoa hoàn thành lớp nền) như mốc hay vết nhăn rạn, đặc biệt là ở vùng cằm. Một số loại lót dạng kem còn có tác dụng che khuyết điểm và cân nặng chỉnh sắc tố da. Với lượng dưỡng ẩm nhiều hơn phải lót dạng kem rất phù hợp với da khô, những sản phẩm nào gồm chiết xuất từ thực vật còn tác dụng dưỡng da đồng thời mang lại lớp nền mịn cùng trong hơn.Dạng bọt (Foam) : thích hợp đến da nhạy cảm với hỗn hợpDạng Gel: kết cầu nhẹ, ít dầu, phù hợp với domain authority nhờ, da hỗn hợp và thời tiết nóng bứcPhân theo màu:Da bao gồm ánh xanh: đề nghị dùng primer color hồng để khiến cho da hồng hào hơnDa bị xỉn, nhợt nhạt: nên dùng primer màu sắc tím sẽ khiến da tươi tắn hơn nhiềuDa gồm mụn đỏ: Primer màu xanh lá cây sẽ khắc phục nhược điểm này cho bạn vì màu xanh lá cây sẽ trung hoà và khiến cho da trông đỡ bị đỏ hơn. Ko kể ra, màu xanh da trời thường tạo cho da bạn trông sáng sủa hơnLưu ý:Việc chọn kem lót rất quan liêu trọng, do nếu sử dụng loại không phù hợp với domain authority sẽ gây nên tình trạng ko ăn phấn, bị nhờn or mốcVới da khô cần chọn loại bao gồm độ ẩm nhiều. Hoặc bạn gồm thể sử dụng nước hoa hồng với sữa dưỡng ẩm trước những bước trang điểm. Sau đó mới thoa kem lót dành cho da khôĐối với da nhờn: nên dùng oil-free (tách dầu). Loại này còn có 2 dạng (silicons với không silicons). Loại silicons sẽ gồm thêm tác dụng bít phủ lỗ chân lông." class="glossaryLink ">Primer là sản phẩm cùng loại với em phấn phủ kiềm dầu One Heck Of A Blot Định nghĩa :Phấn phủ là loại mỹ phẩm dùng để phủ lên da mặt, thông thường là sau bước kem nền, cùng là bước cuối thuộc của khâu trang điểm mặt. Tác dụng: che phủ lâu hơn so với chỉ sử dụng kem nền, giúp domain authority đều màu, hút dầu và có tác dụng da thô thoáng nhất là dành cho da dầu.Các dạng thức :Thường bao gồm 2 dạng khác nhau là dạng nén (pressed/compact powder) và dạng bột (loose powder).Phấn phủ dạng bột (Loose, translucent powder) :

*
Là hỗn hợp bột phấn phủ cơ bảnPhấn phủ dạng nén (Pressed Powder) :
*
Có tác dụng đậy khuyết điểm nhiều hiệu quả hơn dạng bột. Gồm thể sử dụng mà lại không cần bước kem nền.Phấn ngũ sắc (Irridescent/Shimmery Powder) :
*
Phù hợp với những ai muốn sở hữu khuôn mặt lung linh, tươi sáng.Phấn phủ ánh đồng (Bronze Powder) :Loại phấn này có màu nâu đồng buộc phải được sử dụng rất hạn chế. Nó được sử dụng để tạo ra hiệu ứng rám nắng đến da.Lưu ý :Để tránh việc bôi phấn phủ ko đều. Hãy rũ bỏ hết lớp bột phấn cũ còn thừa trên miếng bọt biển, bông phấn hoặc cọ trang điểm trước lúc lấy thêm lớp phấn mới và phủ lên da. Vào trường hợp không chắc color phấn có phù hợp với màu da hay không, cần thoa vào cằm trước rồi mới thoa lên má. Né thoa nhiều ở trán, tạo cảm giác dày/bệt phấn. Khi sử dụng bông phấn, đề nghị dậm nhẹ thay bởi vì miết/di bông phấn vì có thể tạo thành những vệt phấn trên mặt. Khi sử dụng cọ, tùy chủ ý tạo lớp phủ dày xuất xắc mỏng mà tất cả thể sử dụng kỹ thuật dậm phấn bằng có hoặc thoa đều, nhẹ nhàng khắp mặt." class="glossaryLink ">Powder đã từng gây sốt cộng đồng làm đẹp.

Vì thuộc dòng kem lót giành cho da dầu, bắt buộc sản phẩm này có gốc Silicone, bao gồm khả năng bít phủ những lỗ chân lông cùng kiềm dầu.

Theo hãng sản xuất nói rằng: “ Với công nghệ Shine-Bloc 12HR Matte Spheres and Pore-Shrink Technology, sản phẩm này có thể giữ lớp nền lên đến 12 giờ”.

Về kết cấu, One Heck of a Blot Instant-Perfecting power Định nghĩa:Kem lót tốt còn gọi là Primer/Base. Tác dụng của kem lót là bảo vệ da khỏi các tác nhân phía bên ngoài cũng như những chất tất cả thể tạo hại từ sản phẩm make up. Tác dụng của kem lót còn được nhắc đến như điều chỉnh tone color da, làm cho thu nhỏ lỗ chân lông, tạo bề mặt da láng mịn, bịt phủ nếp nhăn cùng giữ lớp nền thọ trôi.Dạng thức kem lót:Phân loại theo kết cấu:Dạng lỏng (liquid): Ưu điểm dễ sử dụng, dễ dính da và mang lại da đẹp tự nhiên, gồm độ tán đều khắp khuôn mặt đặc biệt phù hợp với domain authority khô nhờ độ ẩm cao. Có những sản phẩm lót dạng lỏng không chứa dầu phải phù hợp với mọi loại da.Dạng kem(cream): gồm tác dụng che phủ tốt hơn so với Liquid. Lớp kem mềm mại, mịn màng.Ưu điểm lớn nhất của dạng kem lót này là gồm độ đậy phủ tuyệt vời mà không gây ra hầy hết một khiếm khuyết làm sao trên gương mặt (sau lúc đã thoa dứt lớp nền) như mốc giỏi vết nhăn rạn, đặc biệt là ở vùng cằm. Một số loại lót dạng kem còn có tác dụng bít khuyết điểm và cân nặng chỉnh sắc tố da. Với lượng dưỡng ẩm nhiều hơn nên lót dạng kem rất phù hợp với da khô, những sản phẩm nào gồm chiết xuất từ thực vật còn tác dụng dưỡng da đồng thời đến lớp nền mịn và trong hơn.Dạng bọt (Foam) : thích hợp mang lại da nhạy cảm với hỗn hợpDạng Gel: kết cầu nhẹ, ít dầu, phù hợp với da nhờ, da hỗn hợp cùng thời tiết rét bứcPhân theo màu:Da gồm ánh xanh: yêu cầu dùng primer color hồng để tạo cho da hồng hào hơnDa bị xỉn, nhợt nhạt: nên dùng primer màu tím sẽ khiến domain authority tươi tắn hơn nhiềuDa bao gồm mụn đỏ: Primer màu xanh da trời sẽ khắc phục nhược điểm này mang lại bạn vì blue color sẽ trung hoà và làm cho da trông đỡ bị đỏ hơn. Xung quanh ra, greed color thường tạo cho da bạn trông sáng sủa hơnLưu ý:Việc chọn kem lót rất quan tiền trọng, do nếu sử dụng loại không phù hợp với domain authority sẽ tạo ra tình trạng không ăn phấn, bị nhờn or mốcVới da khô cần chọn loại bao gồm độ ẩm nhiều. Hoặc bạn gồm thể sử dụng nước hoa hồng với sữa dưỡng ẩm trước những bước trang điểm. Sau đó mới bôi kem lót dành cho da khôĐối với domain authority nhờn: đề xuất dùng oil-free (tách dầu). Loại này có 2 dạng (silicons cùng không silicons). Loại silicons sẽ gồm thêm tác dụng đậy phủ lỗ chân lông." class="glossaryLink ">Primer bao gồm dạng gel đục và có một chút màu san hô khá nhẹ. Nếu da bạn hơi thiếu sức sống hoặc phù hợp kiểu trang điểm căng trơn Glowy xuất xắc Dewy, thì đây là lựa chọn rất phù hợp.

Giá tham khảo: 250.000/30ml

Benefit POREfessional Matte Rescue Primer

Benefit POREfessional Matte Rescue Định nghĩa:Kem lót giỏi còn gọi là Primer/Base. Tác dụng của kem lót là bảo vệ domain authority khỏi những tác nhân phía bên ngoài cũng như các chất có thể gây hại từ sản phẩm make up. Tác dụng của kem lót còn được nhắc đến như điều chỉnh tone color da, có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, tạo bề mặt da láng mịn, bít phủ nếp nhăn cùng giữ lớp nền thọ trôi.Dạng thức kem lót:Phân loại theo kết cấu:Dạng lỏng (liquid): Ưu điểm dễ sử dụng, dễ bám da và mang đến da đẹp tự nhiên, tất cả độ tán đều khắp khuôn mặt đặc biệt phù hợp với da khô nhờ độ ẩm cao. Bao gồm những sản phẩm lót dạng lỏng không chứa dầu đề nghị phù hợp với mọi loại da.Dạng kem(cream): có tác dụng che phủ tốt hơn so với Liquid. Lớp kem mềm mại, mịn màng.Ưu điểm lớn nhất của dạng kem lót này là có độ bít phủ tuyệt vời mà không gây ra hầy hết một khiếm khuyết nào trên gương mặt (sau khi đã thoa hoàn thành lớp nền) như mốc giỏi vết nhăn rạn, đặc biệt là ở vùng cằm. Một số loại lót dạng kem còn có tác dụng bịt khuyết điểm và cân chỉnh sắc tố da. Với lượng dưỡng ẩm nhiều hơn buộc phải lót dạng kem rất phù hợp với da khô, những sản phẩm nào bao gồm chiết xuất từ thực vật còn tác dụng dưỡng domain authority đồng thời mang đến lớp nền mịn và trong hơn.Dạng bọt (Foam) : ưa thích hợp mang đến da nhạy cảm cùng hỗn hợpDạng Gel: kết cầu nhẹ, không nhiều dầu, phù hợp với da nhờ, domain authority hỗn hợp và thời tiết rét bứcPhân theo màu:Da bao gồm ánh xanh: cần dùng primer màu sắc hồng để tạo cho da hồng hào hơnDa bị xỉn, nhợt nhạt: cần dùng primer màu sắc tím sẽ khiến da tươi tắn hơn nhiềuDa tất cả mụn đỏ: Primer blue color sẽ khắc phục nhược điểm này đến bạn vì màu xanh da trời sẽ trung hoà và tạo cho da trông đỡ bị đỏ hơn. Quanh đó ra, blue color thường tạo cho da bạn trông sáng sủa hơnLưu ý:Việc chọn kem lót rất quan tiền trọng, bởi nếu sử dụng loại ko phù hợp với da sẽ gây nên tình trạng không ăn phấn, bị nhờn or mốcVới da khô đề xuất chọn loại có độ ẩm nhiều. Hoặc bạn tất cả thể sử dụng nước hoa hồng với sữa dưỡng ẩm trước những bước trang điểm. Sau đó mới bôi kem lót dành riêng cho da khôĐối với domain authority nhờn: đề nghị dùng oil-free (tách dầu). Loại này có 2 dạng (silicons với không silicons). Loại silicons sẽ tất cả thêm tác dụng bịt phủ lỗ chân lông." class="glossaryLink ">Primer đó là người em ra đời muộn hơn đẻ muộn với nhiều cải tiến hơn người anh cùng loại kem lót Benefit POREfessional Face Định nghĩa:Kem lót tốt còn gọi là Primer/Base. Tác dụng của kem lót là bảo vệ domain authority khỏi các tác nhân bên ngoài cũng như các chất tất cả thể gây hại từ sản phẩm make up. Tác dụng của kem lót còn được nhắc đến như điều chỉnh tone color da, có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, tạo bề mặt da láng mịn, che phủ nếp nhăn cùng giữ lớp nền lâu trôi.Dạng thức kem lót:Phân loại theo kết cấu:Dạng lỏng (liquid): Ưu điểm dễ sử dụng, dễ dính da và mang đến da đẹp tự nhiên, bao gồm độ tán đều khắp khuôn mặt đặc biệt phù hợp với domain authority khô nhờ độ ẩm cao. Tất cả những sản phẩm lót dạng lỏng không chứa dầu cần phù hợp với mọi loại da.Dạng kem(cream): tất cả tác dụng che phủ tốt hơn so với Liquid. Lớp kem mềm mại, mịn màng.Ưu điểm lớn nhất của dạng kem lót này là gồm độ bịt phủ tuyệt vời mà không khiến ra hầy hết một khiếm khuyết như thế nào trên gương mặt (sau lúc đã thoa dứt lớp nền) như mốc xuất xắc vết nhăn rạn, đặc biệt là ở vùng cằm. Một số loại lót dạng kem còn tồn tại tác dụng che khuyết điểm và cân nặng chỉnh sắc tố da. Với lượng dưỡng ẩm nhiều hơn cần lót dạng kem rất phù hợp với domain authority khô, những sản phẩm nào bao gồm chiết xuất từ thực vật còn tác dụng dưỡng domain authority đồng thời đến lớp nền mịn cùng trong hơn.Dạng bọt (Foam) : ưng ý hợp mang lại da nhạy cảm và hỗn hợpDạng Gel: kết cầu nhẹ, ít dầu, phù hợp với da nhờ, da hỗn hợp cùng thời tiết lạnh bứcPhân theo màu:Da bao gồm ánh xanh: đề nghị dùng primer color hồng để tạo cho da hồng hào hơnDa bị xỉn, nhợt nhạt: đề nghị dùng primer màu sắc tím sẽ khiến da tươi tắn hơn nhiềuDa bao gồm mụn đỏ: Primer màu xanh sẽ khắc phục nhược điểm này đến bạn vì blue color sẽ trung hoà và làm cho da trông đỡ bị đỏ hơn. Ko kể ra, màu xanh da trời thường tạo cho da bạn trông sáng sủa hơnLưu ý:Việc chọn kem lót rất quan lại trọng, vày nếu sử dụng loại ko phù hợp với domain authority sẽ gây ra tình trạng ko ăn phấn, bị nhờn or mốcVới domain authority khô phải chọn loại tất cả độ ẩm nhiều. Hoặc bạn có thể sử dụng nước hoa hồng và sữa dưỡng ẩm trước các bước trang điểm. Sau đó mới bôi kem lót giành riêng cho da khôĐối với da nhờn: cần dùng oil-free (tách dầu). Loại này có 2 dạng (silicons cùng không silicons). Loại silicons sẽ có thêm tác dụng bịt phủ lỗ chân lông." class="glossaryLink ">Primer huyền thoại .

Xem thêm: Top 10 Điểm Du Lịch Indonesia Khám Phá Top 3 Hòn Đảo “Đẹp Như Mơ”

Vẫn thuộc dạng kem lót gốc Silicone, nhưng khác với Face Định nghĩa:Kem lót giỏi còn gọi là Primer/Base. Tác dụng của kem lót là bảo vệ da khỏi những tác nhân bên ngoài cũng như các chất tất cả thể gây hại từ sản phẩm make up. Tác dụng của kem lót còn được nhắc đến như điều chỉnh tone màu da, có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, tạo bề mặt domain authority láng mịn, đậy phủ nếp nhăn với giữ lớp nền thọ trôi.Dạng thức kem lót:Phân loại theo kết cấu:Dạng lỏng (liquid): Ưu điểm dễ sử dụng, dễ dính da và mang đến da đẹp tự nhiên, bao gồm độ tán đều khắp khuôn mặt đặc biệt phù hợp với da khô nhờ độ ẩm cao. Gồm những sản phẩm lót dạng lỏng ko chứa dầu nên phù hợp với mọi loại da.Dạng kem(cream): có tác dụng bít phủ tốt hơn so với Liquid. Lớp kem mềm mại, mịn màng.Ưu điểm lớn nhất của dạng kem lót này là tất cả độ che phủ tuyệt vời mà không khiến ra hầy hết một khiếm khuyết làm sao trên gương mặt (sau lúc đã thoa kết thúc lớp nền) như mốc hay vết nhăn rạn, đặc biệt là ở vùng cằm. Một số loại lót dạng kem còn có tác dụng bít khuyết điểm và cân nặng chỉnh sắc tố da. Với lượng dưỡng ẩm nhiều hơn phải lót dạng kem rất phù hợp với da khô, những sản phẩm nào tất cả chiết xuất từ thực vật còn tác dụng dưỡng da đồng thời cho lớp nền mịn với trong hơn.Dạng bọt (Foam) : thích hợp mang đến da nhạy cảm với hỗn hợpDạng Gel: kết cầu nhẹ, không nhiều dầu, phù hợp với da nhờ, domain authority hỗn hợp cùng thời tiết nóng bứcPhân theo màu:Da có ánh xanh: đề nghị dùng primer màu hồng để tạo nên da hồng hào hơnDa bị xỉn, nhợt nhạt: đề xuất dùng primer color tím sẽ khiến domain authority tươi tắn hơn nhiềuDa tất cả mụn đỏ: Primer màu xanh da trời sẽ khắc phục nhược điểm này mang đến bạn vì màu xanh lá cây sẽ trung hoà và tạo cho da trông đỡ bị đỏ hơn. Không tính ra, màu xanh thường làm cho da bạn trông sáng hơnLưu ý:Việc chọn kem lót rất quan liêu trọng, bởi nếu sử dụng loại không phù hợp với domain authority sẽ tạo ra tình trạng không ăn phấn, bị nhờn or mốcVới domain authority khô nên chọn loại có độ ẩm nhiều. Hoặc bạn có thể sử dụng nước hoa hồng và sữa dưỡng ẩm trước những bước trang điểm. Sau đó mới thoa kem lót dành riêng cho da khôĐối với domain authority nhờn: bắt buộc dùng oil-free (tách dầu). Loại này còn có 2 dạng (silicons cùng không silicons). Loại silicons sẽ tất cả thêm tác dụng đậy phủ lỗ chân lông." class="glossaryLink ">Primer, Matte Rescue Định nghĩa:Kem lót tuyệt còn gọi là Primer/Base. Tác dụng của kem lót là bảo vệ domain authority khỏi những tác nhân phía bên ngoài cũng như những chất tất cả thể tạo hại từ sản phẩm make up. Tác dụng của kem lót còn được nhắc đến như điều chỉnh tone màu da, làm cho thu nhỏ lỗ chân lông, tạo bề mặt domain authority láng mịn, bịt phủ nếp nhăn với giữ lớp nền thọ trôi.Dạng thức kem lót:Phân loại theo kết cấu:Dạng lỏng (liquid): Ưu điểm dễ sử dụng, dễ dính da và mang lại da đẹp tự nhiên, bao gồm độ tán đều khắp khuôn mặt đặc biệt phù hợp với domain authority khô nhờ độ ẩm cao. Tất cả những sản phẩm lót dạng lỏng ko chứa dầu cần phù hợp với mọi loại da.Dạng kem(cream): có tác dụng đậy phủ tốt hơn so với Liquid. Lớp kem mềm mại, mịn màng.Ưu điểm lớn nhất của dạng kem lót này là gồm độ bít phủ tuyệt vời mà không gây ra hầy hết một khiếm khuyết như thế nào trên gương mặt (sau lúc đã thoa chấm dứt lớp nền) như mốc tuyệt vết nhăn rạn, đặc biệt là ở vùng cằm. Một số loại lót dạng kem còn có tác dụng bít khuyết điểm và cân chỉnh sắc tố da. Với lượng dưỡng ẩm nhiều hơn phải lót dạng kem rất phù hợp với da khô, những sản phẩm nào bao gồm chiết xuất từ thực vật còn tác dụng dưỡng domain authority đồng thời mang lại lớp nền mịn cùng trong hơn.Dạng bọt (Foam) : mê say hợp mang đến da nhạy cảm với hỗn hợpDạng Gel: kết cầu nhẹ, ít dầu, phù hợp với da nhờ, domain authority hỗn hợp cùng thời tiết rét bứcPhân theo màu:Da bao gồm ánh xanh: đề xuất dùng primer màu sắc hồng để làm cho da hồng hào hơnDa bị xỉn, nhợt nhạt: đề nghị dùng primer màu tím sẽ khiến domain authority tươi tắn hơn nhiềuDa gồm mụn đỏ: Primer màu xanh sẽ khắc phục nhược điểm này mang lại bạn vì greed color sẽ trung hoà và tạo cho da trông đỡ bị đỏ hơn. Không tính ra, màu xanh thường làm cho da bạn trông sáng sủa hơnLưu ý:Việc chọn kem lót rất quan tiền trọng, vì nếu sử dụng loại ko phù hợp với domain authority sẽ gây ra tình trạng ko ăn phấn, bị nhờn or mốcVới da khô đề xuất chọn loại bao gồm độ ẩm nhiều. Hoặc bạn có thể sử dụng nước hoa hồng cùng sữa dưỡng ẩm trước các bước trang điểm. Sau đó mới thoa kem lót dành riêng cho da khôĐối với da nhờn: nên dùng oil-free (tách dầu). Loại này còn có 2 dạng (silicons cùng không silicons). Loại silicons sẽ tất cả thêm tác dụng bít phủ lỗ chân lông." class="glossaryLink ">Primer tất cả kết cấu dạng gel màu sắc xanh, mỏng hơn và dễ tán hơn. Theo đánh giá tầm thường từ beauty guru, em này có khả năng giữ lớp nền khoảng 6-7 tiếng, nhưng mà không cần phải dặm lại.

Giá tham khảo: 790.000/50ml

BareMinerals Prime Time Oil Control Foundation Primer

BareMinerals – một hãng sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng với những loại sản phẩm chiết xuất từ khoáng chất tự nhiên, được đánh giá bán là an toàn cho cả phụ nữ có thai.

Prime Time Oil Control (Tiếng Việt. Kem Nền)Định nghĩa :Kem nền là loại mỹ phẩm dùng trong trang điểm tất cả tác dụng tạo ra một lớp kem mịn color đồng nhất với da để bịt đi những khuyết điểm bên trên mặt hoặc nuốm đổi màu da tự nhiên. Sử dụng bằng cách tán đều bên trên bề mặt da. Kem nền có thể được tán bằng tay hoặc bằng cọ, bằng mút.Các dạng thức :Dạng lỏng (liquid foundation) :Loại kem nền tất cả dạng lỏng với nhiều kiểu nền đặc biệt như chống dầu (oil-free), chống thấm nước (waterproof),… Kem nền dạng lỏng có độ bịt phủ mức độ vừa phải đến trọn vẹn tùy vào lượng kem sử dụngDạng thanh/dạng bánh (Stick foundation) :Có độ bịt phủ cao hơn dạng lỏng, theo dạng thanh hoặc dạng khối cố định, đặc tính kết cấu khô nên tất cả thể không phù hợp với da quá khô (vì bao gồm thể để lại những viết hằn nhỏ theo nếp nhăn trên mặt một thời điểm sau khi sử dụng hoặc cảm giác bong tróc bởi vì bề mặt domain authority thô ráp). Cần tẩy trang kỹ bởi đặc tính bám lâu khó trôi. Một số loại gồm ánh nhũ, khiến domain authority mặt sáng với rạng rỡ. Màu sáng với tối thường được sử dụng như là highlighter với bronzer để tạo khối (contouring).Dạng kem (cream foundation) :Có khả năng bít phủ mạnh với dày hơn dạng lỏng nên phù hợp nếu cần độ bít phủ cao hoặc đến da thường cùng da khô vì chưng đặc tính không giống là nhiều dưỡng cùng dầu.Dạng Sheer (Sheer foundation) :Giúp domain authority sáng đẹp tự nhiên như không dùng kem nền. Bởi vày đặc tính của Sheer foundation làm cho từ silicone phải khiến domain authority mặt lúc được thoa lớp nền này trở cần rất đẹp với mịn màng.Lưu ý :Đối với trang điểm từng ngày thì foundation bao gồm thể là ko cần thiết nếu không cần bịt phủ nhiều. Trước lúc sử dụng foundation yêu cầu dùng kem dưỡng để bảo vệ da cùng kem lót để giữ lớp nền được lâu cùng đẹp hơn. Đối với domain authority nhiều dầu, cần chọn sản phẩm dưỡng dạng gel hoặc dạng sữa (lỏng) để kiêng đổ dầu thừa nhiều, hoặc xịt dưỡng/khoáng thay vì dạng kem đặc.Thông thường màu foundation phù hợp với domain authority là sáng màu hơn tong (tone) da thật một tone vì sau thời điểm trang điểm. đề xuất chọn kem nền tất cả chỉ số chống nắng SPF để tăng cường khả năng chống nắng của da." class="glossaryLink ">Foundation Định nghĩa:Kem lót tốt còn gọi là Primer/Base. Tác dụng của kem lót là bảo vệ da khỏi các tác nhân bên phía ngoài cũng như những chất có thể tạo hại từ sản phẩm make up. Tác dụng của kem lót còn được nhắc đến như điều chỉnh tone màu sắc da, có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, tạo bề mặt da láng mịn, bít phủ nếp nhăn với giữ lớp nền lâu trôi.Dạng thức kem lót:Phân loại theo kết cấu:Dạng lỏng (liquid): Ưu điểm dễ sử dụng, dễ dính da và cho da đẹp tự nhiên, có độ tán đều khắp khuôn mặt đặc biệt phù hợp với domain authority khô nhờ độ ẩm cao. Tất cả những sản phẩm lót dạng lỏng không chứa dầu đề nghị phù hợp với mọi loại da.Dạng kem(cream): tất cả tác dụng bít phủ tốt hơn so với Liquid. Lớp kem mềm mại, mịn màng.Ưu điểm lớn nhất của dạng kem lót này là có độ bít phủ tuyệt vời mà không khiến ra hầy hết một khiếm khuyết nào trên gương mặt (sau lúc đã thoa hoàn thành lớp nền) như mốc tuyệt vết nhăn rạn, đặc biệt là ở vùng cằm. Một số loại lót dạng kem còn có tác dụng che khuyết điểm và cân chỉnh sắc tố da. Với lượng dưỡng ẩm nhiều hơn phải lót dạng kem rất phù hợp với da khô, những sản phẩm nào bao gồm chiết xuất từ thực vật còn tác dụng dưỡng da đồng thời cho lớp nền mịn cùng trong hơn.Dạng bọt (Foam) : yêu thích hợp mang đến da nhạy cảm với hỗn hợpDạng Gel: kết cầu nhẹ, ít dầu, phù hợp với domain authority nhờ, domain authority hỗn hợp và thời tiết nóng bứcPhân theo màu:Da bao gồm ánh xanh: buộc phải dùng primer màu sắc hồng để khiến cho da hồng hào hơnDa bị xỉn, nhợt nhạt: yêu cầu dùng primer màu tím sẽ khiến da tươi tắn hơn nhiềuDa tất cả mụn đỏ: Primer màu xanh lá cây sẽ khắc phục nhược điểm này mang đến bạn vì blue color sẽ trung hoà và khiến cho da trông đỡ bị đỏ hơn. Xung quanh ra, màu xanh lá cây thường khiến cho da bạn trông sáng sủa hơnLưu ý:Việc chọn kem lót rất quan lại trọng, vì chưng nếu sử dụng loại ko phù hợp với da sẽ tạo ra tình trạng không ăn phấn, bị nhờn or mốcVới da khô đề nghị chọn loại tất cả độ ẩm nhiều. Hoặc bạn tất cả thể sử dụng nước hoa hồng với sữa dưỡng ẩm trước những bước trang điểm. Sau đó mới thoa kem lót giành cho da khôĐối với domain authority nhờn: buộc phải dùng oil-free (tách dầu). Loại này còn có 2 dạng (silicons với không silicons). Loại silicons sẽ bao gồm thêm tác dụng bịt phủ lỗ chân lông." class="glossaryLink ">Primer tất cả kết cấu dạng gel lỏng, mỏng nhẹ, lúc tán lên da em ấy ko tạo cảm giác da khô ráo tức thì tức thì, mà lại bao gồm hiệu ứng lên da ẩm nhẹ, căng bóng, đổi lại độ kiềm dầu của em ấy ko thuộc sản phẩm đỉnh, nhưng 4-5 tiếng vẫn được đánh giá chỉ là mức tốt đối với các cô chị em da dầu.

Với xuất xứ thành phần bình an nên kèm theo ngân sách chi tiêu tương đối đắt, kem lót Prime Time Oil Control (Tiếng Việt. Kem Nền)Định nghĩa :Kem nền là loại mỹ phẩm sử dụng trong trang điểm có tác dụng tạo ra một lớp kem mịn color đồng nhất với da để che đi những khuyết điểm bên trên mặt hoặc vắt đổi màu da tự nhiên. Sử dụng bằng bí quyết tán đều trên bề mặt da. Kem nền bao gồm thể được tán bằng tay hoặc bằng cọ, bằng mút.Các dạng thức :Dạng lỏng (liquid foundation) :Loại kem nền bao gồm dạng lỏng với nhiều kiểu nền đặc biệt như chống dầu (oil-free), chống thấm nước (waterproof),… Kem nền dạng lỏng tất cả độ bịt phủ vừa đủ đến hoàn toàn tùy vào lượng kem sử dụngDạng thanh/dạng bánh (Stick foundation) :Có độ đậy phủ cao hơn dạng lỏng, theo dạng thanh hoặc dạng khối cố định, đặc tính kết cấu thô nên tất cả thể ko phù hợp với da quá khô (vì có thể để lại những viết hằn nhỏ theo nếp nhăn bên trên mặt một cơ hội sau khi sử dụng hoặc cảm giác bong tróc do bề mặt da thô ráp). Yêu cầu tẩy trang kỹ vị đặc tính bám chặt khó trôi. Một số loại tất cả ánh nhũ, khiến domain authority mặt sáng cùng rạng rỡ. Màu sáng cùng tối thường được sử dụng như là highlighter và bronzer để tạo khối (contouring).Dạng kem (cream foundation) :Có khả năng bịt phủ mạnh và dày hơn dạng lỏng nên phù hợp nếu cần độ đậy phủ cao hoặc đến da thường cùng da khô vì đặc tính không giống là nhiều dưỡng cùng dầu.Dạng Sheer (Sheer foundation) :Giúp domain authority sáng đẹp tự nhiên như không cần sử dụng kem nền. Bởi bởi đặc tính của Sheer foundation làm từ silicone đề xuất khiến domain authority mặt lúc được trét lớp nền này trở cần rất đẹp với mịn màng.Lưu ý :Đối với trang điểm hằng ngày thì foundation bao gồm thể là ko cần thiết nếu không cần bịt phủ nhiều. Trước khi sử dụng foundation nên dùng kem dưỡng để bảo vệ da và kem lót để giữ lớp nền được lâu và đẹp hơn. Đối với da nhiều dầu, đề nghị chọn sản phẩm dưỡng dạng gel hoặc dạng sữa (lỏng) để né đổ dầu thừa nhiều, hoặc xịt dưỡng/khoáng thay vị dạng kem đặc.Thông thường màu foundation phù hợp với da là màu sáng hơn tong (tone) da thật một tone vì sau thời điểm trang điểm. Cần chọn kem nền tất cả chỉ số chống nắng SPF để tăng cường khả năng chống nắng của da." class="glossaryLink ">Foundation Định nghĩa:Kem lót hay còn gọi là Primer/Base. Tác dụng của kem lót là bảo vệ domain authority khỏi những tác nhân bên phía ngoài cũng như những chất có thể tạo hại từ sản phẩm make up. Tác dụng của kem lót còn được nhắc đến như điều chỉnh tone color da, làm cho thu nhỏ lỗ chân lông, tạo bề mặt da láng mịn, đậy phủ nếp nhăn với giữ lớp nền lâu trôi.Dạng thức kem lót:Phân loại theo kết cấu:Dạng lỏng (liquid): Ưu điểm dễ sử dụng, dễ bám da và đến da đẹp tự nhiên, tất cả độ tán đều khắp khuôn mặt đặc biệt phù hợp với da khô nhờ độ ẩm cao. Gồm những sản phẩm lót dạng lỏng ko chứa dầu cần phù hợp với mọi loại da.Dạng kem(cream): tất cả tác dụng bịt phủ tốt hơn so với Liquid. Lớp kem mềm mại, mịn màng.Ưu điểm lớn nhất của dạng kem lót này là có độ bịt phủ tuyệt vời mà không gây ra hầy hết một khiếm khuyết nào trên gương mặt (sau khi đã thoa hoàn thành lớp nền) như mốc tuyệt vết nhăn rạn, đặc biệt là ở vùng cằm. Một số loại lót dạng kem còn có tác dụng bịt khuyết điểm và cân nặng chỉnh sắc tố da. Với lượng dưỡng ẩm nhiều hơn đề xuất lót dạng kem rất phù hợp với domain authority khô, những sản phẩm nào gồm chiết xuất từ thực vật còn tác dụng dưỡng da đồng thời mang đến lớp nền mịn cùng trong hơn.Dạng bọt (Foam) : phù hợp hợp mang lại da nhạy cảm và hỗn hợpDạng Gel: kết cầu nhẹ, không nhiều dầu, phù hợp với da nhờ, domain authority hỗn hợp với thời tiết rét bứcPhân theo màu:Da có ánh xanh: nên dùng primer màu hồng để làm cho da hồng hào hơnDa bị xỉn, nhợt nhạt: đề xuất dùng primer màu sắc tím sẽ khiến domain authority tươi tắn hơn nhiềuDa gồm mụn đỏ: Primer màu xanh da trời sẽ khắc phục nhược điểm này mang đến bạn vì màu xanh lá cây sẽ trung hoà và khiến cho da trông đỡ bị đỏ hơn. Ngoài ra, màu xanh lá cây thường tạo nên da bạn trông sáng hơnLưu ý:Việc chọn kem lót rất quan tiền trọng, do nếu sử dụng loại ko phù hợp với da sẽ gây ra tình trạng không ăn phấn, bị nhờn or mốcVới domain authority khô bắt buộc chọn loại bao gồm độ ẩm nhiều. Hoặc bạn bao gồm thể sử dụng nước hoa hồng và sữa dưỡng ẩm trước những bước trang điểm. Sau đó mới thoa kem lót giành cho da khôĐối với da nhờn: bắt buộc dùng oil-free (tách dầu). Loại này có 2 dạng (silicons cùng không silicons). Loại silicons sẽ có thêm tác dụng bịt phủ lỗ chân lông." class="glossaryLink ">Primer không chỉ là gồm khả năng kiềm dầu hay bịt phủ được lỗ chân lông,mà còn tồn tại thể lấp đầy những vùng có nếp nhăn như khóe miệng, phần dưới mắt, trán… hỗ trợ cho kem nền ko bị đọng lại, tạo một lớp nền căng mượt hơn.

Đặc biệt, đúng như thương hiệu gọi của sản phẩm, trong trường hợp domain authority bạn không tồn tại nhiều nốt mụn to, thì em này còn có thể giúp da bạn trông mịn màng cùng đều color hơn.

Giá tham khảo: 580.000/30ml

Touch In Sol No Poreblem Primer

No Poreblem Định nghĩa:Kem lót xuất xắc còn gọi là Primer/Base. Tác dụng của kem lót là bảo vệ domain authority khỏi các tác nhân bên phía ngoài cũng như các chất gồm thể tạo hại từ sản phẩm make up. Tác dụng của kem lót còn được nhắc đến như điều chỉnh tone màu sắc da, có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, tạo bề mặt domain authority láng mịn, che phủ nếp nhăn với giữ lớp nền thọ trôi.Dạng thức kem lót:Phân loại theo kết cấu:Dạng lỏng (liquid): Ưu điểm dễ sử dụng, dễ bám da và cho da đẹp tự nhiên, gồm độ tán đều khắp khuôn mặt đặc biệt phù hợp với da khô nhờ độ ẩm cao. Gồm những sản phẩm lót dạng lỏng ko chứa dầu đề nghị phù hợp với mọi loại da.Dạng kem(cream): bao gồm tác dụng đậy phủ tốt hơn so với Liquid. Lớp kem mềm mại, mịn màng.Ưu điểm lớn nhất của dạng kem lót này là gồm độ đậy phủ tuyệt vời mà không gây ra hầy hết một khiếm khuyết làm sao trên gương mặt (sau lúc đã thoa kết thúc lớp nền) như mốc xuất xắc vết nhăn rạn, đặc biệt là ở vùng cằm. Một số loại lót dạng kem còn có tác dụng bít khuyết điểm và cân nặng chỉnh sắc tố da. Với lượng dưỡng ẩm nhiều hơn đề nghị lót dạng kem rất phù hợp với domain authority khô, những sản phẩm nào bao gồm chiết xuất từ thực vật còn tác dụng dưỡng domain authority đồng thời đến lớp nền mịn với trong hơn.Dạng bọt (Foam) : ưa thích hợp cho da nhạy cảm với hỗn hợpDạng Gel: kết cầu nhẹ, ít dầu, phù hợp với domain authority nhờ, domain authority hỗn hợp với thời tiết lạnh bứcPhân theo màu:Da bao gồm ánh xanh: yêu cầu dùng primer màu hồng để khiến cho da hồng hào hơnDa bị xỉn, nhợt nhạt: phải dùng primer màu sắc tím sẽ khiến da tươi tắn hơn nhiềuDa có mụn đỏ: Primer blue color sẽ khắc phục nhược điểm này đến bạn vì greed color sẽ trung hoà và tạo nên da trông đỡ bị đỏ hơn. Ko kể ra, màu xanh thường làm cho da bạn trông sáng hơnLưu ý:Việc chọn kem lót rất quan liêu trọng, vì nếu sử dụng loại ko phù hợp với da sẽ tạo ra tình trạng ko ăn phấn, bị nhờn or mốcVới da khô buộc phải chọn loại bao gồm độ ẩm nhiều. Hoặc bạn có thể sử dụng nước hoa hồng và sữa dưỡng ẩm trước các bước trang điểm. Sau đó mới thoa kem lót giành cho da khôĐối với da nhờn: yêu cầu dùng oil-free (tách dầu). Loại này có 2 dạng (silicons với không silicons). Loại silicons sẽ gồm thêm tác dụng che phủ lỗ chân lông." class="glossaryLink ">Primer là kem lót của cảm ứng In Sol – một hãng sản xuất mỹ phẩm nội địa tại Hàn, tuy vậy sản phẩm này là một trong những sản phẩm kem lót không chỉ có tác dụng mưa làm cho gió ở Hàn, mà còn là một trong những “Best Items” của những beauty guru tại Mỹ.

No Problem Định nghĩa:Kem lót hay còn gọi là Primer/Base. Tác dụng của kem lót là bảo vệ domain authority khỏi những tác nhân bên phía ngoài cũng như các chất tất cả thể tạo hại từ sản phẩm make up. Tác dụng của kem lót còn được nhắc đến như điều chỉnh tone color da, làm cho thu nhỏ lỗ chân lông, tạo bề mặt domain authority láng mịn, bịt phủ nếp nhăn và giữ lớp nền thọ trôi.Dạng thức kem lót:Phân loại theo kết cấu:Dạng lỏng (liquid): Ưu điểm dễ sử dụng, dễ dính da và mang đến da đẹp tự nhiên, tất cả độ tán đều khắp khuôn mặt đặc biệt phù hợp với domain authority khô nhờ độ ẩm cao. Có những sản phẩm lót dạng lỏng ko chứa dầu đề xuất phù hợp với mọi loại da.Dạng kem(cream): có tác dụng đậy phủ tốt hơn so với Liquid. Lớp kem mềm mại, mịn màng.Ưu điểm lớn nhất của dạng kem lót này là bao gồm độ che phủ tuyệt vời mà không gây ra hầy hết một khiếm khuyết nào trên gương mặt (sau khi đã thoa hoàn thành lớp nền)