Kem dưỡng The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA là một loại kem chăm sóc basic, bảng thành phần đơn giản và dễ dàng nhưng lại “đầy đủ”. Đây là kem chăm sóc tiêu chuẩn chỉnh mà routine như thế nào cũng rất có thể thêm vào được nhất là những routine về tối giản hay giành riêng cho học sinh sinh viên bởi giá em ấy cũng “siêu cơ bản”


Kem chăm sóc The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA

Kem chăm sóc The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA đảm bảo 100% về nguồn gốc và quality từng thành phầm đến tay khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Kem dưỡng ẩm the ordinary

Tổng quan lại sản phẩm

Kem chăm sóc The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA là một trong loại kem dưỡng basic, bảng thành phần đơn giản nhưng lại “đầy đủ”. Đây là kem dưỡng tiêu chuẩn chỉnh mà routine như thế nào cũng hoàn toàn có thể thêm vào được nhất là những routine về tối giản hay giành cho học sinh sinh viên bởi giá em ấy cũng “siêu cơ bản”.

*
Ordinary là hãng chăm sóc da đến từ nước nhà Canada cổ kính. Hãng quyết tâm đi đầu thế hệ Serum có technology tiên tiến mang lại sắc đẹp, chân thật trong từng dòng diễn tả về công dụng, chức năng. Ordinary khiến cho cơn sốt không chỉ bởi những sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lí mà còn là một làn sóng quan tâm sức khỏe bằng sự quan tâm và tiếp liền về thành phần.

Chi tiết sản phẩm

Loại domain authority phù hợp: mọi loại da, domain authority nhạy cảm, da thiên khô.

Texture: dạng xốp mịn cùng khá đặc, không gây nhờn rít trên da.

*

Công dụng:

Cấp ẩm, duy trì độ ẩm tự nhiên và thoải mái cho da.Khóa độ ẩm cho da.Lành tính đến da nhạy cảm.

*
Thành phần chính:

Tổng hòa hợp của 11 một số loại acid amin giữ ẩm tự nhiên và thoải mái cho domain authority như amino acid, acid béo, triglyceride, urea, ceramide, phospholipid, glycerin, hyaluronic acid,

Không chứa silicon, dầu khoáng cùng cồn.

Xem thêm: Đam Mỹ Thụ Bị Cưỡng Bức Yêu ( Trọng Sinh ), Thâm Tỉnh Băng


Dung tích: 30ml.

Xuất xứ: Mỹ.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng trên domain authority sạch, khô. Massage những kem bên trên da. Dùng 2 lần sáng, tối.

Hạn sử dụng: in ở bao bì. Sử dụng 1 năm sau ngày mở nắp.

Thông tin mua hàng

Mời chúng ta inbox cùng với Mint qua Fanpage https://www.facebook.com/nhantobian.vn.myphamxachtay/ và để được đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên support sản phẩm cân xứng nhất cho chính mình nhé.

Mint Cosmetics – hệ thống siêu thị mỹ phẩm uy tín với Slogan “SAVE The Best For You”, cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Đồng hành thân mật cùng các nàng trên hành trình dài làm đẹp nhất của mình.


Mã: Website1652108231Danh mục: Kem dưỡng DaTừ khóa: kem dưỡng mang đến da nhạy cảm cảm, kem dưỡng da khô
Brand: The Ordinary