Để cài một làn domain authority khỏe đẹp, một tấm make mỹ miều thì cách dưỡng độ ẩm cho da là thật sự rất buộc phải thiết. Nếu như khách hàng không dưỡng ẩm không hề thiếu thì da có khả năng sẽ bị khô cùng kích ham mê tuyến buồn chán nhờn tiết các dầu gây bịt tắc chân lông đó.

Bạn đang xem: Kem dưỡng ẩm clinique dramatically different moisturizing gel

Mặc dù da mình là da hỗn hợp thiên dầu tuy vậy mình vẫn đang còn thói quen thuộc dưỡng độ ẩm rất kỹ. Nhưng trước khi ý thức được tầm quan trọng của bài toán dưỡng ẩm thì mình cũng đã có rất nhiều bài học nhức đớn.

Trong số kia mình nhớ duy nhất là lần makeup trước tiên khi không tồn tại dùng kem chăm sóc ẩm. Hiệu quả là ngồi một lúc trong phòng ổn định thôi là da mặt bị mốc. Và rứa là bao nhiêu sự tự tin về lần đầu tự trang điểm tan biến chuyển đi hết.


*
*
*
*
*
*

9. Cách mình cần sử dụng Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel

Mình thường thực hiện em này vào bước sau cuối trong quá trình skincare mặt hàng ngày.

Hôm nào bận rộn, mình dùng em này thay luôn cho toner, serum. Tuy không tiến hành đầy đủ công việc dưỡng da nhưng lại em ý vẫn có thể gia hạn độ ẩm cho da vô cùng oke nhé.

Xem thêm: Đỉnh Everest Nằm Ở Đâu ? Đỉnh Núi Everest Nằm Ở Đâu

Về cách thoa em này lên da thì không khác gì những các loại kem dưỡng độ ẩm khác bắt buộc mình xin phép không nói lại nữa. Mình chỉ xin chú ý bạn một số điểm như sau:

Nếu da chúng ta hơi nhiều dầu một chút ít thì thay do thoa kem theo con đường xoắn ốc từ trong ra ngoài, các bạn hãy thử táp vơi lên da. Điều này sẽ không những giúp kem thấm xuất sắc mà còn hạn chế kem chế tạo ra một lớp màng trắng trên domain authority nữa.

Thứ 2 là bạn nên để ý lượng sử dụng cho da. Domain authority mình là da hỗn hợp thiên dầu nên mình chỉ dùng có một bump sẽ đủ cho tổng thể mặt rồi. Ai domain authority khô thì đề nghị dùng 2 bump hoặc nhiều hơn nữa mới đủ dưỡng ẩm nhé.

Bạn yên trung ương là dùng em này sẽ không hao lắm đâu. Một chai 125ml mình rất có thể dùng 5 – 6 mon liền. Tính ra thì giá chỉ cũng chưa phải quá mắc mà chất lượng thì xuất xắc vời.

10. Kết luận

Sau khi sử dụng em Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel này một thời gian thì mình ra quyết định cho em nó 9,5 trên 10 điểm. Điểm trừ đó là do thành phần bao gồm chứa cồn. Còn lại, khi dùng em này các bạn sẽ thấy domain authority được nâng cấp đáng kể, nhất là da sẽ trơn mịn và thô thoáng hơn.

Thực sự mình hết sức thích em này luôn nên bản thân sẽ liên tục gắn bó lâu dài với em nó. Còn bạn, nếu như bạn thấy em kem tiến thưởng Clinique này cân xứng với làn da của chính mình thì hãy thử thưởng thức và cho chính mình biết cảm thấy nhé!