Kem chống nắng Innisfree vàng có tốt không? Phù hợp với làn da nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trước khi quyết định có nên mua kem chống nắng Innisfree vàng này không nhé.

Kem chống nắng Innisfree vàng được biết đến với tên gọi khác là Innisfree Intensive Triple Care Sunscreen. Hiện nay, dòng kem chống nắng này đang nhận được sự quan tâm của tất nhiều người dùng.

Đang xem: Kem chống nắng innisfree vàng

Xem thêm: Maldives Ở Đâu Việt Nam – Một Ngày Trải Nghiệm &#39Maldives Việt Nam&#39

Nhưng thực sự dòng kem chống nắng Innisfree vàng này có tốt không, có phù hợp với làn da của bạn không? Cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu thương hiệu Innisfree

Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc đến từ tập đoàn Amore Pacific. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2000 cho đến nay đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Innisfree đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng như kem dưỡng da, dòng make up…đều đó đã để lại được tiếng vang, đặc biệt phải kể đến dòng kem chống nắng Innisfree.

Xem thêm: Review Top 7 Serum Phục Hồi Da Mỏng Yếu Nhạy Cảm Tốt Nhất, Serum Phục Hồi Da Mỏng Yếu Nhạy Cảm

Các thành phần của thương hiệu này hầu hết đều từ thiên nhiên, đã được chứng nhận bởi tổ chức chứng nhận sản phẩm hữu cơ Ecocert của Pháp. Các sản phẩm của Innisfree với mức giá bình dân nên phù hợp với mọi làn da do đó đang chiếm lĩnh được một lượng khách hàng lớn.

*

Đánh giá sản phẩm kem chống nắng Innisfree Triple Care

*

Top 5 kem chống nắng Innisfree đang “làm mưa làm gió” trên thị trường

*

Review top 5 kem chống nắng Innisfree tốt nhất trong năm 2021

*

Bảng giá kem chống nắng Innisfree cập nhật tháng 5/2019

*

Review 4 loại kem chống nắng an toàn trong tầm giá 300.000 VNĐ của hãng INNISFREE

*

Review chi tiết về kem chống nắng Innisfree Tone Up

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *