Da mụn đề xuất kem cách nắng chuyên biệt để bảo đảm an toàn da buổi tối ưu trong quá trình điều trị, giảm bớt để lại vết thâm hoặc tạo kích ứng khiến tình trạng mụn nặng nề hà hơn.Kem chống nắng Sun Dry cảm ứng SPF 50+ với:- technology Spectral quang quẻ phổ rộng: Lá chắn tuyệt đối hoàn hảo cho da trước hiểm họa từ tia UVA/UVB và ánh nắng xanh.- Carnitine: giảm bóng dầu cùng kiểm soát buồn chán nhờn trong cả 8 giờ.- Licochalcone A: bớt tiền viêm bên dưới da với ngừa nhọt hiệu quả.Sản phẩm tất cả kết cấu mỏng nhẹ, hấp thụ nhanh lẹ và được chứng tỏ lâm sàng cùng da liễu là dung nạp tốt, trong cả với làn da mụn nhạy cảm.


Bạn đang xem: Kem chống nắng eucerin cho da mụn

Sản phẩm được nghiên cứu và chứng minh thích hợp trong cả da bị mụn trứng cá, domain authority nhạy cảm vày điều trị bởi hóa chất và tia laser.


*
Trái: Kem phòng nắng kiểm soát dầu khác* | Phải: Kem cách nắng cho da nhờn nhọt nhantobian.vn Sun Gel Cream Oil Control SPF 50+kiểm rà dầu*

Hai nghiên cứu* sử dụng thành phầm trên 325 phụ nữ với nhiều các loại da không giống nhau như da hỗn hợp, domain authority dầu cùng da mụn cho biết kết trái xuất sắc. Hiệu quả cho thấy:

hấp thụ ngay chớp nhoáng (98%) Kết cấu mỏng dính nhẹ (95%) sản xuất lớp đậy khô trên da (94%) Không nhằm lại trệt trắng trên da (93%)

Trong một nghiên cứu lâm sàng riêng lẻ khác** thực hiện với 40 thiếu phụ da nhờn. Hiệu quả cho thấy:

domain authority ít cho dầu hơn (90%) thành phầm không làm tắc nghẽn lỗ nang lông (86%) thành phầm có chức năng điều tiết bã nhờn (81%) * Áp dụng sản phẩm khoảng một lần một ngày trong nhị tuần. Các nghiên cứu được triển khai ở vùng khí hậu nóng và ẩm (Thái Lan cùng Tây Ban Nha). Nghiên cứu và phân tích do nhantobian.vn thực hiện. **Áp dụng sản phẩm hai lần một ngày trong bốn tuần. Nghiên cứu và phân tích do nhantobian.vn thực hiện.

*
Light texture Non-greasy Non sticky Absorbs quickly Non-comedogenic Suitable under make-up Unperfumed


Xem thêm: Top 5 Nước Xịt Quần Áo Tốt Nhất Hiện Nay 2022, Unilever ViệT Nam

*
trét kem chống nắng mỗi buổi sớm sau bước kem dưỡng Kem chống nắng càng đặc trưng hơn khi bạn đang khám chữa mụn hoặc sẽ sử dụng những sản phẩm chăm lo da khiến cho da dễ bắt nắng.

*

*

*