kem chống nắng dược mỹ phẩm là gì, được khuyên dùng cho đối tượng nào, thành phần và công dụng của nó ra sao? Đâu là những loại kem chống nắng được tin dùng và được đánh giá cao? Da dầu, da mụn, da khô, da nhạy cảm có nên sử dụng hay không? 

Cùng đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Kem chống nắng dược mỹ phẩm là gì? Ai nên dử dụng?

Đây là các loại kem có thành phần thiên về dược phẩm lành mạnh, an toàn. 

Chúng đồng thời vừa có khả năng bảo vệ làn da trước tác hại của tia cực tím, ánh nắng mặt trời, vừa giúp nuôi dưỡng, chăm sóc làn da khỏe mạnh hơn từng ngày.

Đang xem: Kem chống nắng dược mỹ phẩm

Nhờ bảng thành phần lành tính như thế, nên loại kem chống nắng này có thể sử dụng cho mọi loại da, đặc biệt là các trường hợp:

Người có làn da nhạy cảm: Đây là tình trạng da nên ưu tiên sử dụng kem chống nắng loại này. Các thành phần dược liệu có trong sản phẩm sẽ giúp làm dịu làn da người dùng và hồi phục những thương tổn trước đó.Người có làn da đã và đang bị lão hóa: Bắt đầu từ tuổi 30, làn da phụ nữ sẽ dần xuất hiện những dấu hiệu của tuổi tác một cách rõ rệt hơn. 
Vì sự thiếu hụt Collagen và Elastin trong biểu bì, làn da lúc này rất dễ bị bắt nắng, sạm da do ảnh hưởng của tia cực tím. 

Những lúc như vậy, sản phẩm chăm sóc, bảo vệ da chuyên sâu là dược mỹ phẩm sẽ giúp cải thiện tình trạng của da một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm của kem chống nắng dược mĩ phẩm

Thẩm thấu, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da tốt

*

Các hoạt chất có trong kem chống nắng dược, mỹ phẩm thường rất dễ thẩm thấu và mang những tác dụng chăm sóc da tích cực hơn so với hóa mỹ phẩm. 

Chúng được điều chế dưới dạng lỏng hoặc kem mịn, với cấu trúc tí hon, giúp nhanh chóng phân tán đều lên da. 

Thêm vào đó, dược liệu trong thành phần mang đến khả năng chữa trị những thương tổn và củng cố lại sức khỏe cho làn da ngày một tươi sáng, rạng rỡ hơn.

Xem thêm:

Thành phần thiên nhiên, an toàn, lành mạnh cho làn da

Công dụng chống nắng, bảo vệ da trước các tác nhân từ môi trường bên ngoài chắc chắn là điều mà bất cứ loại kem chống nắng nào cũng phải làm được. Và kem chống nắng dược, mỹ phẩm còn làm được hơn thế.

Vì đặc điểm là sở hữu bảng thành phần mang hàm lượng dược tính vừa đủ, chúng sẽ giúp đem đến cho người dùng hiệu quả chăm sóc làn da tốt nhất. 

Các hoạt chất này luôn đảm bảo về độ an toàn, dịu nhẹ cho làn da và rất thân thiện với môi trường.

Xem thêm:

Top 10 kem chống nắng dược mỹ phẩm được tin dùng nhất hiện nay

1. Kem chống nắng Bioderma Photoderm AKN Mat SPF30

Giới thiệu: 

Bioderma Photoderm Laser SPF 50+ là dòng kem chống nắng dược mỹ phẩm cho da mụn mà nàng nào cũng nên sở hữu. Sản phẩm này mang đến hàng loạt tác dụng chăm sóc và bảo vệ da tối ưu mà không phải loại chống nắng nào cũng làm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *