Với hơn 40 nghìn lượt tìm kiếm google mỗi tháng, kem chống nắng Anessa đang là sự lựa chọn số 1 của phụ nữ Việt hiện nay. Để mổ xẻ phân tích dòng kem chống nắng nổi tiếng này sẽ có rất nhiều câu chuyện để lan man. Song trong khuôn khổ bài viết này, mình chỉ xin tập trung chia sẻ về nội dung kem chống nắng Anessa cho da nhạy cảm.

Kem chống nắng cho da nhạy cảm Anessa loại nào tốt nhất, được ưa chuộng nhất, review thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Đang xem: Kem chống nắng anessa cho da nhạy cảm

Nội dung chínhReview kem chống nắng Anessa cho da nhạy cảm Mild Milk SPF50+Review kem chống nắng Anessa cho da nhạy cảm Mild Gel SPF 35+Review kem chống nắng trắng da Anessa Whitening UV Gel AA

Kem chống nắng Anessa của nước nào?

Anessa là một thương hiệu chuyên về các dòng mỹ phẩm chống nắng. Đây là một thương hiệu con nằm trong tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng Shiseido của Nhật Bản. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kem chống nắng màu xanh Anessa cho da nhạy cảm (phiên bản cũ)Nên thoa lại sau 2h

Các loại kem chống nắng Anessa cho da nhạy cảm có thể duy trì khả năng chống nước tốt.

Xem thêm: 'Lạc Giữa Biển Người': Thật Và Ấm Áp, Chơi Vơi Giữa Biển Khơi Hd Vietsub

Xem thêm: Những Địa Điểm Nào Thích Hợp Du Lịch 1 Mình Nên Đi Đâu ? Đi Chơi 1 Mình Thì Nên Đi Đâu

Tuy nhiên theo các chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm thì kem chống nắng dù tốt đến đâu cũng chỉ có thể duy trì được khả năng chống nắng được trong khoảng từ 2-3h.

Để bảo đảm hiệu quả chống nắng tốt nhất bạn nên thoa lại sau 2-3h. Trước khi thoa hãy lau khô mồ hôi, nước trên da sẽ giúp kem thẩm thấu và phát huy hiệu quả tốt.

Trên đây mình vừa review chi tiết 3 loại kem chống nắng Anessa cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin mình cung cấp bổ ích, giúp bạn có thể lựa được loại kem chống nắng cho da nhạy cảm Anessa tốt nhất cho làn da của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *