*

“Đánh giá bán của Angela On MarsMùa hè hiện nay đang ở khoảng thời hạn nóng đỉnh điểm và mình dám chắc hẳn rằng không một cô nàng nào quan tâm đến làn da của chính bản thân mình mà ko nghĩ đến sự việc che chắn da khỏi nắng...”


Dạo một vòng quanh các siêu thị bán mỹ phẩm, rất có thể thấy từ từ thời điểm cách đây một vài ba năm, trong những loại kem kháng nắng nổi tiếng nhất và được tiến công giá cao nhất chính là Elta MD UV Clear Broad Spectrum SPF 46. Hôm nay, chúng ta hãy cùng mình tham khảo thêm về các loại kem ngăn ngừa nắng này, và xem test nó chuyển động thế như thế nào trên da mình nhé!

*

Elta MD là giữa những hãng được xem là “dược mỹ phẩm” nổi tiếng của Mỹ. Rất có thể nói, các thành phầm của hãng thay bởi vì có vỏ hộp lộng lẫy tuyệt quảng cáo hào nhoáng, cung cấp đến cho những người dùng phần đa thành phần hóa học lượng, được khoa học chứng tỏ là tất cả hiệu quả, và kết phù hợp với đó là câu hỏi không sử dụng mùi mùi hương nhân tạo, góp các sản phẩm của Elta MD cân xứng với làn domain authority nhạy cảm.

Bạn đang xem: Kem chống nắng elta md uv clear broad

Kem cách nắng UV Clear Broad Spectrum SPF 46 là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng, với được Elta MD xác định rằng sẽ giúp chống nắng tối ưu đến da, đôi khi giúp chữa trị mụn, rosacea với làn domain authority không đầy đủ màu. Nghe siêu tuyệt đúng không?

*

Thông tin về thành phầm + Đánh giá:

Hoạt chất chính:

– Đã được thực hiện để bảo vệ, làm cho dịu và làm lành da. Kẽm oxide hỗ trợ một mặt hàng rào đảm bảo an toàn xuất dung nhan đối với tia nắng và những chất kích thích khác. Nó phần nào có tác dụng se, khử trùng, và chống khuẩn. Khi áp dụng trong các sản phẩm chống nắng, nó cung cấp sự bảo vệ khỏi cả UVA với UVB, và rất có thể đóng góp vào và/hoặc làm tăng chỉ số SPF. Ở kích cỡ hạt phù hợp, kẽm oxide trong veo trong vùng phổ tia nắng khả kiến tuy thế lại đục ở vùng UVC, từ kia tránh được tác động ảnh hưởng làm trắng domain authority khi tích vừa lòng vào thành phầm chống nắng. Kẽm oxide cũng được bao hàm trong danh sách những hóa chất chống nắng được công nhận của FDA. Nó minh chứng một ảnh hưởng liên hợp tuyệt vời khi kết hợp với các hóa chất chống nắng hữu cơ khác. Kẽm oxide cũng rất được sử dụng khi mong mỏi muốn thành phầm có color trắng. Nó được rước từ quặng kẽm, một khoáng vật dụng thường được search thấy, và có tương quan đến khả năng không gây dị ứng.">Zinc Oxide: Đây là một trong những thành phần cách nắng vật lý thịnh hành nhất và cực tốt mà chúng ta cũng có thể tìm thấy vào các thành phầm chống nắng của mình. Ưu điểm của chính nó là làm cho một màng khiên chắn chống không cho tia UV xúc tiếp vào da, bình ổn hơn dưới tia nắng mặt trời ít khiến kích ứng, thậm chí là còn được dùng trong các sản phẩm chữa trị mụn, làm dịu và phần lớn màu da. Cùng với 9% Đã được sử dụng để bảo vệ, làm cho dịu và làm lành da. Kẽm oxide cung cấp một mặt hàng rào đảm bảo an toàn xuất nhan sắc đối với tia nắng và những chất kích ứng khác. Nó phần nào làm cho se, khử trùng, và phòng khuẩn. Khi thực hiện trong các thành phầm chống nắng, nó cung ứng sự bảo đảm an toàn khỏi cả UVA cùng UVB, và hoàn toàn có thể đóng góp vào và/hoặc có tác dụng tăng chỉ số SPF. Ở kích cỡ hạt phù hợp, kẽm oxide trong veo trong vùng phổ ánh sáng khả kiến nhưng lại lại đục sinh hoạt vùng UVC, từ đó tránh được tác động ảnh hưởng làm trắng domain authority khi tích vừa lòng vào thành phầm chống nắng. Kẽm oxide cũng được bao hàm trong danh sách các hóa chất ngăn ngừa nắng được công nhận của FDA. Nó chứng minh một tác động ảnh hưởng liên hợp ấn tượng khi kết hợp với các hóa chất hạn chế nắng hữu cơ khác. Kẽm oxide cũng được sử dụng khi ý muốn muốn sản phẩm có color trắng. Nó được đem từ quặng kẽm, một khoáng đồ dùng thường được tìm kiếm thấy, cùng có liên quan đến kỹ năng không gây dị ứng.">Zinc Oxide dạng micronized sống đây, nó giúp đảm bảo da dưới các tia UV vào tầng sóng trung bình 290 cho gần 380nm, bao gồm cả tia UVB với UVA, mặc dù không tốt đối công dụng với toàn thể dải sóng UV ( 290 – 400nm ) tuy nhiên cũng đủ để giúp đỡ kem kháng nắng được nhận mác “broad spectrum”. Đã được sử dụng để bảo vệ, có tác dụng dịu và có tác dụng lành da. Kẽm oxide cung cấp một mặt hàng rào bảo đảm xuất dung nhan đối với ánh nắng và những chất kích ứng khác. Nó phần nào làm se, khử trùng, và phòng khuẩn. Khi sử dụng trong các sản phẩm chống nắng, nó hỗ trợ sự đảm bảo an toàn khỏi cả UVA với UVB, và có thể đóng góp vào và/hoặc có tác dụng tăng chỉ số SPF. Ở size hạt phù hợp, kẽm oxide trong suốt trong vùng phổ ánh nắng khả kiến cơ mà lại đục sống vùng UVC, từ kia tránh được ảnh hưởng tác động làm trắng da khi tích hợp vào thành phầm chống nắng. Kẽm oxide cũng được bao gồm trong danh sách các hóa chất cách nắng được công nhận của FDA. Nó chứng minh một ảnh hưởng liên hợp tuyệt hảo khi kết phù hợp với các hóa chất hạn chế nắng hữu cơ khác. Kẽm oxide cũng khá được sử dụng khi ước ao muốn sản phẩm có màu trắng. Nó được mang từ quặng kẽm, một khoáng trang bị thường được search thấy, với có tương quan đến kỹ năng không gây dị ứng.">Zinc Oxide thường chế tác màng white trên da, mặc dù nhiên, vì ở chỗ này Elta MD dùng dạng micronized, được xay rất nhỏ dại nên sẽ tinh giảm màng white này.

– Octinoxate:Ngược lại cùng với Đã được áp dụng để bảo vệ, có tác dụng dịu và làm lành da. Kẽm oxide hỗ trợ một mặt hàng rào bảo đảm xuất nhan sắc đối với ánh nắng và những chất dị ứng khác. Nó phần nào có tác dụng se, khử trùng, và chống khuẩn. Khi sử dụng trong các thành phầm chống nắng, nó cung cấp sự đảm bảo khỏi cả UVA cùng UVB, và hoàn toàn có thể đóng góp vào và/hoặc làm cho tăng chỉ số SPF. Ở kích cỡ hạt phù hợp, kẽm oxide trong veo trong vùng phổ tia nắng khả kiến dẫu vậy lại đục ở vùng UVC, từ đó tránh được ảnh hưởng làm trắng da khi tích hòa hợp vào thành phầm chống nắng. Kẽm oxide cũng được bao gồm trong danh sách các hóa chất che nắng được công nhận của FDA. Nó chứng minh một tác động liên hợp ấn tượng khi kết phù hợp với các hóa chất cách nắng hữu cơ khác. Kẽm oxide cũng rất được sử dụng khi ao ước muốn thành phầm có màu sắc trắng. Nó được rước từ quặng kẽm, một khoáng vật dụng thường được kiếm tìm thấy, với có tương quan đến năng lực không khiến dị ứng.">Zinc Oxide, Octinoxate là chất cách nắng hóa học, nó hấp thụ tia UV thay do tạo thành khiên chắn tia UV như các chất cách nắng vật lý. Octinoxate không kháng tia UVA xuất sắc như Đã được sử dụng để bảo vệ, làm dịu và làm cho lành da. Kẽm oxide hỗ trợ một mặt hàng rào bảo đảm xuất sắc đẹp đối với ánh nắng và các chất kích ứng khác. Nó phần nào có tác dụng se, khử trùng, và kháng khuẩn. Khi sử dụng trong các sản phẩm chống nắng, nó cung ứng sự đảm bảo khỏi cả UVA với UVB, và rất có thể đóng góp vào và/hoặc làm tăng chỉ số SPF. Ở form size hạt phù hợp, kẽm oxide trong veo trong vùng phổ ánh nắng khả kiến tuy nhiên lại đục ngơi nghỉ vùng UVC, từ đó tránh được ảnh hưởng tác động làm trắng da khi tích thích hợp vào sản phẩm chống nắng. Kẽm oxide cũng được bao gồm trong danh sách các hóa chất chống nắng được công nhận của FDA. Nó chứng tỏ một ảnh hưởng tác động liên hợp ấn tượng khi kết phù hợp với các hóa chất cách nắng hữu cơ khác. Kẽm oxide cũng khá được sử dụng khi ao ước muốn thành phầm có màu sắc trắng. Nó được mang từ quặng kẽm, một khoáng đồ gia dụng thường được tìm kiếm thấy, cùng có liên quan đến kĩ năng không tạo dị ứng.">Zinc Oxide tuy thế bù lại phòng tia UVB xuất sắc hơn Đã được sử dụng để bảo vệ, có tác dụng dịu và làm cho lành da. Kẽm oxide cung cấp một mặt hàng rào bảo đảm xuất sắc đối với tia nắng và những chất dị ứng khác. Nó phần nào làm cho se, khử trùng, và phòng khuẩn. Khi áp dụng trong các sản phẩm chống nắng, nó cung ứng sự bảo đảm an toàn khỏi cả UVA với UVB, và rất có thể đóng góp vào và/hoặc làm cho tăng chỉ số SPF. Ở size hạt phù hợp, kẽm oxide trong veo trong vùng phổ ánh sáng khả kiến tuy vậy lại đục ở vùng UVC, từ kia tránh được tác động làm trắng da khi tích đúng theo vào sản phẩm chống nắng. Kẽm oxide cũng được bao gồm trong danh sách những hóa chất hạn chế nắng được thừa nhận của FDA. Nó chứng tỏ một ảnh hưởng tác động liên hợp tuyệt vời khi kết phù hợp với các hóa chất ngăn ngừa nắng hữu cơ khác. Kẽm oxide cũng được sử dụng khi ước ao muốn thành phầm có màu sắc trắng. Nó được mang từ quặng kẽm, một khoáng đồ vật thường được kiếm tìm thấy, cùng có tương quan đến kĩ năng không gây dị ứng.">Zinc Oxide. Tuy vậy Octinoxate lại tạm bợ dưới nắng mang lại lắm, với cũng không có thành phần khác ví như Tinosorb S sẽ giúp nó định hình hơn.

Như vậy, chúng ta có thể thấy với 7.5% xem octyl methoxycinnamate.">Octinoxate cùng 9% Đã được thực hiện để bảo vệ, có tác dụng dịu và làm lành da. Kẽm oxide hỗ trợ một mặt hàng rào đảm bảo an toàn xuất dung nhan đối với tia nắng và những chất kích ứng khác. Nó phần nào làm se, khử trùng, và phòng khuẩn. Khi thực hiện trong các thành phầm chống nắng, nó hỗ trợ sự bảo đảm an toàn khỏi cả UVA cùng UVB, và hoàn toàn có thể đóng góp vào và/hoặc làm cho tăng chỉ số SPF. Ở size hạt phù hợp, kẽm oxide nhìn trong suốt trong vùng phổ ánh nắng khả kiến nhưng lại đục sống vùng UVC, từ kia tránh được tác động làm trắng domain authority khi tích đúng theo vào thành phầm chống nắng. Kẽm oxide cũng được bao hàm trong danh sách các hóa chất chống nắng được thừa nhận của FDA. Nó chứng minh một tác động liên hợp tuyệt hảo khi kết phù hợp với các hóa chất che nắng hữu cơ khác. Kẽm oxide cũng được sử dụng khi mong muốn muốn sản phẩm có color trắng. Nó được mang từ quặng kẽm, một khoáng đồ vật thường được search thấy, cùng có liên quan đến khả năng không gây dị ứng.">Zinc Oxide, Elta MD UV Clear Broad Spectrum SPF 46 bao gồm một kĩ năng chống nắng tốt, không hẳn là tuyệt vời nhất và không có công dụng chống UVB tốt đến nút mình mong mỏi muốn, mặc dù nhiên, như thế này là rất cân xứng cho các bạn dùng đi làm, đến lớp hàng ngày.

Danh sách thành phần:

“9.0% Đã được sử dụng để bảo vệ, làm dịu và có tác dụng lành da. Kẽm oxide hỗ trợ một sản phẩm rào bảo vệ xuất nhan sắc đối với tia nắng và các chất kích ứng khác. Nó phần nào có tác dụng se, khử trùng, và phòng khuẩn. Khi sử dụng trong các thành phầm chống nắng, nó cung ứng sự bảo đảm an toàn khỏi cả UVA cùng UVB, và rất có thể đóng góp vào và/hoặc làm tăng chỉ số SPF. Ở form size hạt phù hợp, kẽm oxide trong veo trong vùng phổ tia nắng khả kiến tuy nhiên lại đục ở vùng UVC, từ kia tránh được tác động ảnh hưởng làm trắng domain authority khi tích vừa lòng vào sản phẩm chống nắng. Kẽm oxide cũng được bao hàm trong danh sách các hóa chất ngăn ngừa nắng được thừa nhận của FDA. Nó minh chứng một ảnh hưởng liên hợp tuyệt hảo khi kết hợp với các hóa chất chống nắng hữu cơ khác. Kẽm oxide cũng rất được sử dụng khi ước ao muốn thành phầm có màu sắc trắng. Nó được mang từ quặng kẽm, một khoáng đồ gia dụng thường được tìm kiếm thấy, và có liên quan đến năng lực không khiến dị ứng.">Zinc oxide, 7.5% Octinoxate.

Điểm đáng chú ý nhất trong các thành phần còn lại ngoài hai hoạt chất chống nắng chính của thành phầm này thiết yếu làNiacinamide. Với 5% sinh hoạt đây, Niacinamide được minh chứng là có tác dụng giúp bớt mụn, làm số đông màu da, mờ lốt thâm, ngăn ngừa sự mất nước của da, góp da và màng tên gọi khác: hóa học béo (Eng. Lipid)Lipid là chất phệ hoặc hầu hết chất tương tự chất to (dầu và sáp). Chất to rất nhiều dạng, bao hàm triglycerides (chất phệ trung tính), photpholipid với sterols (ví dụ cholesterol).Lipid là chất đặc trưng trong cấu thành lớp sừng (của lớp biểu bì). Bọn chúng chiếm một phần đáng kể, khoảng chừng 6-10% trọng lượng một tấm sừng bình thường. Bọn chúng được search thấy nhiều phần ở không gian gian giữa những tế bào (intercellular space), chế tác thành một rào cản tự nhiên và thoải mái ngăn chặn những chất lạ/tác nhân phía bên ngoài được vận chuyển hẳn sang da cũng giống như quá trình thoát nước của da.Các một số loại chất béo phối kết hợp trong mỹ phẩm giúp dưỡng ẩm cho da thông qua việc làm mới công dụng rào cản của chính nó (bằng cách thay thế sửa chữa các lipid đã biết thành rửa trôi trong quá trình làm sạch sẽ da, hoặc bảo trì các lipid của lớp biểu bì dù vào điều kiện môi trường xung quanh khắc nghiệt, hoặc có tác dụng mới khả năng dưỡng ẩm của da). Chức năng ngăn cản việc mất nhiệt độ của domain authority tỉ lệ với lượng lipid tất cả trong lớp sừng.">lipid bảo đảm da thêm khỏe khoắn mạnh. Đây nói theo cách khác là 1 trong những những điểm nhấn của sản phẩm này. Niacinamide bao gồm trong kem chống nắng đã ít, lại còn tận 5% thì sẽ càng ít hơn. Tuy nhiên, một trong những người lại rất có thể bị làm phản ứng cùng với Niacinamide, yêu cầu nếu da bạn chưa cần sử dụng chất này bao giờ, hãy patch chạy thử thử, và dùng bí quyết xa các sản phẩm chứa Độ Axit được biểu hiện qua độ pH – cùng với 0 là độ axit đậm quánh nhất cho 6.9 là nhát axit nhất. Axit được sử dụng trong mỹ phẩm để trung hòa những chất gồm tính kiềm cao, có thể gây hại mang đến da; là phần đông chất hoạt động (active ingredient) có anh tài khác nhau, dựa trên những quánh tính riêng lẻ hyaluronic acid, acid béo quan trọng v.v); là yếu tố tẩy tế bào bị tiêu diệt và lột (ví dụ alpha hydroxyl acids- AHAs).Lưu ý: Chỉ bao hàm axit cùng với độ pH cực thấp mới gây khó chịu cho da vì phiên bản thân da cũng đều có tính axit.">acid trung bình 15 phút đến an toàn.

Dung tích: 45g

Đủ dùng trong vòng hơn một tháng giả dụ dùng hằng ngày và bôi một lượng đủ.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Chàng Vệ Sĩ Đáng Yêu, Chàng Vệ Sĩ Đáng Yêu

Bao bì:

Sản phẩm có vỏ hộp là chai nhựa tất cả vòi phun, không bẩn sẽ, gọn nhẹ buộc phải rất dễ mang theo khi đề xuất di chuyển, đồng thời loại vòi phun này để giúp các chất bên trong kem kháng nắng bình ổn hơn, hoạt động hiệu trái hơn.

Kết cấu sản phẩm

*

Kết cấu kem phòng nắng

*

Khi bôi dịu lên da

*

Sau khi vẫn thấm trả toàn

*

Như danh sách thành phần đang “gợi ý” cho việc đó ta, sản phẩm này có kết cấu dạng gel nhẹ cùng khá mỏng, không còn bị quá đặc và dày như một số trong những loại kem kháng nắng bao gồm chứa một lượng kha khá thành phần hạn chế nắng vật lý khác. Ban đầu kem rất giản đơn tán dịu trên da, tiếp đến nó gồm trở yêu cầu hơi dính và dày hơn một chút, tuy vậy sau khi vỗ hồ hết vào da thì cảm giác dính này cũng mất đi tầm 90%. Bởi mình tất cả da dầu, với mình chạy thử vào khoảng thời hạn trời nắng nóng, nên sau khi thấm vào da, kem chống nắng này có để lại cảm xúc hơi dính cùng hơi bóng, tuy vậy không thấy domain authority bị bức bối hay láng nhờn. Vì chứa 9% Đã được áp dụng để bảo vệ, làm cho dịu và làm lành da. Kẽm oxide cung ứng một mặt hàng rào đảm bảo xuất sắc đẹp đối với ánh nắng và những chất kích thích khác. Nó phần nào có tác dụng se, khử trùng, và phòng khuẩn. Khi áp dụng trong các sản phẩm chống nắng, nó hỗ trợ sự bảo đảm an toàn khỏi cả UVA cùng UVB, và rất có thể đóng góp vào và/hoặc làm cho tăng chỉ số SPF. Ở size hạt phù hợp, kẽm oxide trong suốt trong vùng phổ tia nắng khả kiến nhưng lại đục sinh hoạt vùng UVC, từ đó tránh được ảnh hưởng tác động làm trắng domain authority khi tích đúng theo vào thành phầm chống nắng. Kẽm oxide cũng được bao hàm trong danh sách các hóa chất cách nắng được thừa nhận của FDA. Nó minh chứng một ảnh hưởng tác động liên hợp ấn tượng khi kết hợp với các hóa chất che nắng hữu cơ khác. Kẽm oxide cũng rất được sử dụng khi mong muốn thành phầm có màu trắng. Nó được mang từ quặng kẽm, một khoáng đồ thường được kiếm tìm thấy, và có tương quan đến kỹ năng không gây dị ứng.">Zinc Oxide nên nó có giữ lại một màng trắng, cơ mà rất khôn cùng nhẹ thôi, nhẹ hơn nhiều nhiều loại kem cách nắng vật lý khác.

Điều mình không mê thích ở sản phẩm này, đó là câu hỏi nó có xu hướng bị vón với hơi rơi ra ở một vài vùng trên da mình như mũi, xung quanh mắt, tất cả khi mình vỗ sản phẩm vào mặt chứ không hề xoa thì độ trong vòng 30 phút sau, chỉ hơi chạm nhẹ vào da là sẽ xuất hiện phần kem chống nắng bong tróc. Silicone ở đây chưa phải là vấn đề, do mình từng sử dụng nhiều sản phẩm chứa lượng to silicone. Tôi đã thử trét nó ra tay và hiện tượng này cũng xảy ra, bao gồm cả khi bản thân không cần sử dụng bất kì thành phầm dưỡng da nào không giống trước đó. Có một trong những người cũng chạm chán vấn đề này như mình, rất có thể do gần đây mình không dùng tẩy da bị tiêu diệt hóa học đề xuất da không không bẩn tế bào chết? tuy vậy nhiều người cũng ko hề chạm mặt hiện tượng thành phầm này bám vào các mảng da chết của họ…Đây có lẽ là giữa những thứ mà các bạn phải thử mới có thể biết được.

Cách bản thân sử dụng

Để bảo đảm chống nắng công dụng nhất mang đến da, mình sử dụng ¼ thìa teaspoon đến toàn mặt cùng bôi trước khi ra phía bên ngoài ít nhất đôi mươi phút, vì đấy là kem phòng nắng phối kết hợp cả hóa học cùng vật lý. Trường hợp như chỉ với kem hạn chế nắng vật lý ko thì các bạn cũng có thể ra bên cạnh ngay sau khi bôi, tuy thế có xuất hiện của thành phần chống nắng hóa học thì rất tốt là bôi trước lúc ra nắng đôi mươi phút nhé!

Xin được phép thực hiện một hình ảnh mình tìm thấy google cho dễ xác định thế làm sao là số lượng vừa đủ cho toàn phương diện nha.

Như chúng ta thấy, lượng yêu cầu bôi cũng khá là nhiều, trung bình 1,2 mang lại 1,5ml cho từng lần sứt toàn mặt. Nếu bọn họ bôi đủ, thì một lọ kem chống nắng thể tích 40ml vẫn chỉ sử dụng được trong vòng hơn 1 tháng thôi.

Nếu các bạn trong ngày ở dưới nắng lâu, da bỏ dầu và các giọt mồ hôi nhiều thì nên bôi lại sau 2 giờ nhé. Còn nếu không bôi lại thì công dụng chống nắng sẽ giảm xuống rất nhiều, và đây là lí vì mà tại sao nhiều người bôi kem chống nắng không hề thiếu vào mỗi buổi sáng mà ở đầu cuối da mặt vẫn về tối đi đó! 

Hiệu quả trên da

Mình đã sử dụng nó mỗi ngày trong vòng hơn 2 tuần, cả vào mọi ngày nắng nóng nhất của Hà Nội, cảm nhận đầu tiên đó là nó chống nắng tốt, không làm da bị về tối màu đi, không làm những vết domain authority không phần đông màu bị nặng hơn, domain authority không đỏ hay xúc cảm khô rát hoặc ngứa. Vì thành phầm này không tồn tại chứa những thành phần hút dầu, mà gắng vào kia có một vài thành phần giúp chế tạo độ ẩm, yêu cầu dù nó không thực sự bóng nhờn thì nếu mình ko ngồi điều hòa, sau tầm 2 tiếng là da đã và đang bóng dầu rồi. Rõ ràng, đây không phải là formula tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các bạn da dầu làm cho việc/học tập trong môi trường xung quanh nóng bức. Nó đã hợp hơn cho những các bạn hay ngồi điều hòa hoặc da thường/hỗn đúng theo ít dầu.

Ngoài ra, Niacinamide trong thành phầm đã giúp domain authority mình bao gồm phần đầy đủ màu hơn. Hiện tại, mình cũng đang cần sử dụng một sản phẩm khác có chứa Niacinamide, tuy vậy chỉ là 1 trong những lượng rất nhỏ dại thôi, đề nghị mình sẽ coi công giúp da mình phần đông màu rộng này là của UV Clear SPF 46 nhé ;))