trang chủ » Điện Tử Gia Dụng » Quạt » phương pháp sửa quạt mini di động cầm tay – khuyên bảo tháo thêm

Cách sửa quạt mini cố tay dễ dàng và đơn giản nhất là cởi tung các bộ phận bên phía trong để coi xét những vấn đề quạt đang gặp gỡ phải.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sạc quạt mini

Các hư hỏng phổ cập nhất trên quạt mini cầm tay là hư mô tơ, hư transitor, lỏng socket pin, hư jack sạc, lỗi pin

Các lỗi thường chạm mặt ở quạt mini di động cầm tay là đứt dây điện, lỗi cell pin, lỗi nút gạt, đèn báo…

Giới thiệu và giải pháp sửa quạt mini nuốm tay

Việt phái mạnh là một tổ quốc nhiệt đới cùng cận sức nóng đới, thời tiết nắng nóng quanh năm bắt buộc quạt là sản phẩm công nghệ không thể không có trong từng gia đình.

Quạt mini cầm tay là một xu hướng mới cho các bạn trẻ năng động.

Hiện tại bởi nhu cầu quá trình di chuyển, vui chơi bên ngoài, thao tác tại công sở, cơ sở chứ chưa phải ở đơn vị nên các bạn hầu hết cần có một quạt mini di động để một thể sử dụng.

Sử dụng pin sạc nên không yêu cầu ổ điện gần bạn có thể sử dụng được, chỉ cần buổi về tối sạc đầy pin sạc thì ban ngày dùng vô tư nhé.

Xem thêm: Bật Mí 6 Cách Nấu Lòng Bò Mềm ? Xem Ngay Nhé! Lưu Ngay Cách Luộc Lòng Bò Vừa Trắng Vừa Ngon

Với nhiều thiên tài tích hợp trong một chiệc quạt mini và có rất nhiều thương hiệu dẫn đến có nhiều hư hỏng hơn bình thường.

Các hư hỏng và biện pháp sửa quạt mini vậy tay

Quạt này cho từ trung quốc nên chất lượng cũng ko được kiểm chuyên chú dẫn mang lại tình trạng lỗi hỏng xảy ra thường xuyên.


*

cách sửa quạt mini

Sự cố này không phải là một trong hướng dẫn sửa chữa hãy tham khảo để biết vấn đề nằm ở đâu.

Dưới trên đây là quá trình để túa tung mẫu quạt mini nạm tay các loại thông dụng, chúng ta cũng có thể thấy những chi tiết bên phía trong và thuận lợi thay nuốm hoặc sửa chữa.


*

*

*

*

Bốn ốc vít giữ lại lồng quạt màu xanh lá cây với nhau được gỡ quăng quật và bỏ trên bàn.Lồng quạt nhựa màu xanh da trời lá cây không bảo đảm an toàn được bóc thành nhị nửa với đặt sát bên các ốc vít trên bàn.Pin lithium-ion 18650-3.7V được tháo ra khỏi ngăn đựng pin cùng đặt cạnh bên các bộ phận quạt không giống trên bàn cùng rất nắp ngăn đựng pin bởi nhựa.Bảng mạch kiểm soát và điều hành tốc độ quạt cùng đèn LED không nhìn thấy được.Hai dây liên kết nó với bộ động cơ DC được tìm thấy chính giữa của quạt.Bo mạch được hàn với nhị chốt sắt kẽm kim loại được liên kết với ngăn cất pin đi qua quạt nhằm bảo đảm an toàn cho cấu trúc nhựa.


Bo mạch bị ngắt kết nối với bộ động cơ DC với được tách ra khỏi phần sót lại của cấu trúc quạt cùng được đặt kề bên các nhân tố quạt còn lại.Mô tơ DC của quạt dkhông thể được gỡ bỏ khi tiêu diệt quạt vày nó được dán vào cánh gió nhựa.