Trung trọng tâm anh ngữ YOLA là trong số những trung vai trung phong anh ngữ số 1 hiện nay, bởi vì thế không ít các bậc bố mẹ muốn con cháu mình thâm nhập vào môi trường xung quanh học tập đầy có lợi tại YOLA. Một trong các những vụ việc được các bạn quan tâm những nhất chính là học tổn phí YOLA là bao nhiêu? bây giờ thầy JAMES đã tổng phù hợp và chia sẻ về ngân sách học phí những khóa đào tạo tiếng anh rất nổi bật tại YOLA


*
Học giá tiền YOLA cập nhật ưu đãi và Học bổng

YOLA được biết đến với tin cậy trong việc đem về những cải thiện về kỹ năng học thuật, cùng điểm số bài xích thi của học viên một phương pháp rõ rệt. Cùng với điểm số thi cao bậc nhất của các học viên trong số bài thi nước ngoài tại Việt Nam, cùng những hiện đại vượt bậc của hơn 30,000 học tập viên, và rất nhiều học bổng dành cho các học viên của YOLA từ top 100 trường đại học bậc nhất thế giới, đã chứng minh cho sự tác dụng do lộ trình học của YOLA mang lại.

Bạn đang xem: Học phí yola ielts

Học tầm giá YOLA – Khóa Dolphin ( giờ đồng hồ Anh trẻ nhỏ )

Đây là khóa học dành cho trẻ em, với phương pháp đào chế tạo tương tác trải qua chương trình học tập phong phú, và tương xứng với lứa tuổi của học viên. Khóa đào tạo và huấn luyện này để giúp đỡ các học tập viên có được sự từ bỏ tin, tối ưu hóa việc trở nên tân tiến các kỹ năng tiếp xúc tiếng Anh tự nhiên và thoải mái như trẻ con em phiên bản xứ, bằng cách áp dụng mô hình lớp học do Mỹ xây dựng “Online – Offline”. Các giảng viên của YOLA cũng thấu hiểu tư tưởng của học tập viên, với có trình độ chuyên môn cao.

Học tầm giá YOLA – Khóa Junior Primary – giờ đồng hồ Anh thiếu hụt Nhi

Khóa học này giành riêng cho các học tập viên tự 6,5 đến 10 tuổi. Khóa đào tạo và huấn luyện này tích hợp tứ duy phản nghịch biện dựa trên 4 kỹ năng, cùng phương thức học trải qua truyện kể với mô hình học “Online – Offline”, những học viên đã được cách tân và phát triển nền tảng bốn duy, tăng tốc tối đa bài toán tương tác, và cải thiện toàn diện 4 tài năng tiếng Anh.

Junior – tiếng Anh thiếu Niên

Khóa học này dành riêng cho các học tập viên từ 10,5 mang lại 14 tuổi, với lịch trình học sẽ giúp cho học tập viên định hình được tích cách, phát triển năng lực tư duy, cùng vận dụng phương pháp học lồng ghép kỹ năng và kiến thức của Mỹ. Các giáo viên cũng trở nên khuyến khích tư duy sáng tạo, với tăng sự tương tác của các học viên.

EFL – giờ đồng hồ Anh cho tất cả những người Lớn, bạn đang đi làm

Đây là công tác English Foundation Learning (EFL) giành cho các học viên trên 14 tuổi. Khóa đào tạo và huấn luyện này huấn luyện và giảng dạy tiếng Anh học tập thuật cùng tổng quan, cung cấp vốn giờ đồng hồ Anh cơ bản cho học tập viên để cải thiện những khả năng tiếng Anh vào du lịch, với công việc, hoặc trước khi bước đầu luyện thi cho những kỳ thi tiếng anh quốc tế.

Testprep – tiếng Anh luyện thi

Bên cạnh các khóa học tiếng anh phù hợp với lứa tuổi thì Yola cũng danh tiếng với hồ hết khóa luyện thi chứng từ được đánh giá rất cao. YOLA là trung trọng điểm anh ngữ số 1 tại TPHCM cũng tương tự Hà Nội, toàn quốc về các khóa ôn luyện thị IELTS, TOEFL… với tương đối nhiều học viên được điểm số cao sau thời điểm học xong

IELTS

Khóa học tập này dành riêng cho các học viên bên trên 14 tuổi, tất cả lộ trình học tập rõ ràng, ví dụ theo từng giai đoạn, cùng được cam kết điểm đầu ra. Tác dụng điểm thi trung bình thực tiễn của những học viên tại YOLA là IELTS 7.0. Những giáo viên tại YOLA đều sở hữu kinh nghiệm với những bài bác thi IELTS, và từng đi du học, hoặc sinh sống, và làm việc ở nước ngoài. Gia sư sẽ hướng dẫn lý thuyết, chỉ ra rất nhiều điểm đúng – sai, giải đáp những thắc mắc, và hỗ trợ những bí quyết luyện thi kết quả cho các học viên.

Xem thêm: Trang Nhung - (Chi Tiết Về Cuộc Đời, Sự Nghiệp Của Người Mẫu )

Học phí: từ bỏ 7,600,000 – 13,400,000đ.

TOEFL

Chương trình luyện thi TOEFL tại YOLA được chia thành các lever khác nhau: từ Foundation cho đến Advanced. Điều này tạo ra sự phù hợp đối với phần đa trình độ khác nhau của từng học tập viên. Học viên sẽ rất có thể tăng vừa đủ từ 10 đến trăng tròn điểm sau khi ngừng khóa học. Đội ngũ giảng viên tại YOLA từng đạt điểm cao trong những kỳ thi thực tế, và giàu ghê nghiệm. Xuất sắc nghiệp từ hầu hết trường đh tại Mỹ: Stanford University, Harvard University, Texas A&M University, Amherst College, … phương pháp giảng dạy tại YOLA là phân tích và cung cấp bí quyết luyện thi hiệu quả, tương tác

1:1, và thực hành thực tế trên thứ tính. TOEFL 100 là số điểm thi thật vừa phải của học tập viên trên YOLA.

Học phí: 9.000.000 – 12.000.000đ.

SAT

Khóa học SAT tại YOLA bao gồm lộ trình học tập chặt chẽ, và cụ thể. Chương trình học cũng được xây dựng linh hoạt, với khá nhiều cấp lớp, và tương xứng với trình độ khác nhau của từng học viên. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ hoàn toàn có thể tăng trung bình từ 300 mang đến 500 điểm. Học tập viên vẫn được hỗ trợ những tuyệt kỹ làm bài xích nhanh với hiệu quả, được luyện tập với đề thi thật thường xuyên xuyên, được thi demo miễn phí tổn và đề xuất phòng thi thiệt vào giữa cùng cuối kỳ.

ACT

Khóa học ACT tại YOLA để giúp các học tập viên máy được tài năng viết nhanh nhạy cho phần thi Writing, và hoàn thành tốt các phần thi chính, giúp cơ hội được học tập của những học viên tại các trường đại học số 1 của Mỹ được tăng cao. Những giáo viên giảng dạy đều giàu kinh nghiệm, từng ăn điểm cao trong các kỳ thi thực tế, và tốt nghiệp từ các trường đại học bậc nhất như: University of Sheffield, Yale University, Singapore Management University, với Texas Christian University…

Các chương trình khác

Ngoài các chương trình Luyện thi và Du học, YOLA còn cung cấp những dịch vụ bổ trợ, và khóa huấn luyện kỹ năng, để giúp học viên nâng cấp được các khả năng còn yếu ớt và không tốt. Những chương trình học khác bao gồm: Academic Writing, Public Speaking, College Essay, Yola Counseling, với American Paradise Camp.

Học giá tiền trung bình 1 tháng tại YOLA: 1.800.000đ.

Trên đây, thầy JAMES đã giới thiệu tới các em học phí tại trung trung ương anh ngữ YOLA. Bảng học phí này được thầy cập nhật thường xuyên tuy nhiên để có được mức tiền học phí YOLA bao gồm thức những em nên contact trực tiếp với trung trung khu để được hỗ trợ tư vấn về học tập phí cũng như các khóa học tương xứng với năng lực phiên bản thân