Đây là địa điểm đang được giới trẻ săn lùng nhiều nhất ở An Giang. Hồ Latina là nơi “sống ảo” cực chất, hãy tới nơi đây để có những bức hình “nghìn like” nhé!

Đang xem: Hồ latina ở an giang

hồ latina

Hồ Latina – địa điểm du lịch An Giang

Địa chỉ và đường đi

Hồ Latina nằm giữa địa phận Tri Tôn, Tịnh Biên của tỉnh An Giang, đây là hồ nước nhỏ dưới chân núi Cấm và còn có tên gọi là hồ Đá. Tuy nhiên đường tới đây khá vắng vẻ nên tốt nhất là du khách nên đi theo nhóm.

Có gì ở hồ Latina

hồ latina

Tha hồ sống ảo tại đây (Ảnh Nguyễn Thùy Giang)

Hồ có diện tích khá nhỏ, phía xung quanh là rất nhiều phiến đá bạc với đủ kích thước và hình thù, du khách có thể ngồi trên phiến đá và thả chân đùa giỡn cùng dòng nước mát rượi. Nước trong hồ khá là trong, có thể nhìn thấy tận đáy. Đây là background cực ảo vẫn xuất hiện trong những shoot hình cực chất của các thánh “sống ảo”.

hồ latina

Nhiều viên đá có hình thù đặc biệt tại đây ( Ảnh ST)

Xem thêm: Review Phấn Nước Klavuu Màu Xanh Siêu Căng Bóng Cấp Ẩm, Phấn Nước Klavuu Màu Xanh

hồ latina

Tha hồ “sống ảo” tại đây

Hồ Latina nằm cạnh một con đường dẫn lên núi Cấm, kế bên là một cánh đồng lúa vàng, xa xa là những bụi cây hoa dại đủ màu sắc và những mỏm đá mấp mô. 

hồ latina

Vách đá dựng đứng được nhiều người ưa thích

Tới nơi đây, hòa mình vào thiên nhiên cỏ cây hoang vu,, bạn sẽ quên hết bao mệt mỏi, lo lắng đè nén bản thân bấy lâu, chưa kể còn có thể “sống ảo” để có những bức hình tuyệt đẹp. Còn gì tuyệt vời hơn được cuối tuần cùng bạn bè vui chơi tại một nơi không quá xa như vậy nữa.

các địa điểm du lịch an giangDu lịch An GiangDu lịch miền Tâyđường đi hồ latinahình ảnh hồ latinahồ latinahồ latina ở đâuhồ latina tri tôn

Xem thêm:

Về nhantobian.vnLiên hệĐiều khoản sử dụngChính sách bảo mậtHợp tác khách sạnBlog du lịchTuyển dụngHoàn tiền thành viênHợp tác đại lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *