Cách hấp cách thủy bằng bếp ga | ✔️ Cách Chưng Tổ Yến Với Đường Phèn đúng phương pháp – Yến Sào Quang Minh | nhantobian.vnBài viết Cách hấp cách thủy bằng bếp ga | Cách Chưng Tổ Yến Với Đường Phèn đúng phương pháp – Yến Sào Quang Minh thuộc chủ đề về ăn uống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng nhantobian.vn tìm hiểu Cách hấp cách thủy bằng bếp ga | ✔️ Cách Chưng Tổ Yến Với Đường Phèn đúng phương pháp – Yến Sào Quang Minh trong bài viết hôm nay nha !

Xem video hướng dẫn về cách hấp cách thủy bằng bếp ga

Clíp với nội dung “cách hấp cách thủy bằng bếp ga”

Hấp cách thủy là gì?

Hấp cách thủy là phương pháp chế biến món ăn bằng cách hấp chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước. Nguyên liệu hấp được đặt trong chén, bát, sau đó để vào nồi nước hoặc đặt trên khay, lồng hấp để ngăn thực phẩm tiếp xúc với nước.

Đang xem: Hấp cách thủy bằng bếp ga

Bài Viết Đọc Nhiều Cách chế biến món há cảo hấp | Bí quyết làm lá sủi cảo, nhân sủi cảo hoành thánh ngon giống người Hoa để buôn bán|| Natha Food

Như vậy, món ăn được nấu chín dựa trên lượng nhiệt tỏa ra từ hơi nước mà không qua dầu mỡ nên đảm bảo sự tươi ngon và nguyên chất cho món ăn, lại đảm bảo sức khỏe.

Rất nhiều món ăn thân thuộc và ngon miệng hằng ngày được chế biến qua phương pháp này như bánh flan, dimsum, trứng chưng, cá,…

Hấp cách thủy thông thường được thực hiện trên các loại nồi hấp chuyên dụng, tuy nhiên với bếp ga hay chỉ bằng nồi cơm điện bạn cũng có thể tiến hành phương pháp này một cách dễ dàng.

Cách hấp cách thủy bằng bếp ga

Cho thực phẩm vào nồi

Dựa trên lượng đồ ăn để chọn nồi có kích cỡ phù hợp với nhu cầu nấu.

Xem thêm: 5 Cách Phối Đồ Áo Blazer Nam Hàn Quốc Đẹp Và Chất, Áo Blazer Nam Là Gì

Đặt thực phẩm vào một vật đựng như chén, tô rồi đặt vào nồi (vật đựng đặt cao hơn đáy nồi bằng vỉ cách thủy để ngăn thực phẩm đụng nước).

Đo lường lượng nước phù hợp

Cho một lượng nước vừa đủ để thực hiện hấp cách thủy, tùy theo loại thực phẩm để căn lượng nước sao cho phù hợp, tránh để lượng nước quá cao, nước tràn vào thực phẩm.

Xem thêm:

Bật bếp ga và hấp cách thủy

Sau khi đồ ăn chín, bạn lấy chúng ra. Như vậy bạn đã thực hiện hấp cách thủy thành công.

Hình Ảnh Về cách hấp cách thủy bằng bếp ga

*

Cách hấp cách thủy bằng bếp ga | ✔️ Cách Chưng Tổ Yến Với Đường Phèn đúng phương pháp

Ảnh giới thiệu cho cách hấp cách thủy bằng bếp ga

Các câu hỏi về cách hấp cách thủy bằng bếp ga

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hấp cách thủy bằng bếp ga hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *