Ji Chang Wook là một trong những diễn viên xuất sắc, tuy vậy liệu anh hoàn toàn có thể tự hào về "phản ứng hóa học" với toàn bộ những bạn tình trên màn hình ảnh không? Hãy thuộc xem xếp hạng tiếp sau đây để biết rõ về điều này.

Bạn đang xem: Ji chang wook ha ji won


Quá hâm mộ tài năng của Ji Chang Wook, cư dân mạng luôn tò mò về hồ hết dự án tiếp theo sau của nam giới diễn viên, cũng giống như nữ diễn viên nào vẫn trở thành chúng ta diễn của anh. Sau đó, bọn họ sẽ so sánh và review xem ai là tín đồ tỏa sáng nhất bên cạnh ngôi sao điển trai này.

Trước sự hợp tác hợp tác ăn ý của Ji Chang Wook với Choi Sooyoung trong bộ phim đang vạc sóng "If You Wish Upon Me" (Hãy Nói đến Tôi Điều Ước Của Bạn), hãy xem xét lại "phản ứng hóa học" của anh ấy với chúng ta diễn cô bé trong vượt khứ. 

Hạng 1: phản bội ứng chất hóa học xuất sắc

Đối với xếp thứ hạng này, không thể bỏ qua mất lần hợp tác và ký kết của Ji Chang Wook là với Ha Ji Won trong “Hoàng hậu Ki” và Park Min Young trong “Healer”. 

Cả hai đàn bà diễn viên các được thừa nhận về năng lực diễn xuất bắt buộc thật dễ hiểu khi họ cũng có phản ứng chất hóa học đỉnh cao. 

Ji Chang Wook với Ha Ji Won trong “Hoàng hậu Ki”.
Ji Chang Wook cùng Park Min Young trong “Healer”.

Ha Ji Won là nữ diễn viên chưa bao giờ thất bại trong ngẫu nhiên màn diễn xuất nào, trong những khi Park Min Young từ rất lâu đã được công nhận với năng lực ăn ý dù ai là các bạn diễn của cô. 

Trong trường thích hợp của Ha Ji Won cùng Ji Chang Wook, sự hợp tác của họ kết hợp ăn ý hơn cả, trong khi Park Min Young với Ji Chang Wook lại rất lắng đọng và vui vẻ. Cặp đôi trong tương lai thậm chí còn giành được 2 danh hiệu cặp đôi bạn trẻ đẹp tốt nhất tại giải thưởng Phim vô tuyến KBS và phần thưởng Phim truyền ảnh hằng năm.

Ngoài ra, phản nghịch ứng chất hóa học của Ji Chang Wook với Yoona trong “The K2” và Nam Ji Hyun trong “Suspicious Partner” cũng là hình tượng và tương xứng với hạng A. 

Ji Chang Wook với Yoona trong “The K2”.
Ji Chang Wook với phái nam Ji Hyun vào “Suspicious Partner”.

Cả hai bộ phim truyện truyền hình nói trên cũng khá nổi giờ ở nước ngoài và người hâm mộ quốc tế không bao giờ tiếc lời đánh giá cao hai tập phim này. 

Hạng 2: bội nghịch ửng hóa học đồng ý được 

So với phản nghịch ứng hóa học vượt trội với Ha Ji Won, Park Min Young, Yoona và Nam Ji Hyun, màn miêu tả của Ji Chang Wook với Kim Yoo Jung trong "Backstreet Rookie" (Cửa hàng thuận lợi Saet byul), Kim Ji Won trong "Lovestruck In The City" (Tình yêu trốn đô thị) và Choi Sooyoung trong “If You Wish Upon Me” (Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn) ko được nhận xét quá cao. 

Ji Chang Wook với Kim Yoo Jung trong "Backstreet Rookie" (Cửa hàng thuận tiện Saet byul).

Độ ăn ý không đảm bảo của Ji Chang Wook cùng với Kim Yoo Jung hoàn toàn có thể là vì sự chệnh lệch mập về tuổi tác tới tận 13 tuổi.

Xem thêm: Bật Mí 9 Cách Mở Chai Rượu Vang Bằng Đồ Khui Đúng Cách, 9 Cách Mở Nắp Rượu Vang Không Cần Dụng Cụ

Ji Jang Wook cùng Kim Ji Won trong "Lovestruck In The City" (Tình yêu chốn đô thị).

Về phần Kim Ji Won, sự phối kết hợp hóa học tập và gương mặt giữa cô và Ji Chang Wook vào “Lovestruck in the City” được mang đến là hợp lý hơn đối với lần đóng cặp trước đó của anh với Kim Yoo Jung.

Tuy nhiên, khi so sánh phản ứng hóa học của họ với các đối tác khác trong các bộ phim truyện truyền hình khá nổi bật hơn, ví dụ như Ji Chang Wook với Park Min Young với Kim Ji Won cùng với Park Seo Joon, làm phản ứng hóa học giữa Ji Chang Wook và Kim Ji Won phần nào không giống như mong đợi. Nó không tệ, nhưng mà cũng không xuất sắc.

Ji Jang Wook với Choi Sooyoung trong “If You Wish Upon Me” (Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn).

Cuối cùng là Choi Soo Young, mối tình mới nhất của Ji Chang Wook trong “If You Wish Upon Me”. Vì bộ phim truyện chỉ mới bước đầu phát sóng nên vẫn còn quá mau chóng để đánh giá phản ứng hóa học của tất cả hai.

Tuy nhiên, đối với sự kết hợp hình ảnh, đã có những bình luận nói rằng họ tạo ra cảm hứng "bạn thân" hơn là 1 cặp đôi. Hãy cùng đợi xem phản nghịch ứng hóa học của mình sẽ nở rộ hơn trong những tập sắp tới đây của “If You Wish Upon Me”.

Hạng 3: bội nghịch ứng chất hóa học không tốt

Ji Chang Wook và Won Jin Ah vào “Melting Me Softly” (Nhẹ nhàng chảy chảy).

“Melting Me Softly” (Nhẹ nhàng tung chảy) được coi là một giữa những tác phẩm đáng quên nhất trong sự nghiệp của Ji Chang Wook!

Bộ phim này ghi nhận mức nhận xét trung bình chỉ nên 2,1% và không tạo nên được bất kỳ tiếng vang nào. Một trong những lý do lớn số 1 dẫn đến trình diễn đáng thuyệt vọng đó là phản ứng hóa học thân Ji Chang Wook và Won Jin Ah.

Người xem nên vật lộn nhằm thấy bất kỳ tình tiết lãng mạn nào thân hai người vì việc phân phối lời thoại, động tác cử chỉ và biểu cảm của họ chỉ đơn giản và dễ dàng là không nạp năng lượng nhập. 


Buổi gặp gỡ fan của Lee Jong-suk "cháy vé" ngay trong lúc mở bán, tại sao là gì?

Vé buổi gặp gỡ fan tới đây của Lee Jong-suk đã chào bán hết luôn luôn cùng với thời điểm mở bán. Điều này nặng nề có ngôi sao nào tất cả được.