Video giới thiệu sản phẩm Gối cao su đặc Ventry cao cấp Thái Lan:

Mất ngủ hay cạnh tranh ngủ là tình trạng thường gặp của rất nhiều người, với hệ lụy của vấn đề thiếu ngủ tác động vô thuộc xấu tới mức độ khỏe. Sau một chuyến hành trình chơi, tuyệt sau một ngày thao tác làm việc mệt mỏi thì một giấc mộng ngon, ngủ sâu là 1 trong điều khá quan trọng. Vậy lắp thêm cần đổi khác đầu tiên đó là cái gối của bạn, cùng với gối cao su đặc non Ventry cao cấp nhập khẩu vương quốc của nụ cười sẽ cho mình những giấc ngủ sâu giấc nhất.

Bạn đang xem: Gối cao su non ventry

*

Gối cao su thiên nhiên non Ventry

Gối cao su thiên nhiên non Ventry không chỉ dùng để kê đầu cơ mà nó còn có chức năng massage đầu giảm stress đưa ta vào giấc mộng ngon thư giãn và giải trí .

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Gối cao su non Ventry thời thượng nhập

Xuất xứ: xứ sở nụ cười thái lan (Made in Thailand)

Kích thước: 36 x 58 x 11 x 13cm

Chất liệu: cao su đặc tự nhiên

Sử dụng: các lứa tuổi

*

Gối cao su đặc noncó các núm mas sa giúp giảm stress

Đặc điểm sản phẩm gối cao su non Ventry

Gối cao su đặc Ventry làm từ cao su đặc thiên nhiên, thông gió trường đoản cú nhiên, hông có bụi hấp thụ, hống mộc nhĩ mốc, mềm mại và mượt mà thoải mái.

Giúp tác động tuần hòa máu, giảm căng thẳng mệt mỏi và mệt mỏi. Cực tốt để có thể dử dụng cho những người lớn tuổi.Gối cao su thiên nhiên Ventry Thái Lan không những để kê đầu mà nó còn có công dụng massage đầu giảm bít tất tay đưa ta vào giấc ngủ ngon thư giãn giải trí .

Xem thêm:

Gối cao su đặc Ventry làm cho từ cao su đặc thiên nhiên, thông gió từ nhiên, không tồn tại bụi hấp thụ, phòng nấm mốc, quyến rũ và thoải mái, giúp liên tưởng tuần hoàn máu , giảm stress và stress khi sử dụng.

Các nút bấm góp xoa bóp những mạch ngày tiết quanh cổ với đầu và tăng tuần hoàn máu trong giấc ngủ của não.

*

Ưu điểm sản phẩm

Làn tự 100 cao su đặc tự nhiên

Thiết kế gồm đường cong quan trọng để hỗ trợ đầu và cổ.

Thiết kế cùng với nút xoa bóp giúp cơ bắp thư giãn.

*

Gối giúp thư giãn và giải trí tối đa vùng đầu cùng cổ

*

Chất liệu cao su thiên nhiên thiên nhiên đàn hồi cao

*

Thiết kế những lỗ nháng khí không khiến nóng bí

*

Sản phẩm bao gồm hãng có rất đầy đủ tem mác sản phẩm


*******************************************************************Vận chuyển miễn phí nội thành HNđối với các deals trị giá bán từ 500.000 đồng trở lên

*Hỗ trợ 1/2 phí vận chuyển miền bắc bộ với các đơn hàng trị giá từ 2.000.000 đồng trở lên

* Nhận giao dịch thanh toán chuyển khoản, thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, Visa Card,Master Card, American Express, JCB tại khối hệ thống nhantobian.vn


Tìm Kiếm nhiều nhất: Chăn ga gối đệm | Chăn ga gối Sông Hồng | Chăn ga gối hoạt hình trẻ em | Chăn ga gối Hanvico | Chăn ga gối Everon