Giày bảo hộ giá rẻ, cao cấp, giày bảo hộ lao động siệu nhẹ giúp bảo vệ đôi chân khi lao động và thuận tiện cho việc di chuyển khi làm việc

Đang xem: Giày bảo hộ tốt nhất

*

Giày bảo hộ hay còn được gọi với cái tên quen thuộc giày mũi sắt là loại giày có công dụng giúp người mang chống lại những tác động vật lý từ bên ngoài như va đập, trơn trượt, bảo vệ đôi chân an toàn.

Loại giày này ngày càng được sử dụng rộng rãi trên những môi trường lao động như công trường xây dựng, hầm mỏ, lò luyện kim khí,… Và có thể gọi nó là vật “bất ly thân” đối với các kỹ sư, công nhân. Chúng có được những công dụng tuyệt vời như thế bởi vì chúng được thiết kế dựa trên những tiêu chí sau:

Chất liệu

Giày bảo hộ cao cấp phải được thiết kế từ những chất liệu bền bỉ và cứng cáp, chịu được áp lực từ những môi trường lao động khắc nghiệt. Thông thường phần mũi giày được bọc lớp thép chắc chắn để bảo vệ các đầu ngón chân của người sử dụng. Phần lót giày bên trong cũng được làm bằng các chất liệu cứng cáp để chống việc đâm vào các vật nhọn.

Đế thường được làm bằng cao su hoặc vật liệu kết hợp để mang lại độ bám chắc, chống trơn trượt. Phần da bao bên ngoài giày được làm bằng da thật hoặc các loại sợi tổng hợp cao cấp với tiêu chí là chống thấm nước, nhẹ và bền.

Xem thêm:

Xem thêm:

Từ phần chất liệu của giày bảo hộ có thể thấy giày rất được chú trọng trong quá trình sản xuất và đòi hỏi yêu cầu cao cho một đôi giày.

Để cho ra một đôi giày chất lượng, nhà sản xuất đã phải quan tâm rất nhiều đến vấn đề kết hợp những loại chất liệu tốt và bền trong một đôi giày.

Style của giày bảo hộ

Kiểu dáng cũng không kém phần quan trọng để tạo ra một đôi giày bảo hộ thật sự chất lượng. Từ những cấu tạo về chất liệu ở phía trên, giày bảo hộ phải kết hợp tối ưu các yếu tố đó và tạo ra một kiểu dáng làm sao để đôi giày vẫn đảm bảo độ nhẹ nhàng, chắc chắn và hợp thời trang.

Điều đó làm cho đôi giày bảo hộ trở nên đa năng hơn, không chỉ sử dụng trong môi trường làm việc mà có thể trở thành một phụ kiện trong các chuyến đi du lịch khám phá như leo núi, đi phượt, dã ngoại,…

Tính năng

Bởi vì tính chất công việc phải dùng đến giày bảo hộ là những môi trường làm việc khá nhiều rủi ro và nguy hiểm. Vì vậy một đôi giày bảo hộ được thiết kế phải đảm bảo những yếu tố cơ bản sau mới được tính là đôi giày bảo hộ lao động chất lượng. Đó là các tính năng như chống thấm nước, chống trơn trượt, chống điện, chống va đập từ bên ngoài, chống các vật nhọn đâm vào,…

Giày phải bền chắc và tối ưu để chịu đựng được các áp lực đó lại không quá cồng kềnh, nặng nề, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và dễ chịu khi mang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *