“Con người ta rất chung thủy, chỉ vừa ý một loại màu sắc, chỉ lưu luyến một nơi, chỉ thích một người.” – Bạch Ngọc Đường

*

Tìm

Trình đơn chính

Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba

*

Thể loại: Nhất thụ nhất công, xuyên không, hài, cổ trang, HE

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Reviewer đánh giá: ✮✮✮✮ 

Reviewer: Miina

Lưu ý: Review với góc nhìn của bản thân người review, đặc biệt có những cảm tính cá nhân xen lẫn, do vậy nên nếu có bất đồng quan điểm, mong các bạn sẽ cùng thảo luận ở bên dưới, hạn chế tối đa xảy ra những sự việc không mong muốn

***

Vì sao nên đọc?

Vì hài! Nếu ai đã từng đọc qua truyện của Ngữ tỉ chỉ có thể nói là hài vô cùng. Bộ này cũng thuộc dạng như thế. Truyện kể về bạn Thẩm Thiên Lăng (thụ) sau khi đoạt giải ảnh đế thì bất ngờ tường nhà đập trúng đầu. Vâng và bạn ấy đã xuyên không như thế.

Đang xem: Giang hồ biến địa thị kì ba review

Cuộc đời của Thẩm Thiên Lăng sau khi xuyên không là chuỗi bi (hài) kịch, trở thành thiếu gia của Nhật Nguyệt Sơn Trang, thân hình mảnh khảnh liễu yếu đào tơ, lực lượng fan từ boy tới girl xếp hàng dài, nói chung là thuộc hàng nổi tiếng đi tới đâu người khác mê tới đó.

Và với gia cảnh to lớn, fan hùng hậu, ẻm lại được đính hôn với Tần Thiếu Vũ (công) một người nếu so với độ dày của mặt thì bê tông vẫn không bằng. Ban đầu, Tần Thiếu Vũ ca điệp khúc “Giả vờ yêu” vì anh muốn tìm ra bí mật của Thẩm Thiên Lăng mưu mô kia (chứ không phải tiểu Lăng ngốc nghếch này .-.) Nào ngờ, bí mật là méo có cái bí mật nào cả và ảnh yêu ẻm từ lúc nào cũng chẳng biết!

Tổng công nhà giàu, đẹp trai, võ công đứng thứ tư, tiểu thụ yếu đuối như đào trước gió đã làm cho nhân dân khắp nơi tung họ lên làm “COUPLE QUỐC DÂN” đi tới đâu là fan bu tới đó.

Xem thêm:

Còn về dàn nhân vật phụ!

Dàn ám vệ bên chồng là lực lượng Fan boy hùng hậu, mỗi đêm khi vợ chồng quốc dân chim chuột nhau thì ám vệ lại ngồi trên nóc nghe ngóng, là hội thông tấn xã con vịt hạng nhất, truyền tin với tốc độ chóng mặt.

Mẹ ruột còn hơn ảnh hậu diễn vai đau khổ được, diễn vai mệnh phụ phu nhân từ bi cũng tốt, diễn vai ác phụ…cũng tốt!

Con trai của Vũ-Lăng chính là bé “phượng quàng” suốt ngày đi chơi với ngỗng, đi khiêu chiến gà, thích thắt nơ kết quả là tự mình thắt cổ .-.

Xem thêm: 190 Lee Da Hae Ý Tưởng – Top 7 Phim Hay Của “Nữ Hoàng Dao Kéo” Lee Da Hae

Đây là dàn nhân vật phụ đặc sắc, à trong truyện còn bonus thêm “cặp đôi ngôn tình” của chế tả hộ pháp thích sứt nước hoa mặc đồ lòe loẹt khi ra trần, “cặp đôi đầu gỗ” của bạn Minh chủ (anh trai Tần Thiếu Vũ) cùng vợ là ngạo kiều kiêm biệt nữu thụ

Và một số nhân vật phụ kì quái!

Nói chung truyện hay, hài, chỉ có điều là truyện của chị San hay dài quá : Hài, hay, H đủ.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *