“Con tín đồ ta rất bình thường thủy, chỉ vừa ý một nhiều loại màu sắc, chỉ bịn rịn một nơi, chỉ thích một người.” – Bạch Ngọc Đường

*
Tìm

Trình đối chọi chính


Giang Hồ biến Địa Thị Kì Ba

*

Thể loại: duy nhất thụ độc nhất công, xuyên không, hài, cổ trang, HE

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Reviewer tiến công giá: ✮✮✮✮ 

Reviewer: Miina

Lưu ý: Review với mắt nhìn của bản thân tín đồ review, đặc trưng có đầy đủ cảm tính cá nhân xen lẫn, do thế nên nếu có bất đồng quan điểm, mong mỏi các bạn sẽ cùng bàn luận ở bên dưới, hạn chế tối đa xẩy ra những sự việc không mong muốn muốn

***

Vì sao yêu cầu đọc?

Vì hài! Nếu ai đã từng phát âm qua truyện của Ngữ tỉ chỉ nói cách khác là hài vô cùng. Bộ này cũng ở trong dạng như thế. Truyện nói về bạn Thẩm Thiên Lăng (thụ) sau khi đoạt giải ảnh đế thì bất thần tường công ty đập trúng đầu. Vâng và các bạn ấy đang xuyên không giống như thế.

Bạn đang xem: Giang hồ biến địa thị kì ba review

Cuộc đời của Thẩm Thiên Lăng sau khoản thời gian xuyên không là chuỗi bi (hài) kịch, vươn lên là thiếu gia của Nhật Nguyệt sơn Trang, thân hình mảnh khảnh liễu yếu đuối đào tơ, lực lượng tín đồ từ boy cho tới girl xếp sản phẩm dài, nói bình thường là ở trong hàng lừng danh đi cho tới đâu tín đồ khác mê cho tới đó.

Và với gia cảnh to lớn, fan hâm mộ hùng hậu, ẻm lại được đính ước với Tần thiếu thốn Vũ (công) một fan nếu so với độ dày của phương diện thì bê tông vẫn ko bằng. Ban đầu, Tần thiếu Vũ ca điệp khúc “Giả vờ yêu” do anh ý muốn tìm ra kín của Thẩm Thiên Lăng mưu mô cơ (chứ không phải tiểu Lăng dại dột nghếch này .-.) làm sao ngờ, kín đáo là méo tất cả cái bí mật nào cả và hình ảnh yêu ẻm từ bỏ lúc nào cũng chẳng biết!

Tổng công bên giàu, rất đẹp trai, võ thuật đứng lắp thêm tư, tiểu thụ yếu ớt như đào trước gió đã tạo nên nhân dân khắp chỗ tung chúng ta lên làm cho “COUPLE QUỐC DÂN” đi tới đâu là tín đồ bu cho tới đó.

Xem thêm: Hồ Thủy Châu Có Gì Vui Kèm Bảng Giá Vé Cập Nhật, Khu Du Lịch Thủy Châu

Còn về dàn nhân đồ gia dụng phụ!

Dàn ám vệ bên ông chồng là lực lượng fan boy hùng hậu, mỗi đêm khi vợ ông chồng quốc dân chim loài chuột nhau thì ám vệ lại ngồi bên trên nóc nghe ngóng, là hội thông tấn xã bé vịt hạng nhất, truyền tin với vận tốc chóng mặt.

Mẹ ruột còn hơn ảnh hậu diễn vai khổ sở được, diễn vai mệnh phụ phu nhân từ bi cũng tốt, diễn vai ác phụ…cũng tốt!

Con trai của Vũ-Lăng bao gồm là nhỏ xíu “phượng quàng” suốt ngày đi chơi với ngỗng, đi khiêu chiến gà, mê say thắt nơ kết quả là tự bản thân thắt cổ .-.

Đây là dàn nhân vật phụ đặc sắc, à trong truyện còn bonus thêm “cặp đôi ngôn tình” của chế tả hộ pháp phù hợp sứt nước hoa mặc thứ lòe loẹt lúc ra trần, “cặp song đầu gỗ” của bạn Minh chủ (anh trai Tần thiếu Vũ) cùng vợ là ngạo kiều kiêm biệt nữu thụ

Và một số nhân đồ phụ kì quái!

Nói chung truyện hay, hài, chỉ gồm điều là truyện của chị ý San hay dài quá : Hài, hay, H đủ.