Sự khác biệt giữa các thế hệ, các thời đại có thể khiến cha mẹ lúng túng trong cách nuôi dạy con. Bộ sách nuôidạy con thông minh, tài giỏi cha mẹ nên đọclà nơi hội tụ của những tinh túy nhất trong tri thức nhân loại về kỹ năng nuôi dạy, thấu hiểu tâm lý con cái. Hiếm có bộ sách nào toàn vẹn về mọi khía cách như nuôi dạy con học tập, dạy con về tài chính, dạy con dựa theo sinh trắc vân tay bẩm sinh của con,… Đây thực sự sẽ là bộ công cụ hữu ích giúp các cha mẹ tạo ra những nhân tài, những con người có ích cho xã hội.

Đang xem: Giá trị sách dạy con

Khuyến mại
App nghe miễn phí, nhận ngay Audiobooks khi mua sách giấy Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 250.000đ Giảm thêm 5% khi thanh toán online khi nhập mã nhantobian.vnYEUBAN: Ngân hàng ACB chi nhánh Giảng Võ – STK: 10668307 – Chủ TK: Do Thi Huong

Bất kỳ cha mẹ nào cũng mong con phát triển tốt nhất về thể chất và tinh thần, mong con được hạnh phúc và thành công.? Để làm được điều đó, các con rất cần được cha mẹ dìu dắt, hướng dẫn trên đường đời. Bởi vậy, cha mẹ luôn cần trang bị cho mình những kiến thức quý báu về nuôi dạy con cái. ? 6 cuốn sách về nuôi dạy con và nghệ thuật sống dưới đây là lựa chọn chuẩn xác và cực kỳ hữu ích: 1. Cách biến con bạn thành thần đồng tài chính 2. Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu 3. Sinh trắc vân tay 4. Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em 5. Săn Sóc Sự Học Của Các Con – Trẻ Nào Cũng Có Thể Học Giỏi Được 6. 33 Câu Chuyện Với Các Bà Mẹ – Cùng Con Phát Triển Bản Thân ————– ? Ưu đãi cực lớn nhân tháng Gia đình: – Giảm ngay 20% + FREESHIP khi mua từ TRỌN BỘ ngay hôm nay tại nhantobian.vn

Combo sách nuôi dạy con bán chạy nhất: Cha mẹ khéo con thành công

Cách biến con thành thần đồng tài chính

Tâm lí của nhiều bậc cha mẹ Việt Nam thường không thích cho con tiếp xúc với tiền quá sớm vì sợ con “hư hỏng”, “tiêu tiền hoang phí”,… Nhưng theo nghiên cứu của Đại học Wisconsin – Madison, khi lên ba, trẻ em có thể nắm bắt được các khái niệm về kinh tế như giá trị và trao đổi dù rất còn thô sơ. Vì thế, hãy bắt đầu dạy trẻ một số bài học cơ bản, tạo nền tảng để tránh việc con bạn hiểu sai về tiền và dùng chúng sai cách. Trẻ sẽ hiểu cần làm gì để có thể kiếm ra tiền, tiêu tiền như thế nào cho hợp lý. Bạn không biết làm thế nào để giải thích cho trẻ hiểu ư? Đừng lo, cuốn sách “Cách Biến Con Bạn Thành Thần Đồng Tài Chính (Ngay Cả Khi Bạn Không Giàu)” sẽ giúp bạn. Người Do Thái được xem là dân tộc thông minh nhất thế giới. Cuốn sách sẽ truyền đạt những tinh hoa của Giáo dục Do Thái và là một cuốn cẩm nang mà tất cả các cha mẹ Việt Nam nên có. Cuốn sách chia sẻ những kiến thức vô cùng quý giá về phương pháp giáo dục con theo cách của các bà mẹ Do Thái với những nội dung như: thai giáo; phương pháp dạy trẻ làm quen với những con số toán học; bài học vượt khó sau mỗi lần thất bại; trí tuệ – sức mạnh bản thân không bao giờ mất; sử dụng trí tuệ để làm ra tiền, quản lý đồng tiền sao cho hiệu quả.

*

Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu

Dân tộc Do Thái được nhận định là dân tộc thông minh nhất thế giới. Theo thống kê, IQ trung bình của người Do Thái là khoảng 110, so với mức 100 của toàn cầu. Trong thế kỉ 20, người Do Thái chỉ chiếm 2% dân số nước Mỹ nhưng có tới 27% nhà khoa học đoạt giải Nobel của nước này là người Do Thái. Tương tự, ở các giải thưởng khoa học khác, người Do Thái cũng chiếm tỉ lệ lớn: 25% nhà toán học đoạt giải Fields Medal (giá trị tương đương giải Nobel về toán học), 25% người đoạt giải ACM Turing Award về khoa học máy tính, và rất nhiều nhà vô địch cờ vua… Hàng loạt những cái tên như nổi tiếng trong giới khoa học như Albert Einstein, Sigmund Freud, Otto Frisch… đều là người Do Thái. Cuốn sách chia sẻ những kiến thức vô cùng quý giá về phương pháp giáo dục con theo cách của các bà mẹ Do Thái với những nội dung như: thai giáo; phương pháp dạy trẻ làm quen với những con số toán học; bài học vượt khó sau mỗi lần thất bại; trí tuệ – sức mạnh bản thân không bao giờ mất; sử dụng trí tuệ để làm ra tiền, quản lý đồng tiền sao cho hiệu quả.

*

33 Câu chuyện với các bà mẹ

Cha mẹ nào chẳng muốn cho con sung sướng, nhưng “chỉ muốn cho chúng sung sướng thôi thì không đủ, phải đào tạo tinh thần cho chúng nữa” , chúng chỉ có thể sung sướng được khi chúng có một tinh thần lành mạnh. Cuốn sách “33 Câu chuyện với các bà mẹ” đề cập tới bảy vấn đề từ sức khỏe của trẻ, từ tâm lý, các tật xấu, các nỗi sợ hãi, ưu tư, mong muốn tự do cho tới nhu cầu được che chở của chúng. Tác giả cũng không quên vấn đề nóng hổi đang làm các bậc cha mẹ Việt Nam phải đau đầu chính là vấn đề trẻ vị thành niên phạm pháp. Hạnh phúc của những người làm cha làm mẹ đơn giản chính là được nhìn thấy những đứa con của mình hạnh phúc. Muốn con hạnh phúc, chúng ta hãy thay đổi cách dạy con, hãy dạy con theo lối mới, theo lối hiện đại để con có thể được trang bị tốt nhất khi vào đời. Cuốn sách “Dạy con theo lối mới” là những gì bạn đang cần nếu muốn làm tốt điều đó.

Xem thêm: Giá Vé Hồ Vô Cực Đà Lạt – Có Nên Đến Điểm Du Lịch Này Không

Sinh trắc vân tay

“Sinh trắc vân tay” giúp bạn xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bản thân mỗi người. Từ đó, chúng ta sẽ xác định được cách thức rèn luyện học tập và làm việc phù hợp nhất đối với từng người để có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Đây là công cụ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc định hướng giáo dục và hướng nghiệp đối với trẻ em lẫn người trưởng thành. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có quyền được yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ. Khi chúng được yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ đúng cách, chúng sẽ có thể phát triển toàn diện, lớn lên sẽ trở thành những con người có ích cho xã hội. Các cha mẹ càng tìm hiểu con nhiều bao nhiêu thì càng có lợi cho trẻ và cho cha mẹ bấy nhiêu.

*

Thế giới bí mật của trẻ

Cuốn sách “Thế giới bí mật của trẻ” sẽ giúp bạn biết rằng, hiểu tâm lý trẻ là một điều rất khó nhưng không phải không làm được. Có hiểu thế giới nội tâm của trẻ mới có thể giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Xem thêm: Top 200 Hình Nền Thiên Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới, Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới

*

Săn sóc sự học của các con

Ai trong nghề cha mẹ cũng luôn mong muốn con học tốt và trở thành người có đức có tài, giúp ích cho xã hội. Cha mẹ có thể sẵn sàng nhận thêm việc về nhà, tăng ca ở công ty để kiếm thêm thu nhập và cho con học tập trong điều kiện tốt nhất. Thế nhưng không phải cứ đầu tư cho con đi học chỗ này chỗ nọ thì con bạn sẽ học tốt mà việc học của con cần rất nhiều sự săn sóc đến từ các bậc phụ huynh. Không săn sóc sự học của trẻ là bạn đang không yêu chúng và trẻ được săn sóc thì có thể học giỏi. Cuốn sách “Tổ chức công việc gia đình” của tác giả Nguyễn Hiến Lê được ra đời nhằm mục đích giúp các mẹ giải quyết được những khó khăn, những vướng mắc khi sắp xếp, tổ chức công việc gia đình, cân bằng giữa việc nuôi dạy con cái và công việc gia đình, công việc xã hội. Cuốn sách chủ ý viết cho các bà nội trợ, nhưng các đấng mày râu đã lập gia đình cũng nên đọc.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *