Để giành được một thành phầm thật lung linh và tuyệt vời thì việc hòa trộn 2 hình hình ảnh với nhau được coi là một phát minh hay. Hơn nữa, Kỹ thuật ghép hình ảnh trong Photoshop không còn quá nặng nề như nhiều người vẫn nghĩ. Chúng ta hãy cùng tham khảo cách ghép hình bằng Photoshop thông qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Ghép ảnh nghệ thuật

*
ghép hình ảnh trong photoshop tương đối là 1-1 giản

Nếu như biết cách với chuyên môn ghép ảnh bằng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên dụng bạn có thể sẽ tạo thành được gần như tác phẩm bắt mắt mang tính thẩm mỹ cao. Photoshop cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã quá rất gần gũi với người sử dụng bây chừ và hiện giành được sự review cao của các chuyên viên đồ họa. Câu hỏi việc chỉnh sửa, tạo bắt đầu hình ảnh trên Photoshop cũng đều hoàn toàn đơn giản.

Cách ghép 2 bức ảnh làm 1 trong những Photoshop

Nếu như ước ao ghép hình bên trên Photoshop thì việc thứ nhất là bạn phải chuẩn bị đông đảo hình ảnh để gắn ghép với nhau. Các hình hình ảnh này có thể do các bạn tự chụp hoặc tải về trên mạng đa số được miễn sao nội dung sau khi ghép lại bắt buộc phù hợp. Để lồng ghép những hình hình ảnh sẽ cần không ít kỹ thuật không giống nhau, mặc dù trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn phương pháp ghép 2 bức ảnh làm một trong Photoshop để cả những người mới bước đầu cũng dễ dàng thực hiện tại được.

Bước 1: Mở 2 bức ảnh cần ghép

Bạn hãy mở 2 trong những những bức ảnh phù phù hợp để triển khai lồng ghép vào Photoshop.

*
tạo file mới

+ Width (chiều rộng): 600 pixels

+ Height (chiều cao): 240 pixels

+ Background (màu nền): white color với mã màu sắc là #FFFFFF

Tiếp theo, bạn hãy kích con chuột vào nút OK để giữ lại thiết lập.

Bước 3: cần sử dụng Crop

Bạn áp dụng công cụ Crop (phím tắt C) hoặc Marquee (phím tắt M) để cắt số đông góc hình ảnh mà các bạn thấy là tương xứng nhất với bức ảnh.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Cetaphil 500Ml, Sữa Rửa Mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser 500Ml

Bước 4: cần sử dụng Move Tool

Sử dụng luật pháp Move Tool (hoặc phím tắt V) nhằm thực hiện dịch rời từng bức hình ảnh vào file hình ảnh mới. Chúng ta cũng có thể copy theo thứ tự từng hình ảnh sang một document mới.

Sau đó, bạn hãy đặt tên mang lại từng Layer vừa gửi sang, ví như anhghep1 với anhghep2.

Bước 05: Hòa trộn

Thực hiện gửi sang chế độ hòa trộn đối với 2 bức ảnh.

*
lưu lại

Trên đấy là những share của cửa hàng chúng tôi về kỹ thuật ghép hình ảnh trong Photoshop, hy vọng đã giúp cho bạn đọc tất cả thêm nhiều tin tức hữu ích. 

Nếu như bạn có những vướng mắc cần được cung ứng về các thủ thuật chỉnh sửa hình hình ảnh thì hãy để lại comment dưới nội dung bài viết để pus.edu.vn nhanh chóng giải đáp nhé.