– Hàng chuẩn nội địa Đức– Đủ Bill mua hàng tại Đức- Giao hàng toàn quốc- Quý khách thanh toán khi nhận hàng

MADE IN GERMANY

180gr

*

GEL XOA BÓP GIẢM ĐAU VOLTAREN – GIẢM NGAY CƠN ĐAU

Đối với điều trị bên ngoài khu vực đau, viêm và sưngSử dụng đối với bệnh viêm các mô mềm (viêm gân và viêm gân, viêm bao hoạt dịch, hội chứng cánh tay vai, viêm ở vùng cơ và khoang)Sử dụng tốt trong điều trị bệnh thoái hóa của khớp cực và trong khu vực cột sốngChấn thương thể thao và tai nạn (bong gân, bầm tím, chủng).Dấu hiệu hao mòn các khớp (thoái hóa khớp)

Thành phần: Trong 100g gel bao gồm:

Hoạt chất:1,16 g diclofenac;dietylaminCác thành phần khác:Nước tinh khiết; 2-propanol; Prophylenglycol; Các este rượu béo axit Octan / decanoic; parafin; cetomacrogol; Carbomer 974 P; Dienthylamin; Hương liệu.

Đang xem: Gel xoa bóp giảm đau

*

Cách sử dụng:

Gel xoa bóp giảm đau Voltaren được sử dụng lượng nhỏ cho các bộ phận bị đau của cơ thể 3-4 lần một ngày và xoa bóp nhẹ.Tùy thuộc vào kích thước của khu vực đau để định lượng lượng gel cần điều trịBạn nên xoa Gel xoa bóp giảm đau Voltaren vào da và để trong vài phút trước khi băng hoặc mặc quần áo.Gel xoa bóp giảm đau Voltaren cũng có thể được sử dụng làm liệu pháp bổ trợ với các dạng bào chế chứa diclofenac khác.

Xem thêm: Tính Từ Trong Tiếng Anh Là Gì ? Cách Dùng Và Trật Tự Tính Từ

Gel xoa bóp giảm đau Voltaren chỉ nên được áp dụng trên bề mặt da nguyên vẹn, không sử dụng trên các vết thương hở.Tránh tiếp xúc với mắt.Để xa tầm với của trẻ emKhi cần sử dụng lâu dài bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ, sau đó sẽ quyết định thời gian sử dụng, tùy thuộc vào chỉ định và triệu chứng.Sau khi xoa gel cần rửa tay kỹ lưỡng.

Xem thêm:

Lưu ý:

Gel xoa bóp giảm đau Voltaren không được sử dụng trong:Các trường hợp quá mẫn với diclofenac, thuốc giảm đau khác và thấp khớp (thuốc chống viêm không steroid) hoặc bất kỳ tá dược nào.Vết thương hở, vết thương hở trên da, viêm hoặc nhiễm trùng da cũng như trên bệnh chàm.Trẻ em dưới 6 tuổi.

Dung tích: 120g – 150g -180gXuất xứ: hàng nội địa Đức xách tay

Date: năm 2023

*

*

WEST SHOP – CHUYÊN HÀNG XÁCHTAY ĐỨC – HÀNG CHUẨN NỘI ĐỊA ĐỨC

Địa chỉ shop: Ngõ 55, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HàNội – Ship hàng toàn quốc

* Quý kháchmua hàng xách tay Đứchoặc có nhu cầuorder hàng Đức về Việt Namvui lòng click nút mua hàng hoặc liện hệ với số hotline :0945332882để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *