Đường đi langbiang luôn mang đến cho đầy đủ phượt thủ không hề ít thử thách cơ mà cũng là cung đường mà những phượt thủ muốn chinh phục. Hơn nữa, Langbiang lại là một đỉnh núi tuyệt đẹp tại Đà Lạt. Vày vậy, mỗi lúc đến với Đà Lạt, khác nước ngoài sẽ ko thể bỏ qua cơ hội khám phá đỉnh núi langbiang. Hãy thuộc tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Saigon Star Travel để hiểu cung đường đi Langbiang này nhé!

Đỉnh Langbiang nằm ở đâu?

Cung lối đi langbiang là 1 trong những dãy núi cổ nằm trong địa phận Lạc Dương, Lâm Đồng. Chỉ biện pháp Đà Lạt khoảng tầm 12km, các chúng ta có thể di chuyển mang đến đây bằng bất cứ phương luôn tiện nào, hay xe máy là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Đường đi langbiang đà lạt

Trên đỉnh núi Langbiang bao gồm 3 đỉnh núi cao nhất mà bất kể khác nước ngoài nào lúc tới đâu phần đông muốn đoạt được là đỉnh Bà cao 2167m, đỉnh Ông cao 2124m với đỉnh rada cao 1929m. Bố đỉnh núi này còn có độ khúc khuỷu khác nhau. Vì vậy, du khách luôn muốn chinh phục những đỉnh núi này mang đến cho các bạn những từng trải ấn tượng.

Xem thêm: Hoat Hinh Lang Xi Trum Tap 5? Xem Phim Làng Xì Trum Tập 5 Server R

*
*
*
*
*
*

Lên Lang biang bằng xe jeep

Với những bạn có tê mê với những xúc cảm mạnh thì duy nhất định chẳng thể bỏ sang một cung mặt đường phượt tuyệt đối như Langbiang. Các bạn sẽ được tận hưởng cảm hứng chinh phục vạn vật thiên nhiên hùng vĩ và thu nhỏ trọn vẹn Đà Lạt trong khoảng mắt.

Như vậy, các bạn đã biết đường đi đến đỉnh langbiang như thế nào? Đây là cung con đường phượt Langbiang vô cùng danh tiếng tại Đà Lạt và sở hữu đến cho mình những trải nghiệm thú vị, khiến bạn khó thể vứt qua.


Saigon Star Travel - công ty Lữ Hành chăm nghiệp, chuyên tổ chức những chương trình Tour phượt Trong Nước và nước ngoài uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Người sử dụng vui lòng gọi điện cho Tổng đài hoặc Click vào nút Đăng cam kết và điền thông tin tương đối đầy đủ để được support miễn phí