Đẳng cấp, đẳng cấp và tinh tế, hầu hết du thuyền 5 sao Hạ Long đã giúp chuyến đi của bạn trở nên ấn tượng và thú vui hơn lúc nào hết.

Bạn đang xem: Đặt du thuyền hạ long 5 sao giá tốt

Được vinh danh là một trong những trong 7 kỳ quan vạn vật thiên nhiên của cố giới, Vịnh Hạ Long luôn luôn là tượng đài to của ngành du ngoạn nước ta. Có diện tích s khoảng 335 km2 với trên 700 hòn đảo khác nhau, bạn sẽ cần một phương tiện đặc trưng để có thể khám phá được vùng vịnh này. Cùng du thuyền 5 sao Hạ Long đó là một trong những đó.

Xem thêm:

Trong bài viết này, Halo Travel sẽ trình làng đến bạn top 10 du thuyền 5 sao Hạ Long cao cấp nhất. Cùng giữ giàng cho chuyến du lịch sắp tới nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Du Thuyền Scarlet Pearl

Cũng hệt như những chuyến phượt biển khác, một số trang phục mà các bạn cần sẵn sàng khi đi du thuyền như sau:

Kính râm, mũ rộng vành, kem chống nắngĐồ bơiTrang phục dễ chịu để tham gia nghịch trò chơi, chèo thuyền kayakĐầm maxi lâu năm đi biểnCác bộ đồ dự tiệc đẳng cấp và sang trọng cho buổi tiệc trên du thuyền

Trải nghiệm câu mực đêm

Câu mực đêm là giữa những trải nghiệm được đa số mọi fan khuyên đề xuất thử khi đi du thuyển 5 sao. Với tận hưởng này, bạn sẽ được từ tay câu cho khách hàng những con mực tươi rói và hưởng thụ chúng ngay lập tức trên thuyền, tuyệt hảo đúng không?

Thông thường thương mại & dịch vụ câu mực đêm sẽ không còn được bao hàm trong phần ngân sách tour. đề nghị nếu muốn bạn sẽ phải tự ném tiền túi đấy.

Một số chăm chú khi đặt tour

Một số chăm chú khác lúc đặt tour du thuyền bạn có thể tham khảo:

Nên đặt sớm để tránh không còn phòngĐảm bảo sở hữu đủ giấy tờ quan trọng khi lên du thuyền: Căn cước công dân/Hộ chiếu, giấy khai sinh đến trẻ em,…Mang tiền mặt: một số dịch vụ không bao hàm trong tour hoàn toàn có thể cần đến tiền mặt

Trên trên đây là top 10 hãng du thuyền 5 sao Hạ Long thời thượng và các kinh nghiệm khi đi du thuyền mà Halo muốn giới thiệu đến bạn. ước ao rằng, với những gợi ý trên đây, bạn sẽ có một chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ, thoải mái tại vịnh Hạ Long trên du thuyền 5 sao chất lượng.