Con loại là gia sản vô giá của phụ thân mẹ. Cha mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Cha mẹ luôn mong muốn chọn cho con một môi trường học lí tưởng, quality tốt, an ninh và con người thân trong gia đình thiện. Úc – một trong những Đất Nước thu hút nhiều khách du lịch du lịch bậc nhất thế giới. Du học Úc là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh Việt Nam. Du học là một khoảng thời gian khá dài. Làm chũm nào nhằm phụ huynh rất có thể sang thăm nhỏ trong quy trình con tiếp thu kiến thức tại Úc? phụ huynh cần sẵn sàng những giấy tờ gì? Văn phòng tư vấn du học nhantobian.vn sẽ giúp các bậc cha mẹ giải đáp những thắc mắc trên.

Bạn đang xem: South australia đứng top 5 những nơi nên du lịch nhất 2017

*
Các sách vở và giấy tờ cần chuẩn bị: I. Đối với đương đối chọi - người nộp làm hồ sơ xin Visa du lịch Úc

1. Mẫu solo 1419

2. Tờ khai chi tiết về nhân thân (Details of Relatives Form).

3. 4 hình ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho từng đương đơn. Ảnh chụp ko được vượt 6 tháng.

4. Bản sao công bệnh giấy khai sinh.

5. Bạn dạng sao (công triệu chứng hoặc không công chứng) trang hộ chiếu bao gồm chi tiết cá thể của đương đối chọi và toàn bộ các trang bao gồm đóng mộc thương chính hoặc gồm dán nhãn thị thực nhập cảnh/ xuất cảnh đối với Úc và bất kỳ quốc gia như thế nào khác.

- lưu giữ ý: Hộ chiếu đề xuất được xào nấu trên giấy khổ A4- với theo hộ chiếu gốc để so sánh với bạn dạng sao (công chứng).

6. Phiên bản sao công hội chứng của chứng tỏ thư nhân dân.

7. Bạn dạng sao công chứng toàn bộ các trang Sổ hộ khẩu hiện tại tại.

8. Bản gốc + Công hội chứng dịch thuật sơ yếu đuối lý định kỳ (nêu rõ các chi tiết liên quan lại đến chuyên môn học vấn và quy trình công tác) của quý khách do cơ quan ban ngành địa phương hoặc Cơ quan vị trí quý vị công tác xác thực (Sơ yếu lý lịch không thật 6 tháng).

9. Bạn dạng sao công bệnh về tình trạng hôn nhân gia đình ví dụ: Giấy đk kết hôn, xác thực độc thân hoặc giấy xác nhận đã ly hôn.

10. Nếu trường hòa hợp quý vị vẫn là học tập sinh, sinh viên đề xuất cung cấp: giấy xác nhận của công ty trường (Lãnh sự quán/Đại sứ tiệm Úc có thể kiểm định với ngôi trường học nơi đương đối kháng đang theo học).

11. Ví như quý vị đang đi làm cho một công ty không thuộc về của quý vị đề xuất cung cấp:

- cụ thể liên hệ (địa chỉ, số điện thoại cảm ứng và thương hiệu liên hệ) của ban ngành quý vị đã công tác.- chức danh trong doanh nghiệp và nút lương của quý vị.- Thư chất nhận được quý vị được nghỉ ngơi phép mang đến khoảng thời gian quý vị định đi thăm Úc.- bản sao công chứng thông tin thuế/ hóa đối chọi thuế thu nhập cá nhân cá nhân/doanh nghiệp đến năm bây giờ và thời gian trước đó (chấp nhận tiếng Việt).

12. Nếu như quý vị có doanh nghiệp riêng buộc phải cung cấp: bạn dạng sao công hội chứng giấy đăng ký doanh nghiệp và thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp mang lại năm tài thiết yếu trước đó.

13. Nếu quý vị sẽ nghỉ hưu: Cần cung cấp quyết định nghỉ hưu, bản sao sổ lương hàng tháng.

14. Trường hợp quý vị bên dưới 18 tuổi, cung cấp phiên bản gốc Giấy gật đầu đồng ý cho đương solo đi thăm Úc do bạn cha/mẹ đẻ hay bạn giám hộ phù hợp pháp không cùng đi cam kết tên với được tổ chức chính quyền địa phương chứng thực chữ ký.

15. Dẫn chứng về việc đã mua bảo hiểm trong suốt thừa trình sống trong Úc (Diện vợ/chồng quý phái sống thuộc thì bắt buộc, diện cha mẹ đi thăm bé thì không bắt buộc).

16. Vật chứng về tài sản:

- phiên bản sao công hội chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu gia sản như đơn vị đất, xưởng, giấy đk xe ô tô …(chấp dấn tiếng Việt).- Thu nhập từ các việc cho thuê bất tỉnh sản, từ cp hay những khoản đầu tư chi tiêu tạo các khoản thu nhập khác (chấp nhấn tiếng Việt).

Xem thêm: Có Nên Mua Cũi Cho Bé - Loại Cũi Nào Tốt Nhất Hiện Nay

17. Vật chứng về tài chính:

- Sao kê ngân hàng gần đây.- Sao kê thẻ tín dụng mang đến thấy số dư hiện tại.

Lưu ý: Nếu người quý vị đi thăm ở Úc tuyệt một tổ chức/cá nhân khác chi trả đến chuyến đi của quý vị cần cung cấp bằng chứng về thực trạng tài bao gồm (bao gồm thu nhập cá nhân) của cá nhân/tổ chức đó với một tờ tường trình nêu rõ cá nhân/tổ chức đó mong mỏi muốn đưa ra trả chi tiêu cho chuyến đi Úc của quý vị.

II. Đối cùng với thân nhân ở Úc1. Bằng chứng về mối quan tiền hệ của thân nhân ở Úc với đương đơn:

- Nếu đương solo là bố mẹ: Cần cung cấp giấy khai sinh của thân nhân ở Úc để đảm bảo rằng tất cả tin tức của bố/mẹ là thiết yếu xác.

- Nếu đương đơn là anh/chị/em ruột của thân nhân ở Úc: Cần kiểm tra cẩn thận lại sổ hộ khẩu, nếu đã bóc khẩu thì cần giấy xác nhận của chính quyền về quan hệ anh chị em (Ko buộc phải vì khi các bạn nộp làm hồ sơ du học đã khai đầy đủ).

- Nếu vợ chồng thì bổ sung bản sao công chứng của giấy đăng ký kết hôn.

2. Thư mời quý phái thăm Úc tất cả chữ ký kết cá nhân.

3. Bản sao hộ chiếu (chỉ cần Photocopy).

4. Bản sao Visa (chỉ cần Photocopy).

5. Bản sao CoE (Confirmation of Enrolment) về việc xác nhận khóa học (chỉ cần Photocopy).

6. Thư mời (Invitation letter) bao gồm xác nhận của trường mà thân nhân ở Úc đang theo học (bản gốc).

Để hiểu thêm thông tin chi tiết về giấy tờ thủ tục hồ sơ lúc đi du ngoạn Úc, xin mời quý phụ huynh contact trực tiếp Văn phòng support du học nhantobian.vn. 

Cơ hội chỉ bao gồm ở nhantobian.vn. Cấp tốc tay đăng ký support du học tập miễn phí.

*

nhantobian.vn – Tổ chức support du học uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

nhantobian.vn là thay mặt tuyển sinh của các trường bậc nhất của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với team ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, xuất sắc chuyên môn đã hỗ trợ tư vấn cho hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên việt nam thực hiện niềm mơ ước du học.

nhantobian.vn sẽ cung ứng du học sinh : tư vấn chọn trường cân xứng với tài năng & ước muốn của học tập sinh, tổ chức triển khai phỏng vấn học tập bổng, trả lời hồ sơ visa hoàn hảo và hiệu quả, thu xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu yếu của du học tập sinh, hỗ trợ học sinh vào suốt quy trình học tập và sinh sống ngơi nghỉ nước ngoài.

Multi Language – Trung trung tâm ngoại ngữ unique caoMulti Language được ra đời trên cơ sở bắt tay hợp tác giữa Văn phòng hỗ trợ tư vấn du học nhantobian.vn và những trường Đại học của nước ngoài. Multi Language là một trong những trong nhưng add đào sinh sản ngoại ngữ uy tín trên Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung chổ chính giữa luyện thi IELTS, TOEIC. Bao gồm chương trình học chất lượng hiệu quả, linh động , lực lượng giáo viên quốc tế tận tâm, giỏi chuyên môn mang đến từ những nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.