3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Resort VinOasis Phú QuốcVui chơi không giới hạn số lượt tại VinWonders và Vinpearl Safari Phú QuốcVui chơi không giới hạn công viên nước WarterPark trong VinOasis.

Đang xem: Du lịch phú quốc vinpearl

Ăn buffet sáng tại nhà hàng của khách sạn.Miễn phí sử dụng bể bơi, xông sục, xe điện nội khu, phòng tập GYM.Miễn phí đón tiễn sân bay Phú Quốc.Miễn phí nước suối, trà, cafe trong phòng

Dịch vụ CHƯA bao gồm:

Giá trên chưa bao gồm vé máy bayPhụ thu trẻ em: 1.780.000 vnđPhụ thu cuối tuần đêm thứ 6 và thứ 7: 480.000 vnđ

Lưu ý:

Mua tối thiểu 2 ComboGiá combo Vinpearl Phú Quốc 3 ngày 2 đêm có thể thay đổi tùy vào thời điểm du khách đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để có được báo giá chi tiết và các chương trình khuyến mãi kèm theo.
Xem chi tiết

*
*
*

5.350.000vnđ/ người

Combo bao gồm 3 ngày 2 đêm

Phòng khách sạn VinOasis + ăn 6 bữa buffet + vui chơi

GIÁ BÁN: 5,350,000 VND/ 01 người

Dịch vụ bao gồm:

3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Resort VinOasis Phú Quốc.Ăn 6 bữa buffet tại nhà hàng của khách sạn.Vui chơi không giới hạn số lượt VinWonders + Vinpearl Safari Phú QuốcVui chơi không giới hạn công viên nước WarterPark VinOasis Phú QuốcMiễn phí sử dụng bể bơi, xông sục, xe điện nội khu, phòng tập GYM.Miễn phí đón tiễn sân bay Phú Quốc.Miễn phí nước suối, trà, cafe trong phòng

Dịch vụ CHƯA bao gồm:

Giá trên chưa bao gồm vé máy bayPhụ thu trẻ em: 2.580.000 vnđPhụ thu cuối tuần: 480.000 vnđ

Lưu ý:

Mua tối thiểu 2 comboGiá combo Vinpearl Phú Quốc 3 ngày 2 đêm có thể thay đổi tùy vào thời điểm du khách đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để có được báo giá chi tiết và các chương trình khuyến mãi kèm theo.

Xem thêm:

Xem chi tiết
About us

Vinpearl Phú Quốc Resort

Vinpearl Phú Quốc Resort tọa lạc tại Bãi Dài phía Bắc Đảo Phú Quốc. Phú Quốc nổi tiếng với những bãi biển thanh bình và cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Vinpearl Phú Quốc Resort là một nơi hoàn hảo để tránh xa đám đông, tận hưởng quang cảnh bãi biển và đại dương, và được nâng niu với dịch vụ hoàn hảo.

Xem thêm:

Vinpearl Phú Quốc Resort có tổng cộng 8 khu, mỗi khu đều có vẻ đẹp riêng và những trái nghiệm thú vị. Nếu bạn là người năng động, mong muốn tối giản lưu trú, ra tăng trải nghiệm thì hãy đến với VinHolidays hoặc VinOasis. Nếu bạn muốn sự riêng tư, quây quần bên người thân bạn bè hãy lựa chọn cho mình 1 căn villa bên khu Discovery.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *