Du lịch Cửa Lò hiện nay luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình vào mỗi dịp hè về. Bởi đơn giản bãi tắm ở đây khá đẹp và giá cả hàng hóa dịch vụ ở đây cũng khá dễ chịu. Vì vậy nếu đi du lịch theo đoàn thì Cửa Lò có lẽ là lựa chọn số 1 của nhiều công ty, đơn vị và gia đình. Nhiều người nói rằng năm nào gia đình họ cũng tổ chức 1 chuyến du lịch Cửa Lò bởi ở đây khá đông vui mà không quá xô bồ và chặt chém như ở nhiều điểm du lịch khác.

Đang xem: Du lịch cửa lò 2017

Cửa Lò là bãi tắm đẹp của Nghệ An nằm cách thành phố Vinh khoảng chừng hơn 15km ở đây có đường sá khá thuận tiện, hệ thống nhà nghỉ khách sạn nhiều các nhà hàng rất phong phú và giá khá rẻ.Bãi biển Cửa Lò có bãi biển rộng dài và đây là bãi biển được đánh giá là một trong những bãi tắm đẹp nhất nước nằm ở quần thể khu du lịch văn hóa xứ nghệ. Đây cũng là vùng biển có nguồn hải sản phong phú đặc biệt biển Cửa Lò có mực câu và mực nhảy nổi tiếng cả nước.

Đi du lịch Cửa Lò cần mang theo những gì?

*

Bãi tắm Cửa Lò-Điểm đến lý tưởng của nhiều người vào mùa hè

Trước khi đi du lịch biển bạn nên chuẩn bị ít nhất là 2 bộ áo tắm, áo ngắn tay, quần short để thoải mái mặc khi tắm biển. Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị thêm dép xăng đan hay dép tông thay vì đi giày.

Khăn tắm, kính bơi cũng là những vật dụng bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Cửa Lò. Nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ thì nên sắm cho bé áo phao cho trẻ hay bạn cũng có thể chuẩn bị cho bé chiếc ghế phao để ngồi trên biển.

Mùa hè ở Cửa Lò cũng khá nắng nóng nên bạn cũng nên mang theo kém chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên, mũ rộng vành, kính mát bảo vệ mắt để chống nắng nhé.

Lựa chọn phương tiên đi lại khi đi du lịch Cửa Lò:

Cửa Lò cũng gần sân bay nên khi đi du lịch Cửa Lò bạn có thể đi bằng sân bay, tàu hỏa, hay ô tô cũng đều được. Vé xe khách từ Hà Nội về Vinh có giá khoảng 200-250k còn vé tàu ngồi mềm điều hòa đến giường nằm điều hòa dao động từ khoảng 200 000 đồng đến 350 000 đồng.

Nghỉ đâu khi đến Cửa Lò:

Cửa Lò là khu du lịch phát triển nên nhà nghỉ khách sạn ở đây cũng rất phong phú về số lượng cũng như giá cả nên bạn thoải mái lựa chọn cho mình những phòng nghỉ thích hợp nhất. Sau đây là một số nhà nghỉ khách sạn bạn có thể lựa chọn khi đi du lịch Cửa Lò:

-Khách sạn 382 thuộc Bộ Công an: Khách sạn có hệ thống Phòng nghỉ có thể gọi là dưới dạng bungalow, ở ngay sát biển, đêm nằm nghe sóng vỗ rì rào, giá cả khá đắt mức giá thấp nhất là 750,000đ/phòng/đêm.

– Khách sạn Sun and Sea: Đây là Khách sạn đạt chuẩn 2 sao thôi, nhưng phòng ốc lịch sự, sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình chu đáo. Khách sạn có tầm nhìn ra biển và tại khách sạn có phục vụ ăn uống, giá khoảng 600,000đ/phòng/đêm.

Xem thêm: Tiểu Sử Nghệ Sĩ Mỹ Châu – Tiểu Sử Nghệ Sĩ Cải Lương Mỹ Châu

Phòng nghỉ sang trọng có view đẹp ở Cửa Lò

 – Khách sạn Sài Gòn Kim Liên: Đây là khách sạn 4 sao duy nhất ở Cửa Lò,khách sạn có bể bơi cho trẻ em, phục vụ ăn sáng giá phòng 850,000đ/phòng/đêm.

– Khách sạn Trung Kiên: Đây là Khách sạn 3 sao,có phòng ốc sạch sẽ, giá khoảng 600,000đ/phòng/đêm.

Khách sạn 3D: Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, có phòng tuyệt đẹp, có phục vụ ăn sáng, giá khoảng 800,000đ/phòng/đêm.

Khách sạn Xanh: Khách sạn đạt chuẩn 3 sao với hệ thống phòng ốc sạch sẽ, có bể bơi, giá phòng khách sạn khoảng 550,000đ/phòng/đêm.

Khách sạn VEAM:Đây là khách sạn Tương đương với khách sạn 3 sao, giá cả khoảng 500,000đ/phòng/đêm. .

Khách sạn Hạ Long: Khách sạn có hệ thống phòng ốc sạch, đẹp,đội ngũ phục vụ chu đáo, giá cả dao động khoảng 550,000đ/phòng/đêm.

Xem thêm:

Khách sạn Thái Bình Dương:Khách sạn có khuôn viên rộng rãi, giá cả dao động trong khoảng từ 450,000-600,000đ/phòng/đêm.

Ngoài ra ở đây còn có nhiều khách sạn khác nữa như: khách sạn Đại Huê, khách sạn Đại Tây Dương, khách sạn BIDV, khách sạn Hoa Đồng Tiền…

Ăn gì khi đi du lịch Cửa Lò:

2x.jpg 1336w” sizes=”(max-width: 668px) 100vw, 668px” />

Thưởng thức hải sản tươi ngon khi đi du lịch Cửa Lò

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *