Ngữ pháp là một vấn đề quan trọng đối với người học tiếng Anh vì khi bạn nắm được những kiến ​​thức tiếng Anh cơ bản thì bạn sẽ học tập và làm việc tốt hơn. Tuy nhiên, học mà không thực hành sẽ khiến bạn khó có thể giữ lại được những kiến ​​thức ngữ pháp cần thiết. Sự ra đời của cuốn sách “Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh” với mong muốn giúp bạn đọc nắm vững những kiến ​​thức quan trọng nhất. Sau đây, nhantobian.vn sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh.

Đang xem: Download sách bài tập ngữ pháp tiếng anh pdf miễn phí

*

Giới thiệu sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh

Đây là cuốn sách chỉ bao gồm các bài tập ngữ pháp chứ hoàn toàn không có lý thuyết. Cuốn sách này dành cho những bạn đang học ngữ pháp tiếng Anh và muốn có thêm bài tập để rèn luyện kiến ​​thức đã học.

Tên sách: Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh – The WindyBộ sách/Có mấy phần: 128 bàiNhà xuất bản: Đại học quốc giaTác giả: The WindyKiểu file: PDFNgôn ngữ: tiếng AnhTrình độ người học : mới bắt đầu

Các bài tập trong sách được thiết kế khá đơn giản và bám sát từng chủ điểm ngữ pháp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm sách ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Xem thêm:

Cuốn sách không chỉ cung cấp các bài tập về từ ngữ mà còn có các hình ảnh minh họa, giúp nội dung bài trở nên hấp dẫn và sinh động hơn.

Nội dung sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh

Sách bao gồm 128 bài học theo từng chủ điểm ngữ pháp và 25 bài kiểm tra tổng hợp giúp các bạn ôn tập và củng cố lại những kiến ​​thức đã học. Ngoài ra, các bài tập với hình ảnh sinh động sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức hơn. Cuối sách là phần đáp án bài tập để các bạn tự kiểm tra lại kiến ​​thức của mình.

Xem thêm: Ai Hiểu Được Lòng Em Review Cảm Nhận Ai Hiểu Được Lòng Em, Review Cảm Nhận Ai Hiểu Được Lòng Em

*

*

Download tổng hợp 12 thì trong tiếng Anh PDF kèm bài tập Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 PDF đầy đủ nhất
Download ngay các cụm giới từ trong tiếng Anh PDF miễn phí Download sách Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF Free

Bài viết này nhantobian.vn đang chia sẻ đến mạng những thông tin về sách và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Ebook mời xem qua. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và có giá trị đến bạn.

*

*

Download sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy Free
05 tháng 10, 2022
Như trong bài viết trước nhantobian.vn đã giới thiệu về tài liệu ngữ pháp TOEIC, nhưng bộ tài liệu đó lại không có bài tập đi kèm để các bạn thực hành các kiến thức vừa học. Hiểu được điều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *