Đông sương là một trong món điểm tâm đã quá thân quen với bạn Việt. Món ăn nhẹ này nhìn hiệ tượng có vẻ khá tương đương thạch nhưng khi trải nghiệm lại đưa tới cho thực khách hàng những hương vị vô cùng new lạ. Tuy bên ngoài có không hề ít hàng chào bán đông sương nhưng sẽ rất khó kiểm soát và điều hành được hóa học lượng. Vày vậy, hãy học ngay cách làm đông sương tại nhà nhé. Chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta cách làm đông sương cafe, sữa cốt dừa nấu các tầng màu sắc bắt mắc cực kì đơn giản trên nhà, chúng ta hãy tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Đông sương dừa non

*
Thạch đông sương các tầng với màu sắc sắc dễ nhìn là món nạp năng lượng được trẻ con em rất là yêu thích.

Nguyên liệu chế biến:

– 120 g mặt đường cát, 1 thìa cà phê bột rau xanh câu loại giòn, 300 ml nước cốt dừa, 300 ml nước lọc.

– 1 thìa cafe bột rau củ câu một số loại giòn, 120 g con đường cát, 1 bó lá dứa, 500 ml nước lọc.

– 360 ml nước lọc, 1 thìa coffe bột rau xanh câu một số loại giòn ,150 ml cà phê đậm, 120 gram đường cat ( lưu giữ ý: rất có thể cho thêm đường nếu muốn ngọt hơn).

*
Bột rau câu hiện giờ có thể download được tại các siêu thị hay hàng bán sản phẩm khô, đồ làm bánh.

Xem thêm: Scotland Thuộc Nước Nào - Đất Nước Đẹp Nhất Thế Giới: Scotland Là Nước Nào

Cách làm cho đông sương rau câu những tầng:

Lớp máy nhất: Lớp đông sương với nước cốt dừa:

– mang lại bột rau câu bao gồm sẵn vào trong nồi với nước, khuấy đa số và ngâm trong vòng 15 phút.

– Bắc lên nhà bếp nấu với đường tính đến khi tan, bạn lưu ý nên hớt bong bóng đến thấy lúc rau câu sẽ tan thì cho nước cốt dừa vào với cho nhỏ dại lửa.

*
Khuấy mang lại tan bột rau xanh câu và cho nước cốt dừa vào .

Lớp thứ hai: Lớp rau xanh câu lá dứa bao gồm màu xanh

– cho lá dứa đã chuẩn bị sẵn vào trong sản phẩm xay với nước. Sau thời điểm xay xong, bạn hãy lọc mang nước đúng 480 ml.

– chan nước lá dứa đang lọc vào một trong những chiếc nồi cùng bột rau xanh câu sau đó khuấy tan với cũng dìm tròng vòng15 phút

– Bắc lên phòng bếp cùng với con đường và nấu mang đến tan, bạn cũng lưu ý rằng nên nhớ hớt bọt và vặn lửa nhỏ

Lớp thiết bị ba: Lớp đông sương cafe

– mang đến lượng nước đã sẵn sàng ở bên trên vào cùng với nồi với bột rau câu. Khuấy tan với ngâm trong tầm 15 phút

– bê chảo lên bếp, cho đường vào nấu cho tới khi tan trả toàn, mang lại lượng nước cafe vào. Nhớ thường xuyên hớt bọt, để nhỏ lửa liu riu.

Ngoài 3 lớp cơ bản trên các bạn cũng có thể thêm các lớp không giống với tỉ lệ tương tự, rất có thể dùng nước nghiền trái cây, bột cacao,… để tạo thêm hương vị mới lạ và thơm nhantobian.vn cho món đông sương mát lạnh

Lưu ý: Khi thổi nấu xong, lấy khuôn sạch. Đổ từng lớp vào khuôn. Đợi mang lại đông se mặt thì đem tăm xăm phương diện vừa new đông. Lúc lớp này vừa nguội hoặc đông lại thì đổ tiếp lớp sản phẩm 2, Cứ từng lớp đổ cho đến hết. Đợi khuôn nguội, cho vào tủ lạnh. Chúc chúng ta thành công với bí quyết làm đông sương nhiều màu đầy lôi kéo này nhé !