Thế nào là 1 trong những chiếc smartwatch pin giỏi – sạc khủng

Nếu trước đây, smartwatch thường có lượng pin khôn xiết thấp, có khi không trụ nổi được một ngày thì nay, thời lượng sạc pin của đồng hồ đeo tay thông minh đã tăng thêm đáng kể. Thậm chí, một số loại đồng hồ thông minh tất cả pin lên tới 6 tháng, thậm chí không bắt buộc sạc pin.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh pin khủng

Danh sách smartwatch sạc trâu tốt nhất được tổng hòa hợp tại nhantobian.vn theo tiêu chí: thời lượng pin hoàn toàn có thể đạt đến một tuần sử dụng. Đây là ngưỡng sạc trung bình tốt nhất có thể mà tín đồ dùng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng.

*

Smartwatch pin to nhất 2019 là Huawei Watch GT

Tại sao bạn hãy lựa chọn smartwatch tất cả pin thọ nhất?

Không chỉ đơn giản là khiến cho bạn rãnh tay chưa phải sạc mỗi ngày, những nhiều loại smartwatch pin sạc trâu còn giúp:

Người cần sử dụng tự tin áp dụng thoải mái một ngày dài dài. Thay vì chưng nơm nớp run sợ hoặc nên bật tiết kiệm ngân sách pin cả ngày vì sợ đồng hồ thời trang hết pin bất chợt ngột, chúng ta có thể xài thả ga, bài toán sạc cứ để sau.Bảo vệ pin: tất cả các một số loại pin pin của đồng hồ đeo tay hay điện thoại đều sở hữu số lần sạc cùng tuổi thọ độc nhất định. Việc sạc rất nhiều lần và liên tiếp cũng khiến tuổi thọ pin sạc bị giảm xuống đáng kể.Tiết kiệm bỏ ra phí: một số loại đồng hồ thời trang theo dõi sức khỏe thông minh bao gồm pin kéo dãn đến 6 tháng, hoặc tối đa 12 tháng. Ưu điểm của bọn chúng là chi phí rẻ hơn các nhiều loại smartband pin khác cực kỳ nhiều. Khi không còn pin, bạn chỉ việc thay chúng bởi viên pin sạc đồng hồ tương xứng là được.

*

Ticwatch Pro gồm thời lượng lên tới mức 30 ngày ở chế độ Essential Mode

Một số xem xét về pin đồng hồ đeo tay thông minh bạn cần biết

Sạc pin đồng hồ thời trang thông minh ra sao là đúng cách?

Sạc pin đồng hồ đeo tay không chỉ đơn giản và dễ dàng là tìm dây sạc + dock sạc cơ mà gắn vào nguồn điện là xong. Bạn cần phải lưu ý một trong những vấn đề sau để pin đồng hồ thông minh luôn bền lâu, không biến thành chai hoặc tồn tại nguy cơ tiềm ẩn gây cháy nổ:

Không pin pin đồng hồ qua đêm: thời hạn trung bình để sạc đầy một mẫu smartwatch là 2 giờ. Dù các loại smartwatch rất có thể có nguyên lý tự ngắt chiếc điện vào nhưng cẩn thận vẫn là tốt nhất. Bạn phải đặc biệt lưu ý vấn đề này tuyệt nhất là khi đồng hồ có hiện nay tượng tăng cao lên khi sạc.

Xem thêm:

*

Bạn đề nghị dùng củ sạc có nguồn ra bé dại hơn 1A (ví dụ Sony EP800 bao gồm output=0.85A)

Nên sạc ngay sau khi đồng hồ báo sạc pin yếu: pin sinh sống tình trạng quá thấp hoặc tắt hẳn nguồn vẫn làm những “cell” pin nặng nề nhận năng lượng, dẫn cho sạc lâu hơn.Không nhằm pin không còn trong một thời gian dài: khi pin hết sạch, hiệu điện nỗ lực của nó vẫn xuống thấp. Tệ độc nhất vô nhị là triệu chứng này kéo dãn dài sẽ dẫn đến tình trạng “pin chết” – tức là nó không nhận sạc nữa.

*

Bộ 3 sản phẩm Honor Watch Magic tất cả thời lượng pin cho 1 tuần

Các nhân tố khác ảnh hưởng đến thời lượng sạc sử dụng đồng hồ của bạn

Nhiệt độ môi trường: nếu quá cao hoặc để tia nắng trực tiếp phản vào sẽ có tác dụng pin tuột rất nhanh và rất dễ gây nên nóng máy.Thời lượng sử dụng: việc nhận nhiều thông báo, đo nhịp tim liên tục, sử dụng GPS, sử dụng các mặt đồng hồ thời trang động, nghe và điều khiển và tinh chỉnh nhạc bên trên đồng hồ,… vẫn làm sút pin đồng hồ thời trang nhanh hơn bình thường

*

Đo nhịp tim liên tục sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin

Độ sáng màn hình: mối cung cấp sáng quá to cũng ảnh hưởng đến pin sạc đồng hồ. Bạn nên làm để nó ở tại mức độ vừa phải, đủ cần sử dụng nếu muốn gia hạn thời lượng pin smartwatch trong thời hạn dàiBật tính năng luôn hiển thị: Alwayson Screen là tính năng bổ ích được nhiều người tiêu dùng ưa thích, nhưng mà nó là tác nhân lớn nhất khiến đồng hồ thông minh hết pin nhanh. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đồng hồ thời trang lâu hơn, hãy suy xét tắt anh tài này.Và một trong những yếu tố khác

*

Bạn cũng có thể lưu ý đến đến smartband nếu ham mê pin khủng

Một số loại smartwatch có pin phệ nhất hiện nay nay

Huawei Watch GT: thời lượng pin lên tới 2 tuầnTicwatch Pro: thời lượng áp dụng pin hoàn toàn có thể lên cho 30 ngày nhờ cơ chế Essential ModeHonor Watch Magic/Dream: pin lên tới mức 1 tuầnFitbit: smartband của Fitbit cho phép bạn dùng lên tới 1 tuầnGarmin: phần nhiều các smartwatch của Garmin đều có thời lượng pin ít nhất từ 5 – 7 ngàyWithings: đồng hồ thông minh lai từ thương hiệu Withings/Nokia tất cả thời lượng pin lên tới 25 ngày thực hiện + đôi mươi ngày thêm trong chế độ tiết kiệm.

*

Mẫu smartwatch lai truyền thống lâu đời này rất có thể sử dụng sát 1 tháng

Mua đồng hồ thông minh pin khủng tại nhantobian.vn

Hiện nhiều phần các nhiều loại smartwatch thời thượng pin trâu đều phải có sẵn tại siêu thị nhantobian.vn – cửa hàng đại lý chuyên tải bán đồng hồ thông minh chủ yếu hãng giá rất tốt TP.HCM. Shop chúng tôi luôn tất cả chương trình khuyến mãi giảm ngay cho quý khách hàng mới – cũ và hỗ trợ bảo hành – giao hàng miễn phí toàn quốc.