Game dành cho đồng hồ thông minh – từ Apple Watch đến Android Wear, đem đến những phút giây thư giãn mọi lúc mọi nơi cho người dùng.

Đang xem: đồng hồ thông minh chơi game được

*

Thật sự game không phải một tính năng được lưu ý hàng đầu khi nói đến smartwatch, nhưng sẽ tiện lợi biết bao khi chúng ta có thể chơi game với thiết bị ngay trên cổ tay, giết thời gian hữu hiệu mà không cần phải lôi điện thoại ra khỏi túi.

Sau đây là ‘tuyển tập’ game hay ho và thú vị cho đồng hồ thông minh, từ Apple Watch, Android Wear, Samsung đến Pebble. Chúng rất hiếm, nhưng đừng lo, một số chúng vẫn miễn phí.

*

Cảnh báo: Một số game nặng sẽ kéo dung lượng pin của đồng hồ thông minh rất nhanh, hãy cẩn thận nhé!

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Lifeline 1 & 2 (Apple Watch, Android Wear)

*

Lifeline là một dạng game tiểu thuyết dành cho những ai có óc tưởng tượng phong phú, và bạn sẽ tương tác với một nhân vật ảo tên là Taylor – một phi hành gia bị mắc kẹt trên một hành tinh lạ – và bạn sẽ phải lựa chọn giữa những hồi đáp phù hợp để giúp nhân vật đó sống sót.

Chỉ cần một vốn tiếng Anh kha khá là bạn sẽ có một trải nghiệm đầy thú vị ngay trên cổ tay của mình.

Còn Lifeline 2 là câu chuyện về người phụ nữ tên Arika hỏi ý kiến của bạn về cách thức để trả thù cho ba mẹ của cô ấy.

$1.99, iTunes, Google Play

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Infinity Loop (Android Wear)

*

Là dạng game trí tuệ, đơn giản mà không đơn giản, dễ gây nghiện và cũng dễ gây bức bối – chỉ cần tap lên màn hình để lựa chọn những mảnh ghép tương xứng với nhau, và để lựa chọn đúng, bạn sẽ phải động não ít nhiều.

Free, Google Play

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Fruit Ninja (Samsung Gear S2, S3)

*

Chắc không cần phải giới thiệu gì về game chém trái cây nổi tiếng trên smartphone, và thật đáng tiếc vì hiện tại trò chơi hấp dẫn này chỉ mới xuất hiện trong đồng hồ thông minh Samsung Gear mà thôi. Nhưng tin mừng là: Nó hoàn toàn miễn phí!

Free, Samsung Gear app store

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Trivia Crack (Apple Watch)

*

Lại một game đầy trí tuệ, Trivia Crack sẽ là một trò chơi giúp bạn chứng tỏ tầm hiểu biết của bản thân với mọi người chơi trên toàn thế giới.

Cách chơi: Lựa chọn một đối thủ bất kì với 6 chủ đề câu hỏi khác nhau, sau đó trả lời trắc nghiệm đúng kết quả để đánh bại họ. Nếu trả lời sai thì cũng là một cơ hội để bạn biết thêm một kiến thức mới để cà phê ‘chém gió’ với bạn bè.

Bonus: Với watchOS 3 mới, từ giờ bạn có thể thoải mái chơi game mà không cần đụng đến iPhone nữa.

Free, Apple Watch

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Fitcat (Pebble)

*

Là game yêu thích trong thiết bị Pebble, Fitcat là trò chơi nuôi thú ảo (ở đây là một chú mèo), và bạn sẽ chăm sóc nó bằng cách vận động thường xuyên để đổi lấy những vật phẩm dùng trong game.

Free, Pebble app store

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Blocks (Pebble)

*

Là dòng game cổ điển và cũng là công cụ ‘giết thời gian’ quen thuộc trong các dòng điện thoại ‘đập đá’ trước đây.

Cách chơi: Sử dụng nút bên hông để di chuyển thanh qua lại màn hình để đón banh và phá các viên gạch phía trên. Đừng để trái banh rớt xuống nhé!

Free, Pebble app store

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Papercraft (Android Wear)

*

Papercraft – Bắn máy bay… giấy. Bạn sẽ có thêm bản xếp bảng để tự thử thách mình và vượt lên trên đầu bảng. Đặc biệt, thiết kế đơn giản nhưng khá tinh tế.

Free, Google Play

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Bubble Bash 3 (Samsung Gear S2)

*

Nhờ vào viền mặt xoay được của đồng hồ Samsung Gear S2 mà chúng ta có thể tận dụng nó triệt để cho trò chơi này.

Xem thêm: Top 23 Phim Hàn Quốc Hay Nhất, Nhận Cơn Mưa Lời Khen, Phim Hàn Quốc Hay Năm 2016

Bubble Blash 3 với mục tiêu bắn tan các con yêu tinh để nhận điểm, khá tiêu khiển và dễ gây nghiện, theo khảo sát các người dùng Samsung.

Free, Samsung Gear app store

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Pixel Miner (Pebble)

*

Người dùng Pebble Time và Pebble 2 nên check thử trò chơi nổi tiếng nhất trong giới Pebble – Pixel Miner – nay đã có phiên bản màu, được phát triển bởi Will Luton.

Và tất cả những gì bạn phải làm là đào, đào và đào. Nếu đào được kho báu bạn sẽ dùng để mua những nâng cấp để nhân vật đào nhanh hơn. Đơn giản, nhưng rất thú vị, và dễ gây nghiện nữa.

Free, Pebble app store

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Runeblade (Apple Watch)

*

Là game thần thoại với ý tưởng là dạo chơi và chiến đấu với quái vật gặp trên đường đi, Runeblade hiện đang là top game trong Apple Watch, đặc biệt là phiên bản mới được update cùng với watchOS 3 hấp dẫn và li kì hơn nữa.

Free, iTunes

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Letterpad (Apple Watch)

*

Letterpad, game từ ngữ đến từ Tiny Tower, phát triển Nimblebit – bạn phải tìm kiếm một từ liên quan đến chủ đề được đưa ra với 9 chữ cái được sắp xếp lung tung.

Ngoài ra, bạn có thể tự tạo ra bài đố của riêng mình rồi chia sẻ và thử thách với bạn bè.

Free, iTunes

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Tamigotchi Classic (Apple Watch)

*

Nếu Pebble có Fitcat thì Apple Watch cũng có Tamigotchi, được hỗ trợ bởi Bandai Namco đến từ Nhật – chuyên game nuôi thú ảo nổi tiếng thế giới.

Và bạn sẽ thực hiện những công việc y như lúc chăm sóc thú cưng trong thực tế, chẳng hạn như cho ăn, dẫn đi vệ sinh, điều chỉnh ánh sáng đi ngủ, đồng thời là nhận nhắc nhở cũng như status hiển thị sức khỏe và tâm trạng của chú pet ‘nhà mình’.

$0.99, iTunes

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: 2048 Wear (Android Wear, Pebble)

*

Đã từng ‘làm mưa, làm gió’ thị trường game trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, nay 2048 cũng xuất hiện trên điện thoại thông minh Android Wear và Pebble.

Cách chơi:

Kéo các ô vuông đồng số để nhập vào nhau và nhân đôi con số bên trong tăng dần đều.Tap liền 2 lần để xem số điểm hiện tại.Nhấn giữ màn hình để thoát game.

Free, Google Play, Pebble app store

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Rolling Hams (Samsung Gear S3)

*

Một lần nữa, sử dụng viền xoay của Gear để điều hướng một loạt các thử thách vượt qua mê cung với Rolling Hams.

FreeSamsung Gear app store

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Orbtime (Pebble)

*

Là trò chơi phối hợp giữa xếp gạch và Sudoku, bạn chỉ cần dịch chuyển làm sao cho vòng tròn rơi xuống đúng vào vòng tròn có cùng con số bên dưới là được.

FreePebble app store

Game dành cho Đồng hồ Thông minh: Rules (Apple Watch)

*

Rules! sẽ đem lại thử thách mini-game hàng ngày, những gì bạn cần làm là ghi nhớ những quy luật được đưa ra và lựa chọn thẻ bài tương thích.

Xem thêm: Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Sinh Nhật Đẹp, Tips Chụp Ảnh Sinh Nhật Tại Nhà

Trò chơi này không chỉ thú vị, mà còn giúp bạn luyện tập phản xạ cũng như nâng cao kiến thức Anh ngữ.

£2.99, iTunes

Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi nhantobian.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *