THÔNG SỐ

Thương hiệuXiaomi
Kích thước162.2 x 27 x 60.8 mm
Khối lượng170g
CPUCortex-A35 1.3GHz
Input5V-1.5A
WIFIIEEE802.11b/n/g 2.4G
Bluetooth4.0
Loa ngoài1.2W

VIDEOS


*

Chú ý: Do đấy là phiên bản nội địa, đồng hồ thời trang thông minh này còn có tích hợp chức năng AI liên kết WiFi nữa nên thời gian là theo tiếng của Trung Quốc, bị lệch 1 tiếng so với giờ Việt Nam, hiện tại vẫn chưa có cách để Fix lỗi này.Bạn sẽ xem: Đồng hồ nhằm bàn led xiaomi

Không dễ dàng là một thiết bị kiểm tra giờ và báo thức, cái đồng hồ nước báo thức hợp lý Xiaomi Alarm clock, còn vào vai trò tương đồng như một người trợ lý ảo. Hỗ trợ từ việc nhắc nhở công việc đến khả năng cung ứng các tin tức giải trí.

Bạn đang xem: Đồng hồ để bàn led xiaomi


*

Xiaomi Alarm clock được Xiaomi thi công theo phong cách mới, về tối giản và lượt bỏ đa phần những cụ thể thừa. Phần vỏ ngoài được làm hoàn toàn từ nhựa, tùy nhiên cùng với khả năng gia công cao cấp, sản phẩm vẫn trông khá bắt mắt. Kích cỡ chỉ 162.2 x 27 x 60.8 mm, cần chiếc đồng hồ khá nhỏ tuổi nhắn, mang đến sự nhỏ gọn cho góc bàn làm cho việc.


*


*

Xiaomi Alarm Clock được cho phép người dùng tất cả thể thiết lập đến 30 mốc giờ báo thức khác nhau. Ngoài là một trong những thiết bị báo thức đối chọi thuần, chiếc đồ hồ này còn đóng vai trò như 1 trợ lý ảo. Cung cấp người dùng tương đối nhiều hoạt động, từ nói nhở công việc hàng ngày đến cung ứng các tin tức thời sự giải trí và ngay cả việc phát âm truyện vui chơi khi người tiêu dùng cần.

Xem thêm: Làm Hộ Chiếu, Visa Trung Quốc 2018, Phí Visa Và Địa Điểm Nộp Hồ Sơ


*

Trên dòng đồng hồ báo thức Xiaomi, bạn sẽ không tìm được bất kể phím cứng nào kế bên phím tắt âm báo với mở micro. Cố vào đó là trang bị micro phone cùng loa ngoại trừ với hiệu suất 1W, giúp tín đồ dùng rất có thể tương tác và tiếp xúc với đồng hồ thông qua giọng nói.


Là một máy thuộc hệ sinh thái xanh Mijia. Chính vì thế, smart Alarm clock xiaomi trả toàn có thể đồng bộ và link với các thiết bị hoàn hảo khác, thông qua App mi Home, auto lóc không khí, hệ thống đèn, hệ thống camera…. Thông qua đồng hồ, bạn dùng rất có thể sử dụng các câu lệnh bằng giọng nói, để điều khiển và tinh chỉnh các thứ mà không cần phải thao tác bằng tay thủ công trên smartphone.


Điểm hơi bất tiện duy nhất của xiaomi mi Alarm Clock đó đó là nó không được đồ vật pin mặt trong. Cũng chính vì thế, để sử dụng, các bạn buộc phải kết nối thiết bị liên tục với fan điện trải qua cổng micro USB phía sau.