Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua những bộ phim hay duy nhất của chàng diễn viên điển trai xứ Hàn Yoo Seung Ho !

Yoo Seung Ho luôn là là phái mạnh diễn viên khả năng xứ Hàn được truy tìm nồng nhiệt không chỉ là bởi bề ngoài điển trai bên cạnh đó lối diễn xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất của anh đã khiến cho khán giả ngày càng yêu mến. Hôm nay, lựa chọn Thương Hiệu vẫn điểm qua những tập phim hay tốt nhất của cánh mày râu diễn viên được mệnh danh là “em trai quốc dân” xứ Hàn Yoo Seung Ho nhé.

Bạn đang xem: 18 phim nổi bật của “em trai quốc dân” yoo seung ho

Kinh nghiệm lựa chọn:

Với lối diễn xuất đầy cảm hứng cộng với khuôn mặt điển trai, Yoo Seung Ho đã sở hữu trọn trái tim của nhiều khán giả không những trong nước với còn quốc tế, bắt buộc những tập phim dưới đây sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xin Gia Hạn Visa Úc Có Phức Tạp Không? Thủ Tục Xin Gia Hạn Visa Úc Online

Advertisement

Đường về công ty – The way home


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim là mẩu chuyện về chàng trai Kang Bok-Su (Yoo Seung-Ho) còn là một học viên trung học, anh đã trở nên buộc tội nói dối vày đã có hành vi bạo lực và bị đuổi khỏi trường. Những vấn đề này là Son Soo-Jeong (Jo Bo-Ah) – mối tình đầu của anh và một nam giới sinh vào trường Oh Se-Ho.

Kang Bok-Su giờ vẫn trưởng thành, nhưng cuộc sống của anh ấy không còn suôn sẻ. Để trả thù Son Soo-Jeong cùng Oh Se-Ho, anh quay lại trường trung học khi còn là học tập sinh. Môi trường xung quanh ở trường đã biến đổi và Kang Bok-Su kết dính những trường hợp anh bất ngờ tới.