TPO - Hình hình ảnh trẻ trung, năng hễ của "đệ nhất hotgirl châu Á" vương vãi Tổ hiền tại nước ngoài đang say đắm sự để ý của phần đông khán giả.
*

Mới đây, trang Sina của Trung Quốc share những bức ảnh mới tuyệt nhất của người đẹp một thời vương vãi Tổ Hiền. Xuất hiện dưới góc đồ vật của tín đồ qua đường, cho dù đã cách sang tuổi U60 nhưng nữ giới diễn viên vẫn ăn diện vô cùng đơn giản và giản dị và trẻ trung như gái song mươi.

*

Người chụp hình ảnh dành các lời khen ngợi mang đến Vương Tổ Hiền: "Trông cô ấy toát ra vẻ đẹp tinh tế, quan yếu không ngoái lại nhìn".

Bạn đang xem: Mỹ nhã¢n væ°æ¡ng tổ hiền sống ä‘á»™c thã¢n tuổi 53 sau nhiều lần bị lừa tã¬nh

*
Sau khi rời ra khỏi Hồng Kông, vương vãi Tổ hiền đức cũng tiếp tục được phát hiện khi gửi chó đi dạo, cài đặt sắm...
*
Một số mối cung cấp tin cho thấy nữ diễn viên vẫn đang đơn độc và cuộc sống đời thường chỉ luân phiên quanh những vận động đời thường tại Vancouver với thi phảng phất tham gia những sự kiện phật giáo tại nước ngoài.
Vương Tổ thánh thiện thường phân chia sẻ: "Dù không còn chuyển động trong buôn bản giải trí, tôi rất biết ơn giới truyền thông media và anh em đã luôn ghi nhớ tôi. Cảm ơn vì các bạn vẫn nhớ cho tôi".
*
Vương Tổ Hiền sinh vào năm 1967, dù vẫn 54 tuổi nhưng rất có thể thấy dung nhan của cô không bị sự hủy hoại của tháng năm.

Xem thêm: Cấu Trúc Thì Hiện Tại Đơn Trong Tiếng Anh, Cách Dùng Thì Hiện Tại Đơn (Simple Present)

*
Vương Tổ hiền lành còn được ca ngợi là “Đệ nhất người đẹp châu Á” sau khoản thời gian giành thắng lợi trong các cuộc bình chọn của những diễn lũ sắc rất đẹp khắp khu vực vực.
Bộ phim ở đầu cuối của vương Tổ hiền đức là "Mỹ lệ Thượng Hải" trình làng vào năm 2004, tính từ lúc thời đặc điểm này cô không thể quan trung tâm tới showbiz. Cô cũng không đồng ý xuất hiện nay trong các chuyển động quảng bá phim.

*
Có một sự nghiệp nên danh nhưng tuyến đường tình cảm của vương Tổ nhân hậu lại cực kì trắc trở. Hai tình ái thời tuổi trẻ của cô ý với doanh nhân giàu sang Lâm kiến Nhạc và ca sĩ Tề Tần gần như tan vỡ vạc trong đau khổ, để lại cho nữ giới diễn viên các tổn thương.
*
Bên cạnh đó, giới thạo tin Hồng Kông đến hay vương Tổ nhân hậu đoạn tốt với showbiz sau cú sốc Trương Quốc Vinh từ bỏ sát. 17 năm qua, vương Tổ hiền vẫn ghi nhớ về chúng ta thân.