Có thể nói, sau 6 năm, dàn sao “Hormones Tuổi Nổi Loạn” đều sở hữu sự đổi khác đến chóng mặt.

Bạn đang xem: Dàn sao "tuổi nổi loạn" sau 5 năm: kẻ loạn như phim, người vẫn nỗ lực ghi dấu ấn mới

*

Từng gây sự chú ý không hề nhỏ dại tại thái lan và cả Việt Nam, dàn cast của tập phim truyền hình giáo dục và đào tạo giới tính “Hormones Tuổi Nổi Loạn” là bệ phóng thương hiệu tuổi đến loạt ngôi sao 5 cánh trẻ của xứ sở miếu Vàng. Phần đầu ra mắt năm 2013 tạo được giờ vang lớn, tiếp nối 2 phần sau cũng đã tạo tuyệt hảo mạnh với ko chỉ người theo dõi trẻ hơn nữa gây tranh cãi với nỗ lực hệ làm cha làm mẹ.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Cinestar Đà Lạt : Đặt Vé Xem Phim, Giá Vé, Lịch Chiếu Trên Momo

Sau 6 năm, hình hình ảnh và nhan sắc của những diễn viên trong phim đã khác hoàn toàn rất nhiều. Mới đây, dàn diễn viên bất thần hội ngộ trong 1 sự khiếu nại truyền thông. Từ “Win” Peach Pachara Chirathivat, “Phai” Tor Thanapob Leeratanakajorn, “Thee” Tou Sedthawut Anusit và “Jane” Thanaerng Kanyawee Songmuang đều chia sẻ hình ảnh chụp bình thường này.

*
Dàn diễn viên “Hormones Tuổi Nổ Loạn” bất ngờ tái ngộ tại một sự kiện chung

Chàng Win “bad boy” ngày nào lúc này đã 26 tuổi. Phái nam diễn viên trở yêu cầu già dặn hơn khôn xiết nhiều, khuôn mặt không còn “búng ra sữa” như trước. Trong những lúc đó, phái mạnh “Thee” gây bất ngờ với nhiều fan hâm mộ ngoại quốc vì chưng nhan sắc không thể hotboy như trước. “Phai” vừa mới hoàn thành khoá tu tại chùa, chàng trai để lại đầu đinh như nhau hồi đóng “Tuổi Nổi Loạn” mùa 1. Khác hoàn toàn nhất là “Jane” cùng với lối make up đậm, cô nữ giới đánh mất vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc khi xưa. Thậm chí, cô cô bé này còn bị nghi dao kéo vì gương mặt quá khác lạ.

*
Hình hình ảnh của Pachara
*
Tou Sedthawut Anusit
*
Thanaerng Kanyawee Songmuang
*
… với Thanapob Leeluttanakajorn ngày xưa ấy
*
Hình hình ảnh khác lạ của dàn diễn viên