Luck.Key: Một tên cạnh bên nhân giàu có, một diễn viên đóng ráng nghèo cùng một tình huống bất ngờ tất cả vẫn hoán đổi số phận của tất cả hai liệu điều gì đang mong chờ họ ở phía trước.


*

Bộ phim được mở đầu với tình huống lúc kẻ gần cạnh nhân phong lưu Hyung Wook bởi Yu Hae Jin đóng bị trượt chân té bổ trong chống tắm công cộng. Sau đó, hắn ta bị bất tỉnh cùng đã bị phái mạnh diễn viên nghèo Jae Sung bất cần đời bởi Lee Joon đóng đánh tráo khóa xe tủ.

Bạn đang xem: 'luck

Khi đó, Jae Sung mở tủ với tìm thấy rất nhiều chìa khóa không giống nhau ở trong tủ đồ của tên cạnh bên nhân. Bao gồm điều này đã giúp Jae Sung trở nên phú quý và cũng từ đây anh ta phạt hiện ra túng mật “khủng khiếp” của tên cạnh bên nhân.

Trong lúc đó, cũng chính vì mất trí nhớ cần tên gần cạnh nhân đã nhầm tưởng rằng thương hiệu mình chính là Jae Sung. Vì, khi hắn ta cầm khóa xe mở tủ đồ ở phòng tắm công cộng với phát hiện giấy tờ nhân thân mang tên Jae Sung.


*

*

*

“Xin lỗi anh chỉ là gần cạnh thủ” được làm lại từ nguyên tác bộ phim Nhật Bản “Key of Life” năm 2012. Phiên bản Hàn Quốc được đạo diễn bởi Lee Gye-Byeok, mặc dù được làm lại từ phim Nhật nhưng đã gồm những tình tiết trong phim được biến đổi khác so với nguyên tác. Qua đó, góp khắc họa rõ tính bí quyết lòng trắc ẩn vào mỗi nhân vật và bộc lộ rõ tinh thần trân trọng những khoảng thời gian ngắn gia đình.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Jingle Bell Bằng Tiếng Anh Qua Bài Hát Jingle Bells

*

Nữ diễn viên Jo Yoon Hee được khán giả châu Á biết đến với biệt danh “Mỹ nhân Hàn Quốc”, cô là diễn viên thân quen thuộc bên trên màn ảnh Hàn, từng góp mặt vào nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh đáng chăm chú như Cờ bay Phấp Phới, Happy Together.


Năm 2014, cái brand name Lim Ji Yeon gây cơn sốt khắp màn ảnh Châu Á khi cô hợp tác với nam tài tử tuy nhiên Seung Huntrong một bộ phim điện ảnh được gắn mác 19+. Diễn xuất của Lim Ji Yeon trong bộ phim đầu tayObssessed (Human Addiction)này đã nhận được nhiều lời khen thưởng của khán giả, bạn diễn và những nhà phê bình phim. Obsessed từng tạo bắt buộc cơn sốt tại các rạp ở Hàn Quốc với châu Á, bộ phim đã dần giúp Lim Ji Yeon biết đến với danh hiệu “Biểu tượng gợi cảm của xứ Hàn”.


Đồng thời, sự xuất hiện bất ngờ với tư giải pháp khách mời đặc biệt vào phim. Nữ ca sĩ, người mẫu, diễn viên Jeon Hye Bin đã để lại ấn tượng mang đến người xem trong số tình huống hết sức hài hước nhưng cô với Yoo Hae Jin kết hợp nhau bên trên màn ảnh rộng.


“Xin lỗi anh chỉ là sát thủ” thuộc thể loại phim Hài/Tình cảm với nhiều tình huống hài khôn xiết vui nhộn. Nhưng, ko chỉ đơn thuần là với đến tiếng cười vô nghĩa, mua vui vào chốc lát cho người xem. Phim đã khắc họa lên hình ảnh nhân văn tình người giúp đỡ, sự che chở nhau trong hoạn nạn. Phim được xem như là cơn gió lạ hồi tháng 10 giữa nhiều phim gớm dị đang xâm chiếm màn ảnh rộng.