Đạo diễn Từ Khắc làm lại "Thần điêu đại hiệp". Ông mời Châu Tấn, Trần Khôn, Trương Hàm Dư đóng vai phụ mang đến dàn diễn viên trẻ như Hoàng Cảnh Du, Châu Dã.

Bạn đang xem: Hoang mang với dàn diễn viên thần điêu đại hiệp bản điện ảnh của đạo diễn từ khắc


Ngày 24/4, báo Oriental Daily đưa tin dự án công trình điện hình ảnh Thần điêu đại hiệp của đạo diễn tự Khắc sau nhiều năm trì hoãn đang sẵn sàng khai máy.

Đạo diễn Từ khắc đang tích cực tuyển lựa chọn diễn viên tại china đại lục. Các diễn viên kỳ cựu như è Khôn, Châu Tấn, Trương Vũ Kỳ, Lương Gia Huy... Những người dân từng hợp tác với Từ tương khắc cũng góp khía cạnh với vai trò khách hàng mời, để nâng cao danh tiếng mang đến dự án.

Theo Oriental Daily, dàn diễn viên của phiên bạn dạng Thần điêu đại hiệp mới bao hàm Hoàng Cảnh Du vai Dương Quá, Châu Dã vai đái Long Nữ. Châu Tấn đóng thường xuyên Hoàng Dung độ tuổi trung niên. è cổ Khôn nhập vai Quách Tĩnh. Trương Vũ Kỳ diễn tả vai Lý Mạc Sầu.

Bên cạnh đó, ảnh đế Lương Gia Huy tham gia với vai khách hàng mời tuyệt nhất Đăng đại sư. Ảnh đế khác là Trương Hàm Dư đóng vai Hoàng Dược Sư. Lưu Hạo Tồn, học tập trò cưng của Trương Nghệ Mưu biểu đạt vai Quách Tương, nhưng đất diễn không nhiều. Ái tướng mạo của Châu Tinh Trì là mê say Ngạn Năng hoàn toàn có thể diễn Kim Luân Pháp Vương.

*
*
*
*
*
*

Châu Dã nhập vai Tiểu Long Nữ, Hoàng Cảnh Du đóng Dương Quá.

Trên mạng xã hội Weibo, người theo dõi bày tỏ sự không chuộng về dàn diễn viên. Vào đó, Hoàng Cảnh Du bị cho là không hợp với phim cổ trang, diễn xuất kém. Châu Dã cũng trở thành cho là chưa đủ rất đẹp và có khí chất băng thanh ngọc khiết nhằm vào vai đái Long Nữ. Nước ngoài hình của cả hai ko phù hợp, bị đánh giá giống chú - cháu.

Trước đó, các nhà cấp dưỡng cũng thường xuyên thất bại khi làm cho lại loạt phim kinh khủng như Thiến bạn nữ tiên duyên (phiên bạn dạng mới của Thiến nữ u hồn), Tân Lục Chỉ núm Ma (2022), Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo (2021) hay hero xạ điêu: hàng long thập chén chưởng (2021).

Sina nhận xét nhà cung cấp mời một vài diễn viên già đời tham gia đóng vai phụ, chỉ để nâng đỡ diễn xuất mang đến dàn diễn viên chủ yếu kém thương hiệu tuổi. Do có tương đối nhiều chỉnh sửa không phù hợp về nội dung, hai tập phim cũng bị khán giả chỉ trích.

Theo Sina, câu hỏi làm lại những bộ phim truyền hình kinh điển 1 thời đang là xu hướng nổi trội thời gian cách đây không lâu của những nhà làm cho phim. Remake phim giúp những dự án được chăm chú ngay từ bỏ khi ban đầu sản xuất, bởi việc quảng bá thường phụ thuộc vào những bộ phim truyện đã thành danh năm xưa. Mặc dù nhiên, hãn hữu có bộ phim truyền hình làm lại nào đạt được thành công như thành tích đi trước.

Đạo diễn tự Khắc sinh vào năm 1950. Ông khởi nghiệp ngơi nghỉ Hong Kong, với sứ mệnh đạo diễn, nhà sản xuất Từ tương khắc đã thực hiện nhiều bộ phim truyện kinh điển của nền điện hình ảnh Hong Kong như Anh hùng bản sắc; Thiến nữ u hồn; Hoàng Phi Hồng, Tân Long Môn khách sạn, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại, Long môn phi giáp, series phim Địch Nhân Kiệt và gần đây là Hồ ngôi trường Tân.

Ông được xem như là nhân vật quan trọng trong kỷ nguyên kim cương của điện ảnh Hong Kong và được xem bởi các nhà phê bình là "một trong số những bậc thầy của điện hình ảnh châu Á". Dự án Thần điêu đại hiệp được Từ khắc ấp ủ từ năm 2018.


Sạn vào phim của Dương Dương, Triệu Lộ Tư

Bộ phim "Thả thí thiên hạ" do Dương Dương và Triệu Lộ bốn đóng chính được đầu bốn vào kỹ xảo, cảnh hành động nhưng không mang lại hiệu quả.


Giả Nãi Lượng phản hồi tin trốn thuế 40 triệu USD

Giả Nãi Lượng bị tố sử dụng "hợp đồng ma" để trốn khoảng chừng hơn 40 triệu USD tiền thuế khi thực hiện hoạt động livestream.

Xem thêm: Diễn Viên Go So Young - You’Re Temporarily Blocked


Phim quái vật của Trần Tiểu Xuân bị chê

Trần Tiểu Xuân là nghệ sĩ Hong Kong được yêu thích. Mặc dù nhiên, thời gian qua anh liên tiếp tham gia những phim điện ảnh chất lượng thấp.


Châu Dã đóng tiểu long nữ Thần điêu đại hiệp Tiếu ngạo giang hồ Châu Dã đóng tiểu long nữ thần điêu đại hiệp của Từ Khắc Hoàng Cảnh Du Châu Tấn trương vũ kỳ


*

Bị tố kinh doanh đa cấp, Minh Đạo về quê sinh sống

0 20

Minh Đạo bị nghi ngờ tham gia hoạt động kinh doanh đa cấp của vợ chồng Trương Đình. Hiện tại, phái mạnh diễn viên sống tại quê nhà, ko hoạt động nghệ thuật.

Midu bình luận tin có bầu

0

"Với cô gái chưa lập gia đình, mọi người nói fan ta gồm bầu dù không một bằng chứng hay hiệ tượng thì đó là tin đồn thổi rất ác ý", Midu phân chia sẻ.

quy định của Phương Nga - an ninh và câu hỏi cấm thiết bị trắng ở đám hỏi

0

Chọn đồ mặc cho tới dự ăn hỏi luôn là mẩu truyện gây đau đầu. Dù thứ trắng là việc lựa lựa chọn an toàn, chúng ta lại bắt buộc mặc chúng.

Bài viết liên quan