nhantobian.vn thuyết minh lồng giờ Việt phim su quyen ru cua nguoi vo phim bo han quoc hay unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Sự gợi cảm Của Người bà xã - Phim bộ hàn quốc hay thuộc thể loại phim cảm xúc của Hàn Quốc. Byun Woo Min - Jang Seo Hee - Kim Seo Hyung - Lee Jae Hwang


Phim truyền hình các tậpSự sexy nóng bỏng Của người Vợđã đi ngược tuyến phố với loại phim mặt hàng ngày, vốn đề cao giáo dục gia đình, quan hệ tôn sư trọng đạo… thân quen của phim Hàn Quốc. Những găng cá nhân, đông đảo khát vọng rất đàn bà nhưng lại lại vun trần bản chất của bầy ông đem về sự new lạ, bức bối nhưng mà vẫn buộc fan xem theo dõi.

Bạn đang xem: Diễn viên "sự quyến rũ của người vợ": người biến dạng vì phẫu thuật, kẻ cả đời đóng vai phụ

*

Bộ phim đã thực sự tạo nên sơn sốt với mọi gia đình xứ Hàn và dự báo sắp tới đây sẽ tạo ra cơn sốt béo trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

*

Phim nói về việc trả thù của người vợ xấu số Goo Eun Jae sau thời điểm bị chủ yếu người ông xã và tình nhân hãm hại. Eun Jae chuẩn bị sang Pháp nhằm theo đuổi ngành mỹ thuật, nhưng bất ngờ cô đã gồm thai với Jung Kyo Bin. Cô đành bắt buộc làm đám cưới và mọihy vọngsự nghiệp bị tiêu tan. Gia đình chồng thuộc giai cấp thượng lưu dẫu vậy thiếu đẳng cấp, thiếu bốn cách.

Xem thêm: Chợ Đêm Đà Lạt Chợ Đêm Đà Lạt, Review Cực Chi Tiết Chợ Đêm Đà Lạt

*

Một người bạn bè và cũng là người bạn gái cũ của anh ý trai Eun Jae là Ae Ri cũng về bên nước sau 5 năm du học bên Pháp. Eun Jae đã trở nên sốc nặng khi phát hiện nay ra chồng mình đãngoại tìnhcùng Ae Ri. Không những thế nữa, họ còn có với nhau đứa nam nhi 5 tuổi. Kyo Bin thuộc mẹ tôi đã gây áp lực nặng nề để buộc Eun Jae ký giấy ly dị.

*

Trong lúc đó, Ae Ri luôn luôn bị thân phụ chồng khinh bỉ sau thời điểm cướp được Kyo Bin. Cô đã tìm đến Eun Jae lúc ấy đang trợ thời trú tại một quần đảo nhỏ, yêu mong cô phá dòng thai trong bụng và ra nước ngoài. Kyo Bin cũng đã gặp mặt Eun Jae để mang lại mẫu nhẫn cưới và bỏ xuống biển. Eun Jae nhảy đầm xuống biển để chụp chiếc nhẫn nhưng cô phân vân bơi… Kyo Bin và Ae Ri đã yên lặng bít dấu về sự mất tích của Eun Jae.

*

Một người đàn bà giàu mang tên Lady Min tình cờ xuất hiện tại vùng đảo cùng cùng với người con trai nuôi để tìm cô phụ nữ đang bị biến mất của mình. Trong khi thấy Eun Jae sẽ trôi trên biển, bà đang ra tay cứu sống. Eun Jae được trao làm con gái nuôi gắng vào khu vực của thiếu nữ mất tích của bà Min. Trường đoản cú đây, cô bước đầu kế hoạch trả thù người chồng và gia đình ông xã độc ác, nhẫn tâm…Liệu Eun Jae bao gồm đánh mất chính bạn dạng thân mình?

*

Xem phim Sự gợi cảm Của Người bà xã nhantobian.vn thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Temptation of Wife, thiết lập phim mediafire, fshare, 4share.