Sau bộ phim đình đám về tuổi học trò Hàn Quốc, 3 diễn viên phim School 2015 đã nhanh chóng vụt sáng lên thành ngôi sao nổi tiếng và nhận được sự yêu thích đông đảo.

Đang xem: Diễn viên trong phim school 2015

Trước khi phim phát sóng, dàn diễn viên phim School 2015 đã vấp phải sự hoài nghi từ khán giả vì hai nam diễn viên Yook Sung Jae và Nam Joo Hyuk đều thiếu kinh nghiệm diễn xuất. Nữ chính của bộ phim là Kim So Huyn, tuy vào nghề đã lâu nhưng vẫn chỉ là một diễn viên trẻ chưa tròn đôi mươi.

Thế nhưng mọi thứ đã đảo lộn kể từ khi bộ phim phát sóng bởi diễn xuất xuất thần của dàn diễn viên phim School 2015. Hai nam diễn viên Sung Jae và Joo Huyk được các fan nữ vô cùng yêu thích. Cả 3 bỗng chốc vụt lên hàng ngôi sao nổi tiếng, thu về vô số lời mời đóng phim.

*

Diễn viên phim School 2015 đều còn rất trẻ

Yook Sung Jae

Có thể nói, việc vụt sáng lên hàng ngôi sao sau School 2015 là điều mà chính bản thân Sung Jae cũng không ngờ tới. Với nền tảng là ca sĩ thần tượng trong ban nhạc BTOB (Hàn Quốc), Sung Jae từng bị chính fan hâm mộ hoài nghi về khả năng diễn xuất. Nhưng khi được nhìn thấy một Tae Gwang ngang ngược, lười biếng nhưng có một trái tim ấm áp trong School 2015, các fan nữ đã đồng loạt đổ rạp.

Sau khi School 2015 kết thúc, Sung Jae mau chóng nhận lời tham gia chương trình thực tế về cuộc sống vợ chồng ảo mang tên “We got married”. Bên cạnh đó, anh chàng còn nhận lời mời đóng vai nam chính, sánh đôi cùng đàn chị đầy tài năng Moon Geun Young trong bộ phim The Village.

Nhờ vai diễn trong School 2015, anh chàng này cũng trở tên tuổi hút nhiều quảng cáo. Gương mặt Sung Jae ngập tràn trên các phương tiện thông tin đại chúng nhờ loạt quảng cáo cho các hãng lớn bé.

Xem thêm: Giá Vé Xe Đi Đà Lạt Từ Tp Hcm, Đặt Vé Xe Khách Limousine Sài Gòn

Kim So Hyun

Kim So Hyun là sao nhí nổi tiếng của Hàn Quốc, đã tham gia đóng phim từ ngày bé. Cô nàng đặc biệt nổi bật kể từ sau bộ phim The Moon Embracing the Sun. Tuy nhiên, phải đến bộ phim School 2015, So Huyn mới chứng tỏ được lối diễn xuất trưởng thành của mình, xóa bỏ hình tượng sao nhí ngày nào.

Trong School 2015, So Huyn vào vai cặp chị em sinh đôi. Diễn xuất xuất sắc 2 vai nữ cùng lúc đã khiến khán giả không biết phải ghép đôi cho Soo Huyn với chàng nam chính nào thì đẹp đôi hơn.

Sau School 2015, So Huyn nhận lời đóng bộ phim điện ảnh về đề tài tình yêu với thành viên nhóm nhạc đình đám EXO của Hàn Quốc là D.O.

*

Danh tiếng nhanh chóng đến với diễn viên phim School 2015

Nam Joo Hyuk

Diễn viên phim School 2015 Nam Joo Huyk đã tham gia hai dự án phim mới ngay sau khi bộ phim học đường kết thúc. Joo Huyk sẽ đóng vai bạn nữ chính trong Cheese in the Trap và vai thời học sinh của nam chính trong Glamorous Temptation.

Xem thêm:

Mỹ nam sinh năm 1994) xuất thân là người mẫu. Anh gia nhập giới thời sang vào năm 2013. Một năm sau, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng vai phụ trong bộ phim The Idle Mermaid của Hàn Quốc. Năm 2015, Nam Joo Huyk đã nổi tiếng khắp Hàn Quốc nhờ vai diễn trong School 2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *