Từng thành công với phim tết Nhà có 5 nàng tiên (2013), Hoài Linh sẽ xuất hiện trong phim tết 2017 mang tên Nàng tiên có 5 nhà. Trong phim, anh đảm nhận cùng lúc 5 vai diễn.

Đang xem: 5 “nàng tiên” của hoài linh thay đổi chóng mặt sau 4 năm

*
Hoài Linh sẽ đảm nhận cùng lúc 5 vai trong 'Nàng tiên có 5 nhà'

Sau thành công củaNhà có 5 nàng tiên(2013) với doanh thu 60 tỉ đồng, ê kíp thực hiện bộ phim này tiếp tục bắt tay thực hiện bộ phim Nàng tiên có 5 nhà, phát hành vào dịp tết 2017 với sự tham gia của bộ đôi đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu và biên kịch Thạch Tuyền cùng dàn diễn viên đình đám: danh hài Hoài Linh, Chí Tài, danh ca Phi Nhung, nghệ sĩ Tấn Beo, Hiếu Hiền, Phi Phụng, Trung Dân…

Điều thú vị là trong phim này, lần đầu tiên, nghệ sĩ hài Hoài Linh đóng cùng lúc 5 vai. Trong phim, anh vào vai Lý Bình, một diễn viên quần chúng được thuê để “diễn” 4 người cha của Giáng Tiên (Khả Ngân thủ vai) nhằm giúp cô chinh phục đại gia.

Được xem là “ông vua phòng vé” với những bộ phim rất thành công về mặt doanh thu, Hoài Linh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong bộ phim này, nhất là sau thời gian tuyên bố nghỉ ngơi khi đã hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ.

*

Trong phim, Hoài Linh làmột diễn viên quần chúng được thuê để “diễn” 4 người cha của Giáng Tiên (Khả Ngân thủ vai)

Xem thêm:

Nhà có 5 nàng tiênlà câu chuyện về cô thôn nữ nghèo tên Giáng Tiên (Khả Ngân thể hiện) và công việc chinh phục một lúc… 4 vị đại gia giàu có (do Chí Tài, Huy Khánh, Hiều Hiền, Tấn Beo thủ vai). Trong quá trình thực hiện kết hoạch, cô nhận được sự trợ giúp của “má mì chuyên nghiệp” Diễm Bà Bà (do Phi Nhung đóng) và diễn viên quần chúng Lý Bình (do Hoài Linh đóng). Đến khi vị đại gia thứ 5 (Minh Luân đóng) xuất hiện, nhiều bất ngờ đã xảy ra.

Đây cũng là lần đầu tiên, nữ ca sĩ Phi Nhung thay đổi hình tượng “180 độ” với vai má mì chanh chua, lắm mưu mẹo. Trong khi đó, đây là lần đầu, hotgirl Khả Ngân đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh.

#Hoài Linh #Khả Ngân #Nàng tiên có 5 nhà #Nhà có 5 nàng tiên #Phi Nhung

Tiêu dùng – Dịch vụ

Xem thêm: Sao &Apos;Bản Tình Ca Mùa Đông Sau 17 Năm: Người Viên Mãn, Kẻ Giã Từ Cõi Đời

Novaland nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, nỗ lực cống hiến cho cộng đồng

Petrolimex ra mắt dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Tống Thị Kim Oanh đăng quang Á hậu 3 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Trương Lê Mai Trang đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Doanh nhân Kim Oanh đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Novagroup – 30 năm cho cuộc sống bừng sáng

Mirae Asset và Ngân hàng Woori Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác chung

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *