Hai bộ phim truyền hình "Vẫn cứ phù hợp em" với "Người tình kim cương" có khả năng xô đổ sự bình thản của bất cứ khán đưa nào với những chiếc kết cạnh tranh hiểu.

Bạn đang xem: Người tình kim cương


Vẫn cứ yêu thích em

Lấy bối cảnh triệu tập ở trường đào tạo quân đội thời kỳ đầu Dân quốc, vẫn tiếp tục thích em tiện lợi lấy được thiện cảm của người theo dõi ngay từ đa số tập đầu tiên. Dù nhắc về chuyện tình tất cả phần trắc trở, bi tráng nhưng vào suốt thời gian chiếu, bộ phim không với nét tương khắc nghiệt, bi thương mà hơi vui tươi, vui nhộn nhờ sự tung hứng kết hợp ăn ý của dàn diễn viên trong phim.

*
Hạo – Bảo – Đào, chuyện tình tay ba phức tạp trong phim.

Mối tình tay cha giữa Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) - tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) - Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) cũng tạo ra nhiều chủ kiến trái chiều. Đa số người theo dõi theo dõi bộ phim truyện đều ko ủng hộ vấn đề một phái mạnh trai hoàn hảo, đĩnh đạc như Thẩm Văn Đào lại bị biên kịch mang đến làm phái mạnh phụ, chỉ hoàn toàn có thể yêu thầm nữ giới chính.

Cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” thân Tiền Bảo Bảo cùng Hạng Hạo tuy theo mô típ thường nhìn thấy của phim truyền hình dẫu vậy vẫn vấp nên nhiều ý kiến phản đối từ bạn xem bởi tính bí quyết kỳ lạ, tất cả phần con nít của Hạng Hạo, hoàn toàn thua xa Thẩm Văn Đào.

*
Cặp đôi nam phụ - đàn bà chính được cỗ vũ còn nhiều hơn thế cả nam thiết yếu – thiếu nữ chính.

“Nam phụ tuyệt vời nhất nhất lịch sử vẻ vang phim truyền hình” được khán giả ủng hộ rần rần, bởi vì thế, việc chấm dứt phim để cho Thẩm Văn Đào chết khiến người theo dõi bùng nổ giận dữ, khóc cạn nước mắt vì chưng nam phụ. Cặp đôi chính cũng không tồn tại một chiếc kết đầy đủ khi nữ giới chính… mất trí nhớ, quên sạch phần nhiều chuyện, đông đảo kỷ niệm tốt đẹp đối với cả hai người yêu mình. Fan hâm chỉ từ biết than trời do độ “dã man” của biên kịch Đồng Hoa khi "ngược" từ bạn nữ chính tới phái mạnh phụ rồi lại qua phái nam chính.

Xem thêm: Nơi Bán Kem Nền Dạng Nén Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Kem Nền Dạng Nén Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Người tình kim cương

Bộ phim hợp tác Hoa - Hàn cùng với sự phối kết hợp của Bi Rain cùng Đường Yên mới đây cũng làm khán giả chưng hửng một phen với loại kết hoàn toàn bất ngờ.

Là câu chuyện tình cảm giữa cô con gái béo ú Mễ Đóa (Đường Yên), đi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp giảm béo để có thể tiếp cận người trong mộng của bản thân mình là tgđ Tiêu Lượng (Bi Rain).

Từ đầu mang lại tập 66, cả hai tranh đấu và hy sinh không ít vì tình thân của họ. Mễ Đóa một lòng một dạ cùng với Tiêu tổng dù ở bên cạnh cô luôn có người bạn Lôi Dịch Minh hoàn toàn có thể vì cô nhưng làm tất cả, rất có thể an tĩnh trầm ổn ở ở bên cạnh để yêu thương cô. Thế nhưng phủi thật sạch cả quãng con đường dài, chỉ vào hai bộ phim truyền hình cuối, Mễ Đóa lại con quay ngoắt 180 độ, độc nhất vô nhị mực không đồng ý mọi lời giải thích của Tiêu Lượng về hiểu lầm của nhì người, cô người vợ “nhận ra” tình cảm dành cho Lôi Dịch Minh và ra quyết định ở bên anh dù cho trước đó quan hệ của hai người chưa bao giờ tiến xa rộng mức các bạn bè. “Nam thiết yếu 66 tập” bỗng nhiên bị tạo ra rìa trong hai tập cuối, một bước xuống thẳng có tác dụng nam phụ, cùng chuyện cuộc sống đời thường của Tiêu Lượng không thể được đề cập tới.

*
Mễ Đóa cùng Lôi Dịch Minh thành đôi…

*
…Tiêu Lượng từ phái mạnh chính biến thành nam phụ vào nháy mắt.

Cú “đánh úp” này khiến toàn bộ khán trả theo dõi tập phim từ đầu choáng váng. Kết thúc bất ngờ làm cho những tín đồ của cặp đôi Đường yên ổn - Bi Rain bị hụt hẫng và không hiểu nhiều chuyện gì đang xẩy ra với bộ phim truyện vô cùng “ảo diệu” này.Đường Yên người tình kim cương cứng Bi Rain Đường yên ổn

Đường Yên

*

7 sao Hoa ngữ "làm mưa, làm gió" màn ảnh nửa đầu 2015

4 2 2 54

Đây là những chiếc tên "gây bão" bên trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ nửa đầu 2015 qua các tập phim hút khách.

*

Bi Rain tình tứ với Đường im trên tạp chí

2 2 8

Hình hình ảnh trên tạp chí Femina số tháng 8 của cặp sao được ra mắt ngay thời gian phim “Người tình kim cương” khiến sốt.