Kim Bình Mai là trong số những series phim 18+ có không ít phiên phiên bản nhất sau Nhục người thương đoàn. Bạn dạng năm 1995 vày Đài Loan và Hong Kong hợp tác và ký kết sản xuất bao gồm 5 tập phim, mỗi tập tất cả thời lượng 90 phút là giữa những phần kinh khủng nhất cho tới nay. Phim gồm sự gia nhập của dàn diễn viên khét tiếng như Dương bốn Mẫn, Đan Lập Văn, Diệp Tiên Nhi, Thái Mĩ Ưu, cầm Quán Trung, Lâm Quốc Ấn… cùng xem ngay lập tức diễn viên đóng góp phim kim bình mai bên dưới đây!

Tóm tắt phim kim bình mai

Phim lấy toàn cảnh thời Bắc Tống, Tây Môn Khánh (Đan Lập Văn) - một gã sở khanh, có cuộc sống phóng túng thiếu dù đã có rất nhiều thê thiếp mà lại vẫn mải vui chơi bên ngoài. Qua sự ra mắt của vương bà, Tây Môn Khánh quen biết người đàn bà đẹp mĩ miều là Phan Kim Liên (Dương bốn Mẫn) - vk Võ Đại Lang.

Vì quá say mê mê Phan Kim Liên, Tây Môn Khánh hạ thuốc độc giết mổ chết ông xã cô là Võ Đại Lang. Về phía Phan Kim Liên, cô vốn có tình cảm với Võ Tòng (Cố tiệm Trung). Tuy nhiên, vày nhiều chuyện xảy ra sau cuối Phan Kim Liên lại rước Võ Đại Lang, phát triển thành chị dâu của Võ Tòng.

Khi Võ Tòng về bên biết chuyện anh trai bị giết, bởi quá tức giận đã tìm về Tây Môn Khánh trả thù nhưng mà bất thành và bị quan che bắt. Để cứu giúp Võ Tòng thoát tội bị chém đầu, Phan Kim Liên gật đầu làm vk lẽ Tây Môn Khánh với đk không được giết Võ Tòng. Bù lại, Võ Tòng bị đày ra biên giới.So với những phiên bạn dạng khác, ngôn từ Kim Bình Mai 1995 tất cả nhiều biến hóa như Võ Tòng về sau yêu Phan Kim Liên say đắm, hay cuộc đấu đá hậu cung của những bà vợ Tây Khánh khi tất cả sự mở ra của Phan Kim Liên. Mặc dù nhiên, tên những nhân vật bao gồm như Lý Bình Nhi, Xuân Mai hồ hết được giữ nguyên tên gốc.

Ở tập cuối, Tây Môn Khánh vì gầy yếu nhưng mà bị những bà vk hỏa thiêu ngay trong đám tang tại tứ gia. Sau khoản thời gian Tây Môn Khánh qua đời, Phan Kim Liên trốn thoát ra khỏi phủ đơn vị Tây Môn nhưng không may bị cung cấp vào lầu xanh. Tại đây, cô gặp lại Võ Tòng nhưng bởi ám hình ảnh với vượt khứ của mình, Phan Kim Liên đưa ra quyết định tự tử....

Kim Bình Mai 1995 thành công xuất sắc nhờ nhiều yếu tố hấp dẫn. Bên cạnh dàn diễn viên thiết yếu vừa có tài vừa bao gồm sắc, ngôn từ phim có khá nhiều cải biên thu hút người theo dõi khi chế tạo nhiều trường hợp đưa đẩy cuộc sống Phan Kim Liên đổi mới bi kịch. Chi tiết này khiến người coi xúc rượu cồn và thương cảm cho số trời của nàng.

Diễn viên 18 phim kim bình mai

Dưới trên đây là toàn cục các diễn viên phim Kim bình mai, đấy là những nhân tố giúp bộ phim truyện đến thời điểm hiện tại vẫn hot. Mọi bạn thường nghe mong gì tất cả bồ như Phan Kim Liên thì xem tức thì cô ả có gì tuyệt ho dưới đây!

Phan Kim Liên

Dương tứ Mẫn (Asami Kanno) đảm nhiệm vai nàng chính Phan Kim Liên trong Kim Bình Mai 1996. Nhờ vào nhan sắc đẹp xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ, phái nữ diễn viên được trao xét là Phan Kim Liên đẹp, lẳng lơ và gợi tình nhất.

 

"Kim Bình Mai" 1995 được dán mác 18+, bởi vì thế người đẹp đến từ xứ sở Phù Tang có nhiều cảnh quay nóng phỏng với Tây Môn Khánh, Võ Tòng và nhiều diễn viên phái nam trong phim.

Bộ phim thành công tới mức giúp Dương bốn Mẫn trở thành fan tình vào mơ của sản phẩm triệu bọn ông chỉ sau một đêm nhờ body quyến rũ.Vai diễn thành công xuất sắc đến mức cô còn được báo chí bình chọn "Phan Kim Liên apple bạo nhất trên màn hình ảnh Hoa ngữ nỗ lực kỷ 20". Thậm chí, giới truyền thông còn đặt đến cô đào Nhật bạn dạng biệt danh "siêu vòng 1" châu Á.

Năm 1999 khi vẫn ở đỉnh điểm sự nghiệp, Dương tư Mẫn phát hiện mắc ung thư vú. Để duy trì mạng sống, cô đào rét bỏng đề nghị phẫu thuật vòng ngực từ size 34D xuống còn 32B. Sau cú sốc này, Dương bốn Mẫn cũng không thể mặn mà với sự nghiệp diễn xuất.

Lý Bình Nhi và Bàng Xuân Mai

Ngoài Phan Kim Liên, Kim Bình Mai còn tồn tại hai đàn bà chính không giống là Lý Bình Nhi với Bàng Xuân Mai. Xuân Mai vốn là cháu gái thứ tứ của Bàng viên ngoại. Vày gia đình gặp mặt biến cố buộc phải cô bị bán ra cho Ngô Nguyệt Nương làm cho a hoàn. Sau khi Phan Kim Liên về làm bà xã Tây Môn Khánh, cô được bà cả điều gửi làm a hoàn hầu hạ Phan Kim Liên.

Trong phim, Xuân Mai được biểu đạt là cô nàng vừa xinh đẹp lại thông minh, khôn khéo lại giao thiệp giỏi. Sau này, dựa vào khôn khéo, Xuân Mai làm vợ lẽ một vị quan lớn. Cô là nhân vật nữ duy nhất bao gồm kết cuộc viên mãn duy nhất Kim Bình Mai 1995.

 

Tình máu Xuân Mai làm bà xã lẽ quan to được cải biên vào Kim Bình Mai 1995 khiến nhiều người theo dõi bất ngờ.

Đảm nhấn vai a trả Xuân Mai là diễn viên người Nhật bản có tên trung hoa là Thái Mĩ Ưu. Thương hiệu thật của nữ giới diễn viên cấm trẻ em là Miyu Natsuki.Các thông tin về phụ nữ diễn viên phụ trách vai Xuân Mai vô cùng ít ỏi. Ngay cả hình hình ảnh của cô cũng không được truyền thông media cập nhật.

Nhân trang bị Lý Bình Nhi vì Diệp Tiên Nhi đảm nhận. Giống hệt như Miyu Natsuki, thông tin hiện trên về cuộc sống thường ngày của con gái diễn viên nóng bỏng không được truyền thông đề cập tới. Quanh đó Kim Bình Mai 1995, Diệp Tiên Nhi còn tham gia một số bộ phim truyền hình khác tuy vậy không được chú ý.

Bình Nhi vốn là thiếp của Lương Trung Thư. Lúc Lý Quỳ phóng hỏa đốt Thúy Vân lầu, cô vẫn trốn thoát cùng kết hôn với Tử Hư. Khi Tử lỗi chết, Bình Nhi chiêu mộ Tưởng Trúc San về dưới trướng của mình. Sau khi chạm mặt Tây Môn Khánh, Bình Nhi bèn xua Trúc San và về làm vợ lẽ Tây Môn Khánh.

Sau này, Bình Nhi sinh mang lại Tây Môn Khánh một cậu con trai. Về sau, đứa con chung của cô ý và Tây Môn Khánh bị Tưởng Trúc San giết bị tiêu diệt để trả thù. Chứng kiến cái bị tiêu diệt của con nhỏ, Lý Bình Nhi hóa điên và bị bị tiêu diệt đuối. Trong phim, nhân trang bị Bình Nhi có tính biện pháp ôn hòa, thanh thanh nhưng lại sở hữu đam mê dục tình mãnh liệt.