(TGĐA) - Cuối năm 2015, người theo dõi yêu phim Hoa ngữ rất háo hức cùng với tin cuốn tiểu thuyết ngôn tình lấy vấn đề trinh thám Hãy nhắm mắt khi anh đến của Đinh khoác được gửi thể thành phim.

Bạn đang xem: Diễn viên hãy nhắm mắt khi anh đến


*
*

Hoắc loài kiến Hoa: "Từ khi bao gồm con gái, tính bí quyết của tôi với Lâm trung khu Như các thay đổi"
Sự thiệt thông tin video ghi âm Lâm trọng tâm Như - Hoắc con kiến Hoa biện hộ nhau
Tâm tính Lâm trọng tâm Như thay đổi sau lúc cưới chồng, sinh con
Phong Hành tiết lộ thực hỏng scandal Hoắc kiến Hoa nước ngoài tình với đồng nghiệp
Hoắc kiến Hoa và Mã tứ Thuần vào Hãy nhắm mắt khi anh đến

Đây là một trong những tác phẩm luôn nằm vào top hút khách nhất, mang tình tiết vừa lãng mạn, vừa hài hước lại lag gân kỳ bí. Phim gây sự chú ý từ lúc đi tìm kiếm dàn diễn viên cho tới khi xác nhận lên sóng. Suốt thời hạn dài, tập phim thống trị bảng xếp hạng tìm kiếm kiếm qua mạng buôn bản hội, đồng thời tên tuổi các diễn viên trog phim như Hoắc kiến Hoa, Mã tư Thuần, vương Khải, Trương Lỗ Nhất… đều biến đổi tâm điểm chăm chú của phần đông khán giả ngay cả khi phim sẽ kết thúc.

Phần 2 đang tiếp tục giải quyết những thắc mắc còn tồn dư của khán giả trong phần 1

Còn ghi nhớ trong tập cuối cùng của phần 1, Giản Dao (Mã tư Thuần) được bội nghĩa Cận Ngôn (Hoắc loài kiến Hoa) cứu vãn khỏi tay kẻ biến hóa thái ăn thịt người, dần dần hồi phục sức khỏe và bắt đầu cuộc sống niềm hạnh phúc bên nhau. Tuy vậy trong khoảnh khắc cuối cùng, bội bạc Cận Ngôn đứng trường đoản cú ban công nhìn xa xăm. Khi quay đầu lại, góc nhìn của Simon lại biến thành Allen. Cụ thể này khiến người xem đề nghị tự đề ra một câu hỏi: “Rốt cuộc, nhân bí quyết Allen bao gồm tồn tại giỏi không?”. Được biết, Sohu cùng nhà cung cấp Hầu Hồng Lượng vẫn lên kế hoạch tiến hành phần 2 mang đến Hãy nhắm mắt khi anh đến. Rất tất cả thể, câu trả lời ở đầu cuối sẽ phía trong phần phim này.

Khán trả không khỏi e ngại trước thông tin Mã tứ Thuần và Hoắc con kiến Hoa tái ngộ vào phần 2

Mới đây, một vài nguồn tin uy tín tại xóm phim Hoa ngữ đã tiết lộ phần 2 của phim sẽ rục rịch khởi tảo với hai diễn viên chủ yếu được giữ nguyên: Hoắc con kiến Hoa và Mã tứ Thuần. Vẫn dựa theo tiểu thuyết Đinh Mặc, câu chuyện tiếp sau hứa hẹn sẽ có khá nhiều biến cố, tất cả cả sự phân tách lìa buồn bã giữa bạc Cận Ngôn và Giản Dao.

Hoắc con kiến Hoa kết đôi cùng Châu Tấn vào Hậu cung Như Ý truyện

Dù rất mong muốn thông tin này thành sự thật, nhưng rất nhiều người cũng ngầm đoán vấn đề này khó xảy ra. Sau 2 năm, cả Hoắc con kiến Hoa lẫn Mã tứ Thuần hầu hết dở dang cùng với những dự án phim mập và khó lòng chuẩn bị xếp thời gian để hợp tác và ký kết thêm lần nữa. Với Hoắc con kiến Hoa, thời hạn này anh đang bận bịu hoàn tất dự án phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện - được đánh giá là bom tấn cổ trang bên trên màn ảnh Hoa ngữ trong thời điểm nay. Ngoài ra, vấn đề phải vận chuyển giữa Đài Loan và Đại lục vừa đóng góp phim vừa chăm lo vợ nhỏ cũng khiến cho anh khó khăn lòng thừa nhận nhiều dự án công trình cùng lúc.

Mã bốn Thuần trong tướng mạo quân sống trên

Còn Mã bốn Thuần, sau khi giành giải Ảnh hậu Kim Mã (cùng Châu Đông Vũ, phim Thất Nguyệt với An Sinh), người mẫu dân tộc Hồi lọt vào mắt xanh của đa số đạo diễn Trung Quốc. Hiện nay cô sẽ hoàn tất tập phim Tướng quân ngơi nghỉ trên cùng tham gia một số kế hoạch khác. Để biết Mã tư Thuần gồm tham gia Hãy nhắm mắt khi anh mang lại 2 hay không, người theo dõi sẽ nên đợi đợi thêm một thời gian nữa. Nhưng cơ hội để gặp cả bạc Cận Ngôn - Giản Dao phần 1 tái ngộ vào phần 2 chắc hẳn rằng là một điều khó khăn.

Xem thêm: Đất Nước Bỉ : Tất Tần Tật Thông Tin Để Hiểu Chỉ Trong Nháy Mắt!

Hoắc con kiến Hoa: "Từ khi tất cả con gái, tính bí quyết của tôi và Lâm trung ương Như phần nhiều thay đổi"

(TGĐA) - kể từ lúc Lâm chổ chính giữa Như sinh hạ bé bỏng "Cá Heo Nhỏ", Hoắc loài kiến Hoa không có dịp ...

Sự thật thông tin đoạn phim ghi âm Lâm trọng tâm Như - Hoắc con kiến Hoa ôm đồm nhau

(TGĐA) - new đây, xung quanh báo rầm rộ tin tức về đoạn clip Lâm trọng điểm Như cùng Hoắc ...

Phong Hành bật mí thực lỗi scandal Hoắc con kiến Hoa nước ngoài tình với người cùng cơ quan

(TGĐA) - không chỉ có liên quan lại đến tin đồn tình ái của Hoắc kiến Hoa, Trác ...

Màn ảnh Hoa ngữ 2017: Châu Tấn Trần Khôn trở lại

(TGĐA) - trên Hội giao dịch truyền hình Bắc gớm vừa qua, thống kê có ...

Cặp đôi nào thị phi nhất Cbiz hiện tại tại?

(TGĐA) - Chỉ trong khoảng 2 tuần ngắn ngủi, làng giải trí Hoa ngữ "lên bổng ...

Bài viết liên quan